แค่ชิ้นเดียวก็ขาว กระจ่างใส แถมปกป้องผิว!!

ฮัลโลลลลลลลล~

ทุกคนใกล้สิ้นปีและจะปีใหม่แล้ว

วันนี้แวะมาป้ายยากับไอเท็มที่ต้องมีติดตัว

โลชั่นวิตามินซี ออร่าริช

น้องเขาคือโลชั่นที่ช่วยให้ผิวใส ฉ่ำวาว มีวิ้งคึๆ ด้วยน้า

ปีใหม่นี้ไปเที่ยวทั้งที ต้องมีพกติดกระเป๋าไว้เลยนะ ใครแวะไปเที่ยวไหนก่อนถ่ายรูปต้องควักออกมาทาก่อน อย่าให้ผิวเราแห้ง ผิวโทรม แบบนี้ไม่ได้!!

LOTION VITAMIN C BOOSTER SERUM SPF 35PA

เซรั่มโลชั่นวิตามินซี กลิ่นหอมม๊ากกก ทาแล้วเหมือนฉีดน้ำหอมติดตัวตลอดเวลา กลิ่นทนนาน ทาได้ทุกวัน ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย อยากจะบอกว่า ยิ่งทาผิวยิ่งขาวฉ่ำโกลว์ ผิวออร่า x2 กระจ่างใสเห็นได้ชัด แต่ต้องทาสม่ำเสมอด้วยน้า กลิ่นหอมมาก แถมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นสดชื่นมาก ใครที่ได้ใช้รับรองว่าต้องชอบแน่นอน

จะบอกว่าเนื้อเซรั่มโลชั่นมีชิมเมอร์เล็กๆ ละเอียดมาก เนื้อโลชั่นบางเบา

หลังทาแล้วสบายผิวสุดๆๆ

ปกป้องผิวจาก UVA / UVB ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

วิตามินซี - ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว

วิตามิน บี3 - ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น

วิตามิน อี - ลดการทำลายของแสงแดดที่ทำให้เกิดรอยแดง ลดผิวแตกลาย

สารสกัดจากดอกคอมเฟรย์ - ช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่

หลังจากที่ทาแล้ว รู้สึกผิวชุ่มชื้น โกลว์มากขึ้น ยิ่งออกแดดชิมเมอร์ก็จะเล่นกับแสง วิ้งๆวั้บๆ ออร่าสุดๆ ทาได้ทั้แขนและขา หรือเรียกได้ว่าทาได้ทั้งตัว ใครชอบใส่เสื้อเปิดไหล่ไม่พลาดเลยตัวนี้ เพราะจะกลิ่นน้องเขาจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และที่สำคัญกลิ่นหอมติดทนทั้งวันไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มเลย

ใครที่สนใจลองหาช้อปได้ที่ FB : AURA RICH THAILAND

ขอบคุณ​ค่ะ
ขอบคุณครับ
น่าลองค่า
December 29, 2021
อยากลองดมกลิ่นเลย น่าจะหอมเนอะ
December 30, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
ต้องลอง ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
Thx ka
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
January 01, 2022
เดี๋ยวจะไปลองบ้างนะ ขอบคุณนะคะ
Thank
January 02, 2022