ตกลงโชคดีที่ปีนี้มี ?DIACY? Revitalizing Radiance Essence
น้ำตบใส มีส่วนผสมของไบโอเปปไทด์และ ยีสต์หมัก มาพร้อมสารอาหารผิว จากพืชพรรณธรรมชาติ
ช่วยฟื้นฟู สมดุลจุลินทรีย์
ผิวอ่อนเยาว์ อิ่มฟู ฉ่ำใส
⛰️ขึ้นเขา ?ไปทะเล ซีซั่นนี้พูดเลยหน้าเรายังรอด❤
ลองแล้วปังจริง อย่างทริปขึ้นเหนือรอบนี้ ก็แอบพกไปด้วย
ใช้ครั้งละ 4-5หยดลงบนฝ่ามือ จากนั้นก็ประกบมือแล้วกดเบาๆ ลงบนผิวหน้า
แต่เราลองใช้หลังล้างหน้ามาอาทิตย์นึงแล้ว หยดบนสำลีแล้ววางไว้บนผิวหน้าเหมือนมาสก์ก็ชุ่มชื้น บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ฉ่ำดี! เลิฟตรงนี้แหละ??
อ่อนโยนน่าแนะนำต่อมากอ่ะ แพคเกจจิ้งก็น่ารัก เอามาใช้คู่แป้งพัฟ Diacy ก็ดีย์
คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ^^
Diacy เค้าเริ่ดนะ ไม่อวย?
?สั่งซื้อ สอบถามสินค้า?
Facebook》https://www.facebook.com/diacyofficial/
Shopee》https://shp.ee/rm56wzz
#diacy #เดียซี่ #น้ำตบเดียซี่ #น้ำตบผิวแรกแย้ม #รีวิวบิวตี้ #goeatchill #กินเที่ยวชิลล์ไปเรื่อย