ผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ รอยสิวเยอะไม่ไหว ต้องลอง!! Kara Skin Absolute White Rapid Brightening & Smooth Serum ?

สวัสดีค่าสาว ๆ ทุกคน
หลังจากที่วัคซีนเริ่มมีทางเลือกมาขึ้น และหน้าหนาวมาเยือน??
ก็เป็นช่วงที่ใครหลาย ๆ คน (รวมถึงเราด้วย)
เริ่มออกจากบ้าน ไปเที่ยวพักผ่อนกันแล้วใช่มั๊ยคะ(สนุกกันมั้ยเอ่ย)?

นอกจากการเที่ยวพักผ่อน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเก็บภาพสวย ๆ
ภาพจะสวยได้ แสงต้องพอ ยิ่งได้แสงแดดธรรมชาติ ยิ่งสวยยิ่งปัง?

แต่ก็ต้องแลกกับผิวที่ถูกทำร้าย คล้ำแดด
จุดด่างดำจากฝ้า กระ หรือจากสิวที่มากขึ้น

วันนี้ทางเราเลยถือโอกาส
เอาสกินแคร์ตัวนึงที่เราได้ลองใช้มา 2 วีคแล้วรู้สึกว้าวกับผลที่ได้
มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันก็คือตัวนี้เลยจ้า

ปริมาณ 30 ml. ราคา 1,380 บาท
แต่ตอนที่เราได้มา เป็นช่วงโปร เหลือ 690 บาท
พิกัด Shopee, Lazada หรือ FB: Karaskinofficial เลยจ้า

เค้าเป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น
ตัวชูโรงของเค้าก็คือสารสกัดจากผล คาคาดู พลัม(kakadu plum)
ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สูดในโลก มากกว่าส้มถึง 100 เท่า?
โอ้ววววว สุดปังงงง น่าสนใจม๊ากกกกก

เค้าก็จะช่วยบำรุง ฟื้นฟูให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น
ลดรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

นอกจากนั้นเค้ายัง Vitamin B3 , Giga White และ Hyaluronic Acid
บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอีกด้วยจ้า

แล้วตัวนี้เค้าอ่อนโยนนะ
ไม่มี Silicone , Mineral Oil, Paraben
 Alcohol , Colorant

แต่ยังไงผิวของแต่ละคนก็มีอาการแพ้ที่แตกต่างกัน
วันนี้เราเลยแปะส่วนประกอบของเค้ามาด้วย
ให้เพื่อน ๆ ได้ตรวจสอบกันอย่างละเอียดอีกทีจ้า

หยุดมองขวดเซรั่มไม่ได้เลย น้องสวยหวาน นุบนิบหัวใจ
หยิบจับ ถ่ายรูป หรือวางตรงไหนก็สวยไปหมด
เค้าเป็นขวดแก้ว หัวปั้ม ใช้งานง่ายจ้า

เป็นเซรั่มเนื้อใส แต่ไม่เหลว บางเบา เกลี่ยง่าย
ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเลย หลังทาผิวชุ่มชื้นดี ดูอิ่มน้ำ ดูฟูขึ้น
แต่ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ สบายผิวจ้า?
อีกอย่างที่เราชอบเลยคือเค้าหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายยยยย?

วิธีใช้
หลังทำความสะอาดผิว ใช้เซรั่ม kara skin 1-2 ปั้ม
ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ บุ๋มทาบำรุงทั้งเช้าและก่อนนอนเลย
 แต่ถ้าผิวโทรมไม่ไหว คล้ำเสียมาก แห้งมาก
ต้องการบำรุงเป็นพิเศษก็สามารถทาซ้ำได้จ้า

และที่สำคัญมาก ๆ เลย เค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
อาจจะทำให้ผิวไวต่อแดดมากขึ้นด้วย เวลาเราใช้ตอนเช้า
*อย่าลืมทากันแดดตามไปทุกครั้งด้วยนะค้า

ตอนนี้ทางเราใช้ครึ่งขวดแล้ว และผลลัพธ์ที่ได้จ้า
บอกเลยว่าพอใจม๊ากกกกกกกกกก??

ผิวก่อนใช้หลังใช้ ประมาณ 2 วีค
จะเห็นได้ว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้น รอยกระแดดและรอยสิวจางลงเยอะ
ผิวโดยรวมดูใสขึ้น สว่างขึ้น ✨
สีผิวโดยรวมดูสม่ำเสมอ และผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วยอ่ะ
ดีงามขนาดนี้ ไม่ขึ้นแท่นลูกรักยังไงไหว?

ใครกำลังมีปัญหาผิวโทรม หมองคล้ำ ฝ้ากระ รอยสิวเยอะไม่ไหว
ก็ไปหาตัวนี้มาลองกันได้น้า ทางนี้รู้สึกได้เลยว่าผิวไบรท์ขึ้น
รองพื้นที่เคยใช้บางตัวคือ สีแอบเข้มไปเลย เพราะผิวกระจ่างใสขึ้นมาก?
เป็นอีกตัวที่เห็นผลชัดเจนมาก ๆ เลยสำหรับเรา

บุ๋มก็หวังว่า กระทู้นี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ บ้างไม่มากก็น้อย
หรือใครที่ยังลังเล อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจก็แวะไปสอบถามกันได้ที่
Line Official: @karaskin , Page FB : @karaskinofficial เลยน้า

ส่วนวันนี้บุ๋มต้องไปแล้ว
ไว้เจอกันครั้งหน้านะค้า
สวัสดีค่า???

22 ธ.ค. 2564 เวลา 14:45 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 16:12 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 18:40 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 20:35 น.
22 ธ.ค. 2564 เวลา 22:32 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 8:49 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 11:24 น.
น่าสนใจมากค่ะ แพคเกจก็สวยน่าใช้มาก
23 ธ.ค. 2564 เวลา 11:54 น.
24 ธ.ค. 2564 เวลา 10:48 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
26 ธ.ค. 2564 เวลา 15:31 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 23:12 น.

17 เม.ย. 2565 เวลา 1:45 น.