เผยผิวกระจ่างใสด้วยมะเขือเทศ 10 ลูก ในหนึ่งซอง

สวัสดีค่ะทุกคน เราเคยใช้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Smooto อย่าง Tomato Collagen White Serum แล้วชอบ วันนี้จะมาบอกว่าเขาได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวเดิมจนออกมาเป็นสูตรใหม่ที่มีความน่าสนใจ โดยยังคงมีนางเอกคนเดิมอย่างน้องมะเขือเทศที่ใส่มาแบบจุกๆ และพิเศษตรงที่เพิ่มวิตามินซี 10 เท่า จากสูตรเดิมอีกด้วย ไปพบกับน้องเซรั่มตัวใหม่กัน นั่นก็คือ

?????? ?????? ???????? ????? ????? ?????

( สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ซูเปอร์ ไวท์ เซรั่ม )

ตัวนี้เป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น สูตรใหม่ เพิ่มวิตามินซีเข้มข้น 10 เท่า ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม และผิวที่ขาดการบำรุง ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมผสานคุณค่าของไฮยาลูรอนิค แอซิด คอลลาเจน อาร์บูติน และกลูต้าไธโอน ที่มาช่วยผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง มีออร่า ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

ส่วนผสมที่น่าสนใจ

• Vitamin C : ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส

• Hyaluronic acid : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว

• Collagen : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น และเรียบเนียน

• Glutathione : ผิวแลดูสว่างเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

เนื้อสัมผัส/กลิ่น/สี : เนื้อเหลวสีขาว มีเม็ดบีทสีชมพูน่ารัก เมื่อเกลี่ยลงบนผิวเม็ดบีทจะแตกออก และเมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อซึมไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว และขณะใช้จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : เราชอบความรู้สึกเวลาทาเซรั่มลงบนผิว เนื่องจากเนื้อเกลี่ยง่าย และซึมไวให้ความเบาสบายผิว และเมื่อใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวนุ่ม และแลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ นอกจากนี้ราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋ามากค่ะ ยิ่งช่วงนี้ออกต่างจังหวัดก็พกง่ายดีค่ะ ไม่เปลื้องพื้นที่ในกระเป่าด้วยค่ะ

พิกัด : 7-Eleven ทุกสาขา

ราคา : 39 บาท / 8 กรัม

22 ธ.ค. 2564 เวลา 9:11 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 9:25 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 9:36 น.
ขอบคุณค่า
22 ธ.ค. 2564 เวลา 10:19 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 10:48 น.
Thank
22 ธ.ค. 2564 เวลา 10:54 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 10:59 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 12:00 น.
น่าสนใจมากค่ะ
22 ธ.ค. 2564 เวลา 12:03 น.

22 ธ.ค. 2564 เวลา 14:21 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 16:14 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 22:34 น.
26 ธ.ค. 2564 เวลา 18:03 น.
27 ธ.ค. 2564 เวลา 22:57 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล