ตกลงPuricas Dragon’s Blood Scar Gel
ส่วนผสมของเค้าจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีเคมีอันตราย ผิวบอบบางสามารถใช้ได้หายห่วงครับ คุณสมบัติของเค้าคือ เป็นเจลลดรอยสิว หรือแผลเป็น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นดราก้อนบลัด ซึ่งช่วยในการรักษาผิวพรรณ สมานแผล กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน เพื่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน พื้นฟู ซ่อมแซม และเติมเต็มชั้นผิวครับ
เจลดราก้อนบลัด Puricas ตัวนี้ สามารถใช้ได้กับแผลสิว หรือแผลเป็นเล็กๆ เนื้อเจลเป็นเนื้อสีส้มใสๆ สามารถใช้ทาบนแผลสดที่ไม่รุนแรงได้เลยนะ ไม่ต้องรอตกสะเก็ด ไม่แสบ ดีมากเลย ยิ่งทาเร็วแผลจะหายไวขึ้น และทิ้งรอยไว้น้อยลง นอกจากจะช่วยลดรอยแผลแล้วเค้ายังช่วยลดการอักเสบได้ ปังสุดๆ
สำหรับวิธีการใช้ของโอม โอมใช้ทาลงบนผิววันละ 2 – 3 รอบ (เช้า - เย็น - ก่อนนอน) หรืออาจจะใช้ทาระหว่างวัน ในวันที่ไม่ได้แต่งหน้าก็ทาได้ครับ เน้นที่ความต่อเนื่อง ทาให้ได้ต่อเนื่องแล้วแผลจะหายไวครับ
ความรู้สึกหลังใช้ ตัวนี้กลิ่นอ่อนๆ ที่ชอบส่วนตัวเลยคือ เนื้อเจลบางเบา ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผู้ชายส่วนมากจะไม่ชอบเนื้อเจลเหนียวเหนอะหนะ แต่ตัวนี้ไม่เลย แนะนำเลยค้าบบ และยังสามารถทาบนผิวหน้าได้โดยไม่มันเยิ้ม ไม่หนึบ ผู้หญิงสามารถแต่งหน้าทับได้ตามปกติเลยครับ ไม่เป็นคราบ บอกเลยครับโอมใช้ 7-14 วันรอยดำรอยแดงก็จางลงแล้ว
บอกเลยครับว่า Puricas Dragon’s Blood รอยสิวจางลงใน 14 วัน บอกเลยซื้อซ้ำแน่นอน
พึ่งเริ่มต้นใช้ยังไม่ครบ 14 วันแบบ จขกท แต่ก็ใช้มาเกือบๆ อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกรอยจากสิวจางลงเยอะมาก