ท้าแดดด้วย KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++ ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ ก็เอาอยู่

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ

วันนี้ออมสินจะมาแนะนำไอเท็มที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากจะดูแลผิวหน้าแล้วผิวตัวก็สำคัญนะคะ ขาดไม่ได้เลย อย่างที่ออมสินเคยบอกไว้หลายๆ ครั้งว่ากันแดดสำคัญมากๆ ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกายเราก็ต้องเลือกดูแลให้ดีค่ะ

สเปรย์กันแดดละอองนุ่น สูตรกันน้ำ (Water Resistance) เนื้อบางเบา ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ แห้งเร็ว สบายผิว ปกป้องผิวสุดขีด กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้ทุกวันแม้กิจกรรมกลางแจ้งก็เอาอยู่ครอบคลุมทั้งรังสี UVB, UVAI/UVAII ด้วยค่า SPF50 PA ล้ำด้วยนวัตกรรม EX-Solar TM Protection ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV, รังสี IR และมลภาวะต่างๆ ตัวนี้บอกเลยว่าเอาอยู่ทุกที่ทุกสถานการณ์ ฉีดขณะที่ผิวเปียกก็ได้นะคะ แถมยังใช้ทับเมคอัพได้เลยไม่อุดตันแน่นอนค่ะ

Texture

เป็นกันแดดแบบสเปรย์ที่ละอองนุ่มละเอียดมากค่ะ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ละอองละเอียดบางเบาและซึมเร็วมากๆ เลยค่ะ

ออมสินจะใช้ระหว่างวันค่ะ คือจะฉีดทับเมคอัพไปเลยเวลาออกไปข้างนอกหรือออกไปท้าแดดแบบี้จะหยิบมาใช้ระหว่างวัน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ละอองนุ่มละเอียดฉีดไปแบบฟินๆ เลยค่ะ

กันแดด KA UV Extreme Protection Spray SPF50 PA หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ตอนนี้ลด 50 % อยู่นะคะ จากปกติราคา 489 บาท เหลือเพียง 244 บาท คุ้มมากๆ เลยต้องไปตำกันแล้ววค่าา

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

ขอบคุรค่ะ

น่าสนครับ
December 24, 2021
น่าสน แต่พกไปฉีดซ้ำระหว่างวันนี่คงลำบากน่าดู
December 24, 2021
น่าลอง ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
น่าลองจังเลยค่า
Thank