สกินแคร์รักษาสิวตัวเด็ด ใช้แล้วหายจริง ! !

สวัสดีค่า รอบนี้มาดูสกินแคร์รักษาสิวกันหน่อยดีกว่า ปัญหาสิวกับสาว ๆ

เป็นปัญหาที่แก้ไม่หาย ถึงสิวหายก็จะทิ้งรอยไว้กวนใจเราอีก เฮ้อ ! !

เบื่อจริงจริ๊งงง แต่งหน้ายังไงก็ไม่สวย ไม่มีความมั่นใจเลยจ่ะแม่

วันนี้เลยหยิบสกินแคร์ราคาที่พอจับต้องได้ ก็อย่างว่าอยากสวยต้องลงทุนนิสนึง

อ่ะ ...ไปดูกันดีกว่าว่าตัวนี้ดีเปล่า ???

1. C Extra Bright Booster

บูสเตอร์ขวดเหลืองตัวนี้จะเห็นนัดเคยรีวิวไปแล้วว่าพอใช้ไปสักพักรอยสิวเริ่มจาง ๆ ลงไปบ้าง ไม่เด่นชัดเหมือนแต่ก่อน ด้วยที่ใช้เปลืองมั้งเลยหมดไว นี่ต้องไปสอยมาเพิ่มแล้วมาได้หยิบมาแค่ตัวนี้นะ ลองซื้อมาหลายสูตร อยากรู้ไงว่าตัวไหนดี ส่วนตัวนี้ ช่วยลดรอยสิวให้ผิวดูใสเรียบเนียนใน 9 วัน อันนี้ Confirm อีกเสียงจ้า !!! ส่วนเนื้อวิตซีเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความเกลี่ยงง่าย ซึมไวไปอีกจ้า

2. V Clear Booster

บูสเตอร์ขวดส้มตัวนี้กลิ่นแอบฉุนนะ ไม่แอบล่ะฉุนมากกก ยาจ๋าเลยตัวนี้ แต่ถือว่าดีเลยนะ

นางช่วยลดสิวผด สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ ให้จางลงใน 28 วัน ตัวนี้เหมือนจะใช้เวลานานกว่าตัวอื่น

สิวเม็ดใหญ่ ๆ ขึ้นนิแห้งแล้วยุบเร็วมาก แถมไม่ค่อยขึ้นอีกต่างหาก คอนเฟิร์มว่าเลิศมาก

แค่ต้องทำใจเรื่องกลิ่นแค่นั้นแหละ 555

3. V Younger Booster

ตัวนี้ช่วยให้หน้าฟูเด้ง ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์เหมือนเด็ก ใน 14 วัน แล้วตัวนี้ยังช่วยเสริมเกราะให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายอักเสบและระคายเคืองของผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวฟู เด้ง ตึง กระชับ และแข็งแรงขึ้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นไปอีกจ้า ทาแล้วหน้านุ่มนิ่มมาก ดีมาก เหมือนสาวสุขภาพดี

ผิวดีไปอีกค่า !!!!

4. V Smooth Booster

บูสเตอร์ขวดเขียวชอบตัวนี้อย่างเดียวคือกลิ่น หอมดีย์ ตัวนี้ช่วยเน้นช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน ใช้ตัวนี้แล้วผิวเรียบเนียนขึ้น เพราะช่วยปรับสมดุลให้ผิว ลดการอุดตัน ผดผื่นก็ลดลงด้วย ใน 15 วัน ตอนนี้ใช้ไปได้ไม่กี่วัน จึงยังไม่เห็นว่ารูขุมขนมันเล็กลงหรือเปล่า แต่ก็รู้สึกได้ว่าหน้าดี หน้ามันน้อยลง ช่วงนี้เลยชอบจับหน้าตัวเอง แต่ก็แอบงงว่าสรุปเห็นผลเพราะใช้ตัวไหน เพราะใช้เยอะเกิน

สุดท้ายกับตัว

Vitamin Facial Cream

นัดซื้อมาแค่ 2 สูตรเอง

V Clear หลอดส้ม สูตรลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ ควบคุมความมันส่วนเกินภายใน 28 วัน ตัวนี้เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว แต่อาจจะซึมช้ากว่าตัวบูสเตอร์นิดหน่อย เรื่องกลิ่นก็ฉุนน้อยกว่าตัวบูสเตอร์เหมือนกันจ้า และนางยังช่วยลดสิว เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่เป็นสิวมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ เอาอยู่ทุกสิวไปเลยจ้า

V White หลอดขาว สูตรผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนสุขภาพดีขึ้นภายใน 14 วัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการเกิดเมลานินทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ภายใน 14 วันเลยค่า ตัวนี้ถ้าใช้คู่กันกับบูสเตอร์ขวดขาวน่าจะเวิร์คมาก

.........................................................................................

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว เรื่องรอยดำต่าง ๆ ใช้ตัวไหนแล้วไม่โอเค ลองมาใช้ตัวนี้ดูนะคะ รับรองว่าใช้แล้วต้องชอบแน่นอนค่า แต่เพื่อประสิทธิภาพที่แนะนำให้ใช้บูสเตอร์กับครีมด้วยกันน่าจะเห็นผลไวกว่าค่า วันนี้ลาแล้วว บ๊ายบาย >.<

❤️❤️

น่าลองค่า
❣️
ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณนะคะ
December 25, 2021
น่าลอง ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
Thx
น่าสนใจมากค่ะ