เซรั่มฝ้า กระ #ถูกและดี Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

สวัสดีค่ะ ทุกคนน ~

ใครมีปัญหาเหมือนอิงบ้าง ที่ไม่ค่อยชอบทาครีมกันแดด

รู้ตัวอีกทีก็เริ่มมีรอยกระขึ้นข้างแก้ม ผิวหมองคล้ำขึ้น

เพราะแดดประเทศเรามันช่างร้อนแรงเสียจริงง

วันนี้อิงมี #ครีมซอง ช่วยเรื่องฝ้า กระ ที่หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋ามาแนะนำเพื่อนๆ จะบอกก่อนเลยว่า ตัวนี้คุณพ่อคุณแม่ของอิงแล้วใช้มาก่อนแล้ว ชอบมากก

จนอิงต้องขอหยิบมาลองบ้าง เป็นยังไงไปดูกันเลยค่า

เซรั่มที่มีวิตามินซี เข้มข้น 10,000 mcg จากประเทศญี่ปุ่น

ช่วยดูแล ฝ้า กระแดด จุดด่างดำ ช่วยลดความหมองคล้ำและบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด นอกจากช่วยเรื่องฝ้า กระแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยค่ะ

ส่วนผสม

Arbutin : ช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง

Vitamin C : บำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น

Collagen : ฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่นและเรียบเนียน

Vitamin E : ลดรอยแผลเป็น และรอยสิวให้จางลง

Hyaluronic Acid : ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำ และชุ่มชื้น

เนื้อเซรั่มเข้มข้น มีกลิ่นสดชื่นๆเบาๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

สามารถทาได้ทั้งเช้า - เย็น แต่อย่าลืมทากันแดดด้วยน้าา

หลังทาผิวมีความชุ่มชื้น ไม่มันไม่เหนอะหนะ ใช้ต่อเนื่องรู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น รอยกระจางลง เรื่องรอยกระ รอยดำเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลานอกจากหมั่นทาครีมช่วยเป็นประจำแล้ว การทาครีมกันแดดก็สำคัญมากนะคะ ห้ามลืมเด็ดขาด!!

เซรั่มฝ้า กระ Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

ตัวนี้ ไม่ต้องรอให้กระหรือฝ้าขึ้นก็สามารถใช้ได้นะ เพระช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยลดโอกาสการเกิดฝ้า กระในอนาคตได้ด้วย

เรียกได้ว่าจะซื้อให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ก็ดี จะซื้อใช้เองก็ได้ แนะนำเลยค่ะ

ราคาซองละ 49 บาท เท่านั้น เอง

❤️❤️

น่าลองค่า
❣️
ผิวใสมาก
December 25, 2021
ราคาเบาจริงด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
Thx
Thx ka
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
December 26, 2021
December 26, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล