ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

ดูแลฝ้ากระในช่วงสิ้นปี..ถึงอากาศหนาวแต่แดดยังแรงนะ

สวัสดีค่ะทุกคนใกล้ช่วงเทศกาลแล้วอากาศหนาวกำลังดีเลยค่ะแต่เมืองไทยต่อให้หนาวยังไงก็หนีแสงแดด ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำไม่ได้อยู่ดีค่ะ ยิ่งอายุที่เพิ่มขึ้นโอกาสที่ฝ้ากระจะมาอยู่บนหน้าเราก็ยิ่งมีมากขึ้นค่ะ วันนี้อัมมี productคู่หู กู้ฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมป้องกันและฟื้นบำรุง เพื่อเผยผิวกระจ่างใสขั้นสุด ไร้ปัญหากวนใจ เขาคิดค้นมาเพื่อดูแลปัญหาเหล่านี้โดยเฉพาะเลยพร้อมแล้วมาดูกัน

นี่ค่ะคู่หูกู้ฝ้ากระที่อัมใช้อยู่ตลอดตอนนี้ melatran ผลิตภัณฑ์ทั้งสองที่อัดแน่นด้วยสารประกอบและนวัตกรรมฟื้นฟูผิวขั้นสุดจาก mesoestetic ด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตร Multi-dimensional Depigmenting ที่สามารถรักษาจุดด่างดำที่เกิดได้จากหลายสาเหตุ อาทิ แสงแดด รอยดำจากสิว ฝ้า กระ โดยเฉพาะแดดเมืองไทยแรงแบบนี้โอกาสเกิดฝ้ากระจุดด่างดำก็เยอะมากขึ้นค่ะ มาเริ่มทำความรู้จักแบรนด์ mesotetic กันสักนิดนึงก่อนนะคะ เผือเพื่อนๆคนไหนอยากรู้จุดเด่นและความเป็นมาของแบรนด์ค่ะ mesoestetic (เมโสเอสเทติก) แบรนด์สกินแคร์ระดับ Medical Grade ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสเปน ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกยอมรับ ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ mesoestetic ได้ทำการทดสอบ ค้นคว้า วิจัย พัฒนา ผ่านทั้งทางห้องปฏิบัติการ และผู้ใช้จริง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 37 ปี ปัจจุบันแบรนด์ mesoestetic ได้มีการจัดจำหน่ายไปแล้วกว่า 90 ประเทศทั่วโลก โดยไม่ทำการทดลองหรือทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ค่ะ ส่วนตัวชอบที่แบรนด์ไม่ทดลองกับสัตว์ค่ะ เลยตัดสินใจไม่ยากที่จะลองใช้ mesoestetic ค่ะ ตอนนี้เราไปดูกันนะคะว่าแต่ละ

ไอเท็มของ mesoestetic ที่อัมใช้ดูแลฝ้ากระจะปังอย่างไรบ้างค่ะ

ตัวแรก melan tran3x concentrate รูปแบบหัวดรอปใช้ง่าน โดดเด่นด้วย 4 สารประกอบทรงพลัง Tranexamic acid ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส Enzymacid complex ช่วยปรับสภาพให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน Tyr control complex ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยป้องกันการเกิดซ้ำ Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส สามารถใช้กับบริเวณที่มีการเสียดสีบ่อยๆ เช่น บริเวณรักแร้ หรือขาหนีบ texture จะเป็นเนื้อออกเซรั่มใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่น ทาแล้วจะมีความชุ่มชื้นเคลือบผิวหน้าไว้แต่ไม่เหนียวหน้าเลยค่ะ อัมจะลงตัวนี้ก่อนแล้วค่อยลง gel cream ต่อค่ะ

อัมใช้ 3-4 หยด หยดลงบนฝ่ามือวอล์มเล็กน้อย ค่อยกดเบาๆให้ทั่วผิวหน้ายกเว้นรอบดวงตา

ทุกวันเช้าและก่อนนอนเลย

ตัวที่สอง melan tran3x gel cream โดดเด่นด้วย 4 สารประกอบทรงพลังเช่นกัน

ใครมีปัญหาฝ้า กระ ไม่เยอะ หรือ เริ่มกังวล melan tran3x gel cream ตัวนี้ดียวเอาอยู่ค่ะ สำหรับ texture ของ gel cream เป็นเนื้อเจลครีมที่บางเบาซึมลงผิวง่ายมากๆค่ะ แต่งหน้าต่อได้ไม่มีปัญหาเลย ไม่มีกลิ่นน้ำหอมด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

วิธีใช้ปั๊มออกมา 1-2 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือวอล์มเล็กน้อย ค่อยกดเบาๆให้ทั่วผิวหน้ายกเว้นรอบดวงตา

ทุกวันเช้าและก่อนนอนเลย

รูปจากซ้ายไปขวาคือก่อนและหลังลงผลิตภัณฑ์เริ่มจาก melan tran3x concentrate แล้วต่อด้วย melan tran3x gel cream ค่ะ ผิวเงาแล้วก็ชุ่มฉ่ำมากแต่ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนผิว ใช้ตอนเช้าก็ลงครีมกันแดดแล้วก็แต่งหน้าตามปกติได้เลยค่า ถ้าใครมีปัญหาฝ้า กระ เริ่มเห็นชัด หรือชัดเจนมาแล้วแบบอัมใช้คู่กันเพื่อประสิทธิภาพแบบสูงสุดค่ะ คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน

อัมทดลองใช้มาประมาณสองสัปดาห์แล้วมาถ่ายรูปให้ดูความแตกต่างนะคะ ก่อนเริ่มใช้จะมีจุดด่างดำแล้วก็กระเล็กๆค่ะ หลังจากใช้ครบสองสัปดาห์แล้วควบคู่กับการทาครีมกันแดดสม่ำเสมอจุดด่างดำฝ้ากระที่ไม่ลึกมาดีขึ้นเลยค่ะ รู้สึกว่าจางลงด้วยน้า แฮปปี้มากกกกกกก

เห็นผลลัพธ์แล้วประทับใจมากๆค่ะ เริ่มใช้ไปแค่สองสัปดาห์เท่านั้นเอง ยังไงก็ต้องใช้ต่อจนหมดแน่นอนค่ะเพราะการดูแลฝ้ากระ รวมถึงปัญหาเม็ดสีและจุดด่างดำในประเทศไทยเป็นอะไรที่คนรักผิว

ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ ถ้าเพื่อนได้ใช้ตามรับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

สำหรับ melan tran3x daily depigmenting gel ราคา 2,990 บาท ค่ะคุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อดูแลผิวของเราก่อนที่จะต้องไปรักษาแพงๆค่ะ

ส่วนใครที่อยากเริ่มดูแลแบบเริ่มต้น melan tran3x intensive depigmenting concentrate

ราคา 3,890 บาทค่ะ

ขอให้เพื่อนๆทุกคนมีความสุขกับอากาศเย็นสบายในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ขอให้ท่องเที่ยวกันอย่างมีความสุขและไม่ว่าแดดเมืองไทยหรือใครไปต่างประเทศแดดจะแรงขนาดไหน อย่าลืมดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆจาก mesoestetic นะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่า บายๆ :)

ใครสนใจพิกัดตามนี้เลยค่ะ

ดีจัง
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าสนใจ
December 23, 2021
ตอนแรกก็สนใจตัวนี้ แต่เจอโปรของแถมพอดี เลยจัด Cosmelan 2 มาเลยค่า
December 24, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล