ตกลงผิวกระจ่างใส ใครๆก็ชอบใช่มั้ยคะ เราเองด้วย ยกมือสูงงงๆ อิอิ แต่แค่ใสมันไม่พอค่ะ ต้องมาพร้อมกับผิวที่นุ่ม ชุ่มชื้นด้วย ยิ่งอากาศที่เย็นตัวลงในช่วงนี้ อย่าปล่อยให้หน้าแห้งเน้ออทุกคน
มาบำรุงผิวให้กลับมาไบร์ทกว่าเดิมกันเถอะ เราเคยรีวิว Smooto สูตรน้องมะเขือเทศไปแล้ว ตอนนี้ Smooto เขามีสูตรใหม่ที่เพิ่มคุณสมบัติใหม่มาด้วยนะ หลักๆก็คือ ประโยชน์เทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก ผิวขาวไวกว่าเดิม เพราะเพิ่ม Vitamin C 10 เท่าจากสูตรเดิม
และชุ่มชื้นยาวนานขึ้น เพราะเพิ่ม Hyaluronic Acid ตัวช่วยผิวอิ่มน้ำด้วย
กลิ่นหอมละมุนคล้ายๆสูตรเดิมเลยค่ะ เนื้อเซรั่มขุ่นออกเจลๆ มีเม็ดบีทส์สีแดง ที่ทาแล้วจะแตกตัว ซึมไปกับผิว ไม่ทิ้งสีไว้แน่นอน อิอิ ส่วนตัวเราใช้เช้า-เย็นได้สบายๆ เนื้อไม่มันหลังทา ไม่เป็นคราบหรือขุยใดๆด้วยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ Smooto Tomato Collagen Super White Serum
เรายังคงถูกใจกลิ่นของเซรั่มสูตรนี้เหมือนเดิมค่ะ คือมีน้ำหอมนะ แต่เวลาทาสกินแคร์ของเรา กลิ่นหอมดีๆช่วยให้ทาครีมสนุกขึ้น ผ่อนคลายด้วยนะคะ มาถึงเรื่องดูแลผิว สำหรับสูตรใหม่ค่อนข้างชุ่มชื้นกว่าเดิม ทาลงผิวรู้สึกได้ว่ามีความอุ้มน้ำบ้างค่ะ ช่วยให้ผิวแลดูโกลว์ สุขภาพดี เราลองใช้บำรุงก่อนแต่งหน้าตอนเช้า คือโอเคเลยที่สอบผ่านไม่เป็นคราบหรือขุย แถมยังช่วยให้ผิวดูไม่อ่อนล้าด้วยค่ะ ในราคาที่น่ารัก 39 บาท 1ซองใช้ได้เกือบๆสัปดาห์เลยค่ะ ของถูกและดีหาซื้อ แนะนำเลยค่าทุกคน ^^