+++ ปัญหาความมันส่วนเกิน หน้ามันมากๆทำให้สิว เรามีสกินแคร์จะมาบอกค่ะ +++

ทุกคนนนนน สวัสดีค่าาา สาวๆหรือหนุ่มๆหลายคนอาจจะกำลังประสบกับปัญหาผิวมันอยู่แน่ๆเลย จะบอกว่าแต่ก่อนเราก็เป็นนะ แต่ก็เหมือนๆว่าจะหาวิธีแล้วก็ยอมรับมันได้ค่ะ ซึ่งวิธีของเราเริ่มตั้งแต่สกินแคร์ไล่ไปตั้งแต่ทำความสะอาด ครีมเลย แต่ครีมของเราก็คือไม่ได้สนใจว่าครีมจะควบคุมความมัน เราสนใจแค่ว่าหน้าจะชุ่มชื้นไหม เพราะเรามองว่าต่อให้หน้ามัน ก็อย่าลืมที่จะใส่ความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ

นี่เลยค่ะ คือ 2 ตัวที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าของเราค่ะ โดยที่ตัวแรกของเราก็คือสบู่ล้างหน้าค่ะ

แล้วสบู่ตัวนี้เป็นสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผิวเป็นสิวเหมาะสำหรับผิวมัน ช่วยทำความสะอาด และขจัดความมันบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

พร้อมด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิว ช่วยลดความมันบนใบหน้า และมีสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ที่ช่วยลดอาการอักเสบ ลดอาการคัน และช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวด้วยค่ะ

ฟองสบู่เยอะมากแล้วหอมด้วยค่ะ ตัวนี้เราใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมัน แบบหน้ามันน้อยลง อันนี้จึ้งจริง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ต้องมีตัวช่วยเราอีกทีนึงด้วยค่ะ นั้นก็คือ มาสก์ชาร์โคล / มาสก์ลดสิวของเราค่ะ

ซึ่งหน้าที่ของมาสก์ชาร์โคล ตัวนี้ก็ช่วยลดสิว พร้อมช่วยรักษาสมดุลผิวด้วยค่ะ เพื่อช่วยไม่ให้ผิวมันจนเกินไปหรือแห้งจนเกินไปค่ะ ซึ่งตัวนี้ยังสามารถลดการอักเสบ ลดความคัน และช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวด้วย ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส สารสกัดจากเปลือกมังคุด วิตามินบี3 สารสกัดจากใบบัวบก อัลลันโทอิน สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ก็คืออัดแน่นมากกก

เนื้อเกลี่ยง่าย สบายผิว แล้วที่สำคัญก็คือเนื้อตอนแห้งไม่แตกร่วงเลย ดีงามมาก แล้วหลังล้างออกคือเห็นได้ชัดๆเลยว่าหน้าสว่างขึ้นนิดนึง แล้วที่สำคัญเลยเหมือนผิวที่อักเสบแบบสิวเม็ดๆกำลังเจ็บๆคันๆเลยมันดีขึ้นค่ะ อันนี้ให้ชอบมาก มันช่วยได้จริง และที่ชอบอีกคือ มันเหมือนช่วยขยายเวลาที่หน้ามันออกไปค่ะ 555555 อันนี้คือชอบเลย รักมากเลยด้วยซ้ำ

แล้วทั้ง 2 ตัวจะบอกว่า ราคาดีมากๆ เราซื้อจาก konvy แล้วนางมีโปรลดราคาครีมซองกับสบู่เยอะมาก ถ้าจำไม่ผิดครีมซองจะลดเหลือ 12 บาท ส่วนสบู่น่าจะเหลือ 40 กว่าบาทได้ค่ะ ดีงามมบอกเลย

แพจเก็จน่ารักมากเหมือนขนมเลยค่ะ
Thanks ka
ขอบคุณค่า