รีวิว 5 ยาแต้มสิวในดวงใจที่อยากบอกต่อ ใช้แล้วสิวยุบไว ปราบสิวได้จริง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ช่วงนี้ใครสิวบุกบ้าง? วันนี้เราขอมาแนะนำยาแต้มสิวในดวงใจที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ ซึ่งทุกตัวเราได้ใช้เอง ลองเองมาแล้ว ไม่จกตาแน่นอน!

ตัวแรก Peurri Anti-acne Gel

ตัวนี้เขาบอกไว้ว่าเป็นเจลแต้มสิวที่จัดการสิวได้ทุกประเภท ดูแลทุกกระบวนการของสิว ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น กระทั่งลดการอักเสบ และลดการทิ้งรอยหลังสิวหาย ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ความรู้สึกหลังใช้ครั้งแรกกับสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ ขึ้นทีคือระบมมาก ตัวนี้ช่วยลดความบวม ความเจ็บตรงหัวสิวได้ดีมาก ส่วนถ้าเป็นสิวแบบมีหัว นางช่วยให้หัวสิวแห้งได้ดีจริง คือไม่ต้องมานั่งบีบเองให้เจ็บเลย บางทีหัวสิวหลุดติดมือออกมาก็มี

เนื้อสัมผัสเป็นเจล เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนเลย ไม่เป็นคราบแน่นอน

ตัวที่ 2 Smooth E Acne Hydrogel Plus

ตัวนี้บอกว่าช่วยให้สิวอักเสบยุบเร็วขึ้น พร้อมลดรอยแดงของสิว โดยไม่เกิดรอยดำหลังสิวหาย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ตัวนี้ก็ดังมาตั้งแต่รุ่นเก่า เราว่าเหมาะกับสิวอักเสบ ลองใช้กับสิวหัวหนองแล้วไม่ค่อยเห็นผลว่าหัวสิวแห้ง โดยส่วนตัวพอสิวหายเราว่ายังทิ้งรอยแดงให้นิดหน่อย แต่เรื่องการลดความอักเสบคือให้นะ ดีจริง ทาตอนก่อนนอน ตื่นเช้ามาหายอักเสบเลย ส่วนเรื่องอ่อนโยนนี่ยังไม่แน่ใจ เพราะส่วนตัวใช้แล้วหน้าลอก และตึงๆ บริเวณที่ทานะ แต่ไม่ได้แพ้

เนื้อสัมผัสเป็นเจลที่ข้นๆ หน่อย แต่ก็ยังเกลี่ยง่ายอยู่ อาจจะมีเป็นคราบนิดหน่อยเหมาะกับทาก่อนนอน

ตัวที่ 3 Mizumi Peptide Acne Gel

ตัวนี้เขาบอกว่าช่วยลดการอักเสบของสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว และลดการเกิดสิวใหม่เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ตัวนี้ตอนแรกที่เราสนใจคือมีวิตามิน B3 พอทาไปเรื่อยๆ ต่อเนื่องตรงที่มีสิว นางช่วยลดรอยแดงรอยดำหลังสิวหายด้วย สิวเม็ดเล็กๆ ตัวนี้เอาอยู่เลยนะ แต่ถ้าสิวอักเสบเม็ดใหญ่แอบใช้เวลากว่าจะยุบแห้ง อาจจะไม่เร็วทันใจเท่าไหร่ แต่เรื่องลดรอยต้องให้

เนื้อสัมผัสเป็นเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบไว้เลย

ตัวที่ 4 Tomei Anti Acne Cream Plus

ตัวเป็นตัวช่วยในการดูแลปัญหาผิว ลดการอักเสบของสิว ลดความมันบนใบหน้า ลดรอยแผลเป็นของสิวและทำให้ผิวกลับมากระจ่างใส

ตัวนี้ก็รีวิวเยอะมากเช่นกัน ตอนแรกเราไม่ได้สนใจ เพราะไม่ค่อยชอบพวกเนื้อครีม แต่ทนแรงรีวิวไม่ไหวจริงๆ 5555 พอเอามาใช้แล้วมันช่วยลดการอักเสบได้ดีในระดับนึงเลยนะ คือแต้มไปแล้ว วันรุ่งขึ้นก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเท่าไหร่ แต่กว่าสิวจะยุบค่อนข้างใช้เวลานานกว่าตัวอื่น ในส่วนของรอยก็ทำได้ดี ไม่ทิ้งรอยเอาไว้ เลยทำให้ยังติดอันดับลูกรักอยู่

เนื้อสัมผัสเป็นครีมแอบหนักๆ นิดนึง ทิ้งความมันไว้บริเวณที่ทาพอสมควร

ตัวสุดท้าย Oxecure Clear Potion

ตัวนี้เป็นโพชั่นแต้มสิว ช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาสิว ทำให้จุดด่างดำดูจางลง พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น

ตัวนี้เราว่าเหมาะกับสิวผดเล็กๆ ความรู้สึกหลังใช้คือแอบแสบตอนแต้มไปที่หัวสิว แต่มันทำให้หัวสิวหลุดไวมาก แค่ 2-3 วันหัวสิวแห้งแล้วก็หลุดเลย ถูกใจมาก แต่ใครผิวบางแพ้ง่ายอาจต้องระวังระคายเคืองนิดนึง

เนื้อสัมผัสแปลกมาก เป็นแป้งในน้ำยาของเขา เวลาใช้ต้องเอาคัตต้อนบัดจิ้มลงไปก้นขวดที่เป็นแป้งขึ้นมาใช้ แอบรู้สึกว่าน้องหมดไวไปนิดนึง แล้วก็เลอะเทอะมาก เวลาใช้ทั้งหมอนทั้งชุดนอน แต่ดีจริง

หมดแล้วกับลูกรักทั้ง 5 ตัว ที่ขึ้นแท่น ซื้อต่อซื้อวนไปแน่นอน ใครเคยใช้ตัวไหนแล้วเป็นไง หรือใช้แบบไหนแล้วเห็นผลดี มาแชร์กันได้เลยน้า ใครกำลังตามหาตัวช่วยแต้มสิวดีๆ ลองศึกษาแล้วไปตำตามกันได้เลย คุ้มค่า คุ้มราคาทุกตัว

น่าใช้มากค่ะ
22 ธ.ค. 2564 เวลา 21:25 น.
❤️❤️
22 ธ.ค. 2564 เวลา 21:52 น.
มีเกือบครบ​ 555​ ขาดสมูทอี​ เราชอบโทเมอิ
22 ธ.ค. 2564 เวลา 22:11 น.
บางตัวเราก็ใช้ดีจริงๆ ค่ะ
22 ธ.ค. 2564 เวลา 22:49 น.
อยากลอง Oxecare ที่สุด เนื้อเป็นเเป้งๆเเปลกดีค่ะ
22 ธ.ค. 2564 เวลา 23:13 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 1:59 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 4:00 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 6:55 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 8:40 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 8:50 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 9:46 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 10:50 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 11:22 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 11:33 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
23 ธ.ค. 2564 เวลา 11:57 น.

23 ธ.ค. 2564 เวลา 12:49 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 13:43 น.
ตัวแรกน่าลองมากเลยค่า
23 ธ.ค. 2564 เวลา 15:10 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 15:29 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 15:36 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 15:37 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 19:12 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 20:55 น.
23 ธ.ค. 2564 เวลา 21:34 น.
24 ธ.ค. 2564 เวลา 8:23 น.
เคยใช้โทเมอิรู้สึกเนื้อครีมหนามาก ทาอะไรต่อไม่ได้เลยเป็นคราบไปหมดอะ
26 ธ.ค. 2564 เวลา 8:33 น.
Peurri กับ Mizumiคือดีสุดละ สิวยุบจิงตั้งแต่ใช้มา
26 ธ.ค. 2564 เวลา 8:37 น.
เพียวรีคือปังจริงค่ะ ซื้อมาตามรีวิวเหมือนกัน ใช้แล้วชอบมาก
26 ธ.ค. 2564 เวลา 8:51 น.

สมูทอีเราใช้แล้วบ้งมาก เหมือนหน้าไหม้เลย เราว่ามันแรงไปอ่ะ

26 ธ.ค. 2564 เวลา 8:58 น.

ผิวมัน ชอบเป็นสิวอักเสบแนะนําใช้ตัวไหนคะ เคยใช้เมนโทลาทัมแล้วไม่หายค่ะ เศร้ามาก

26 ธ.ค. 2564 เวลา 9:13 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล