ตกลงสวัสดีค่าาาาาา เพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกท่าน
ช่วงนี้ก็ใกล้แล้วน้าาาา สำหรับเทศกาลแห่งความสุข ซึ่งปีนี้ก็มีหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์โรคระบาด ฝุ่น ควัน มลพิษ มลภาวะต่างๆ ซึ่งก็ทำให้เราเครียดได้ ?
ซึ่งผิวของเรารับรู้นะคะ ผิวเราเค้าก็มีความเครียดได้ด้วยเช่นกัน ปัจจัยอื่นๆ เช่น ช่วงที่เราเป็นประจำเดือน ออกกำลังกายหนัก นอนดึก พักผ่อนน้อย ทำให้แต่เค้าไม่สามารถบอกกล่าวเราได้ แต่เค้าจะแสดงออกมาด้วยปัญหาผิวหลายๆอย่าง เช่น ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ดูโทรม เป็นผื่น สิวขึ้น รูขุมขนกว้างเป็นต้น อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดเม็ดสี เมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตของฝ้า กระ จุดด่างดำ นั่นเอง >..<
จนไปเจอ "โฟมล้างหน้า BK หลอดนี้มาค่ะ"
BK sensi Amino Perfect Relaxing Whip Foam
เค้าเป็นวิปโฟมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ คือเค้าจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่กวนใจผิว สะอาดล้ำลึก พร้อมทั้งปลอบประโลมผิวด้วยวิปโฟมนุ่มๆ ✨
ตัวนี้เค้าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้าาาา ไม่ว่าจะผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวหมองคล้ำ ผิวที่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเป็นผื่นภูมิแพ้
เพราะเค้าเน้นเรื่องความอ่อนโยน ปลอดภัย
ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว เช่น
✖️ ซิลิโคน
✖️ น้ำหอม
✖️ พาราเบน
✖️ แอลกอฮอล์
✖️ MIT
✖️ SLS , SLES
✖️สี , แต่งกลิ่น
ผ่านการทดสอบแล้ว ว่าอ่อนโยนจริงๆค่าาา ???
ในซองจะได้โฟมล้างหน้าขนาด 50 มล. เค้าแถมตัวตาข่ายตีฟองให้ด้วยเพื่อที่จะตีวิปโฟมนุ่มๆ ?❤️
ตัวเนื้อโฟมเค้าละเอียดจริงๆค่ะ บีบง่ายมาก
แถมเนื้อโฟมเค้านุ่มละมุนสุดค่าาา ?
✨✨✨ทีนี้เรามาล้างหน้ากันนะคะ ✨✨✨
1. ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าก่อนค่ะ
2. บีบโฟมลงบนฝ่ามือ
3. ถูน้ำลูบให้เกิดฟอง
4. ใช้ตาข่ายตีวิปโฟม
5. ก็จะได้วิปโฟมนุ่มๆ ทีนี้ก็ไปล้างหน้าได้เลยค่ะ ?
สัมผัสแรกที่ลงบนผิวหน้าคือมัน นุ่มมมมมมมม ❤️
นุ่มจริงๆค่ะ คือ มันอ่อนโยนมากๆ เลย
ผ่อนคลายยยย สบายยยยย ผิวมากๆๆๆ ^^
รู้สึกเลยค่ะ ว่าผิวโดนปลอบประโลม ด้วยวิปโฟมนุ่มๆ
เพราะหลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จ ผิวสะอาด ใส นุ่ม ละมุน และไม่หนักหน้า ไม่หมองคล้ำ ผิวไม่แห้งตึง ชุ่มชื้นแต่ไม่มัน โอ้ยยยย รักกก ☺️. คือดีมากกกๆ ❤️❤️❤️???
บอกเลย ว่าประทับใจสุดดดด
ให้ 10/10 ไปเลยค่าาาา ❤️?
รีบไปหาซื้อกันได้เลยนะคะ ของดีราคาถูก มุจังสอยมาในราคาแค่ 129.- เท่านั้นที่ ร้าน Watsons และ 7-11