เข้าเซเว่นทีไรเป็นต้องซื้อ…โลชั่นน้ำหอม BK ที่หอมมจึ้ง แพงสุด ชอบที่สุดแห่งปีครบจบในซองเดียว!!

เวลาเข้าเซเว่นมีใครเป็นเหมือนเรามั้ยชอบไปส่องดูว่าแบบมีอะไรมาขายใหม่ๆบ้าง จนเรามาเจอตัวโลชั่นน้ำหอม BK นี้เลยคือเวลาไปต่างจังหวัดที่ไหนต้องพกตลอดหรือไม่ก็ใช้อยู่ห้องก็ใช้เพราะนางหอมมากกก และครบจบในซองเดียวด้วยนะ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยย

จะเป็นตัวนี้เลยค่า BK AII DAY GLOW PERFUME BODY LOTION บีเคออลเดย์โกลว์เพอร์ฟูมบอดี้โลชั่น โลชั่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศสบอกนะคะว่าตัวนี้คือห๊อมหอมมแบบไม่แพ้ใครเลยและเค้านะคะยัง 5 in 1 ใน1ซองอีกด้วย!!

ตัวซองของเค้าคือบอกทุกอย่างไว้ละเอียดมากๆ โลชั่นน้ำหอม 5 in 1 ก็คือมี

✅หอมยาวนานติดทน 12 ชั่วโมงด้วย ENCAPSULATION TECHNOLOGY

✅ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนว่านหางจระเข้

✅ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสด้วยกลูต้าคอลลาเจนวิตามินซี

✅UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

✅ผิวออร่าวิงค์ Shimmer

ซองเดียวครบจบจริงทั้งกันแดดทั้งตัวหอม

และชุ่มชื้นครบจ้าาา

ตัวเนื้อครีมของเค้าจะเป็นสีขาวออกนวลๆไข่มุกเวลาทาไปแล้วเหมือนจะมีชิมเมอร์เล็กๆทำให้ผิวดูแวว วาว และที่สำคัญเลยคือหอมมากๆๆ หอมแบบติดเสื้อผ้าเลยอะทุกคน

พอทาไปแล้วจะรู้สึกเนื้อครีมดูฉ่ำมากก และคือซึมไวมากทุกคน ไม่เหนียวเลย เราชอบเอาไปคาพวกคอ ไหลปลาร้าเวลาเล่นแสงหรือโดนเงาคือสวยมากกกก ชอบมากบอกเลยตัวนี้ไปไหนต้องพกจริงๆซองเดียวคือคุ้ม บำรุงผิวไปอีก ปกป้องแสงแดดด้วยน้า

ออกไปต่างเที่ยวต่างจังหวัดก็ต้องพกโลชั่นน้ำหอม ตลอดคือนางหาซื้อง่ายๆในเซเว่น กลิ่นของเค้ามีความแบบ ยั่วๆ sexy มีความแพงเหมือนเดินอยู่ในปารีสหอมๆพวกผลไม้คือเราทาออกไปข้างนอกกลับห้องมากลิ่นโลชั่นน้ำหอมยังติดตัวอยู่เลยจ้า

ซองเล็กพกพาง่ายสะดวกแต่เล็กพริกขี้หนูจริงชอบ ขนาดของเค้า 60 กรัม.ราคาเพียงแค่ 59 บาท แม่เจ้าถูกมากกก และที่สำคัญคือหาซื้อง่ายมากกก เซเว่นมีทุกสาขา หรือจะสั่งออนไลน์ Shopee,lazada เค้าก็มีขายกันนะ อยากให้ลองมากๆๆตัวนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ต้องไปตามบ้างแล้วค่ะ
28 ธ.ค. 2564 เวลา 2:57 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 9:17 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 9:44 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 9:48 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 10:08 น.
งู้ยยยย
28 ธ.ค. 2564 เวลา 10:11 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 10:38 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 10:55 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
28 ธ.ค. 2564 เวลา 12:08 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 13:39 น.
28 ธ.ค. 2564 เวลา 19:34 น.
น่าตำมากครับ
28 ธ.ค. 2564 เวลา 22:07 น.
น่าลองค่ะ
28 ธ.ค. 2564 เวลา 22:10 น.
น่าสนใจ
29 ธ.ค. 2564 เวลา 0:24 น.
29 ธ.ค. 2564 เวลา 8:47 น.
29 ธ.ค. 2564 เวลา 9:13 น.
ขอบคุณ​ค่ะ
29 ธ.ค. 2564 เวลา 14:20 น.
30 ธ.ค. 2564 เวลา 14:30 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
31 ธ.ค. 2564 เวลา 19:20 น.