? เคล็ดลับ !!! กำจัดรอยดำ ฝ้า ใน 14 วันด้วย MELAMII ?

สวัสดีค่ะ ชาว cosmenet ที่น่ารักทุกท่านนนน ? วันนี้เอาใจสายอยากหน้าใส แต่มีรอยฝ้า กระ รอยดำกวนใจ ฮือออออ >..< ? แต่อย่าพึ่งกังวลใจไปค่ะ วันนี้เราขอนำเสนอ ของดี ของเด็ด เพราะตัวนี้เราพิสูจน์มาแล้วว่าดีจริง ใช้แล้วฝ้า กระดูจางลงค่ะ

Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Correcter

ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าเวชสำอางแบบ 4 in 1 สามารถหยุดวงจรฝ้า ไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำ, ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน, ลดเลือน ฝ้า กระ แถมยังบำรุงผิวให้ขาวเนียน กระจ่างใส นุ่ม เนียน ชุ่มชื่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันฝ้าใหม่ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องค่ะ

ลักษณะเนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่น ซึมลงผิวได้ง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ คือดี ชอบบบบบ ^^

วิธีใช้ เราทาครีมทาฝ้าเมลามิเป็นประจำทุกวัน เช้า – ก่อนนอนหลังล้างหน้าเสร็จ ก็เน้นๆ ตรงบริเวณฝ้า กรณีที่เป็นฝ้าเยอะๆ สามารถทาบางๆ ได้ทั่วหน้าและเน้นทาตรงจุดฝ้านั้นได้เลย ☘️

หลังจากได้ใช้แล้ว ฝ้า จุดด่างดำจางลงดีมากๆ ของเราเองเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงภายในอาทิตย์แรก และฝ้าจางลงแบบชัดเจนได้ในอาทิตย์ที่ 2 ค่ะ หน้าเริ่มใสขึ้น สีผิวเรียบเนียนเสมอกันมากขึ้นค่ะ เราใช้ตัวนี้แทนครีมกันแดดในวันที่แดดไม่แรงมาก แต่ถ้าต้องออกไปข้างนอกในวันที่แดดแรงๆ อาจจะต้องทาครีมกั้นแดดเพิ่มเข้าไปอีกชั้นนึงค่ะ

น่าสนใจ
น่าสนใจจัง
❤️❤️
thanks
Thank
December 24, 2021
ลองซื้อให้แม่ใช้ดีกว่า แม่มีฝ้า น่าจะช่วยได้
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
December 25, 2021