ตกลงเวลาเข้าเซเว่นมีใครเป็นเหมือนเรามั้ยชอบไปส่องดูว่าแบบมีอะไรมาขายใหม่ๆบ้าง จนเรามาเจอตัวโลชั่นน้ำหอม BK นี้เลยคือเวลาไปต่างจังหวัดที่ไหนต้องพกตลอดหรือไม่ก็ใช้อยู่ห้องก็ใช้เพราะนางหอมมากกก และครบจบในซองเดียวด้วยนะ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยย
จะเป็นตัวนี้เลยค่า BK AII DAY GLOW PERFUME BODY LOTION บีเคออลเดย์โกลว์เพอร์ฟูมบอดี้โลชั่น โลชั่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศสบอกนะคะว่าตัวนี้คือห๊อมหอมมแบบไม่แพ้ใครเลยและเค้านะคะยัง 5 in 1 ใน1ซองอีกด้วย!!
ตัวซองของเค้าคือบอกทุกอย่างไว้ละเอียดมากๆ โลชั่นน้ำหอม 5 in 1 ก็คือมี
✅หอมยาวนานติดทน 12 ชั่วโมงด้วย ENCAPSULATION TECHNOLOGY
✅ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนว่านหางจระเข้
✅ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสด้วยกลูต้าคอลลาเจนวิตามินซี
✅UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
✅ผิวออร่าวิงค์ Shimmer
ซองเดียวครบจบจริงทั้งกันแดดทั้งตัวหอม
และชุ่มชื้นครบจ้าาา
ตัวเนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีขาวออกนวลๆไข่มุกเวลาทาไปแล้วเหมือนจะมีชิมเมอร์เล็กๆทำให้ผิวดูแวว วาว และที่สำคัญเลยคือหอมมากๆๆ หอมแบบติดเสื้อผ้าเลยอะทุกคน
พอทาไปแล้วจะรู้สึกเนื้อครีมดูฉ่ำมากก และคือซึมไวมากทุกคน ไม่เหนียวเลย เราชอบเอาไปคาพวกคอ ไหลปลาร้าเวลาเล่นแสงหรือโดนเงาคือสวยมากกกก ชอบมากบอกเลยตัวนี้ไปไหนต้องพกจริงๆซองเดียวคือคุ้ม บำรุงผิวไปอีก ปกป้องแสงแดดด้วยน้า
ออกไปต่างเที่ยวต่างจังหวัดก็ต้องพกโลชั่นน้ำหอม ตลอดคือนางหาซื้อง่ายๆในเซเว่น กลิ่นของเค้ามีความแบบ ยั่วๆ sexy มีความแพงเหมือนเดินอยู่ในปารีสหอมๆพวกผลไม้คือเราทาออกไปข้างนอกกลับห้องมากลิ่นโลชั่นน้ำหอมยังติดตัวอยู่เลยจ้า
ซองเล็กพกพาง่ายสะดวกแต่เล็กพริกขี้หนูจริงชอบ ขนาดของเค้า 60 กรัม.ราคาเพียงแค่ 59 บาท แม่เจ้าถูกมากกก และที่สำคัญคือหาซื้อง่ายมากกก เซเว่นมีทุกสาขา หรือจะสั่งออนไลน์ Shopee,lazada เค้าก็มีขายกันนะ อยากให้ลองมากๆๆตัวนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน