Review : ยาสีฟันเดนต้าเมท ตัวช่วยพกพาความมั่นใจก่อนไปพรีเซนต์งาน

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Cosmenet เผลอแปปเดียวเราเดินทางกันมาถึงปลายปี 2564 แล้วนะ มีหลายสิ่งให้เราได้ลองใช้เวลาทบทวน เจอทั้งร้าย ดี ปน ๆ กันไป แต่ปัดเชื่อนะ ทุกคนเก่งที่สุดในทางของตนเองแล้ว เย้ ! สู้กันต่อไป

แต่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนในปีนี้ฉันก็ยังคงต้องตั้งหน้าตั้งตา ทำงานหาเงินที่ไม่เคยพอใช้เหมือนเดิม 5555 ล่าสุดได้โปรเจคใหญ่มาจากทางทีมต้องไปพรีเซนต์งานต่อหน้าผู้บริหารประจำปี มีหรือจะกลัว แต่ขอแปรงฟันให้ลมหายใจหอมสดชื่น เพื่อพกพาความมั่นใจไปก่อน 1 แมท ด้วย ยาสีฟัน เดนตาเมท “Denta mate Herbals Toothpaste”

ก็แหม่สถานการณ์สร้างคนบางทีเวลาพรีเซนต์งานช่วงเช้าก็ง่วง ตกบ่ายหลังกินข้าวก็ไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นปาก สาวๆ คนไหน ชีวิตเอิงเอยแบบปัดควรมีพกไว้นะ รับรองแปรงฟันเสร็จโล่งสบาย ปลอดโปร่งสุด ๆ

ยาสีฟันสมุนไพร เดนตาเมท สูตรเข้มข้น (กลิ่นมิ้นท์)

ยาสีฟันสมุนไพรที่สกัดมาจากสมุนไพรไทยบริสุทธิ์หลายชนิด ช่วยให้ลมหายใจเราหอมสดชื่น เย็น สบาย มั่นใจตลอดทั้งวัน ทั้งยังช่วยบำรุงปกป้องฟันจากปัญหาฟันพุ และช่วยดูแลเหงือก และฟันให้มีสุขภาพแข็งแรงขึ้น ในราคาหลอดละ 175 บาท ใช้ได้นานมากถึง 600 ครั้ง ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล มีสารสกัดที่สำคัญมากมาย เช่น เกลือบริสุทธิ์, ดอกกานพลู, พิมเสน, ว่านหางจระเข้, การบูร และไม่มีสารที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อฟัน เช่น SLS, Parabens, Flour, Sugar : สารที่จะทำให้เราฝันพุอีกด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ยาสีฟันเดนตาเมท

- หอม เย็น สดชื่น และโล่ง สบาย : ความรู้สึกแรกจริง ๆ ที่ใช้ยาสีฟันเดนตาเมท

ปัดรู้สึกว่าตอบโจทย์กับยาสีฟันตัวนี้มาก ๆ เลยนะ เพราะมันช่วยทำให้ปัดรู้สึกสดชื่นได้ทันทีหลังจากที่แปรงฟัน คือถ้าเช้า ๆ ง่วงอยู่นี้ตื่นเลยนะ ส่วนเรื่องของการช่วยระงับปัญหากลิ่นปากก็ทำได้ดีมาก เพราะยิ่งบ่าย ๆ นี้สารพัดอาหารจะยัดเข้าปาก ต้องรีบแปรงฟันทันทีหลังกินข้าวเสร็จเลย พอแปรงแล้วก็หอมกลิ่นมิ้นท์จะไปพูดกับใครก็เพิ่มความมั่นใจ กล้ายิ้มได้เต็มที อาการเสียวฟันที่เคยเป็นเวลากินอะไรเย็น ๆ ก็ลดลง เต็ม 10 ขอไม่หัก ซื้อซ้ำแน่นอน

ราคา และขนาด

- 175 บาท / หลอด

- ขนาด 100 กรัม (บีบเท่าเม็ดถั่วเขียวก็ใช้ได้นาน 600 ครั้งต่อหลอดเลยนะ)

ชี้เป้าซื้อตามให้ไว

- Shopee, Lazada

- Line : @DENTAMATE

- Lotus’s, MAX Valu, Jiffy, All About You

- Tops Market, Gourmet Market, Home fresh Mart

ขอบคุณ​ค่ะ​
❤️❤️