ตกลงหลังจากลองผิด ลองถูกอยู่นาน เราเลยค้นพบเจลล้างหน้าในดวงใจจนได้ เลยขอมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ที่อาจจะกำลังมีปัญหาสิวเหมือนกัน ลองไปหามาใช้กันดู คิดว่าคงจะชอบเหมือนกันกับเรานะคะ:)
Peurri Acne Cleanser ขวดนี้เลยค่ะ ที่เราจะมาป้ายยากันในวันนี้ ความจริงเค้ามีหลายขนาดนะ เหมือนจะเห็นเป็นหลอดเล็ก 30 ml. กับขวดปั๊ม 250 ml. ก็มี แต่ของเราคือขนาด 100 ml. ค่ะ
สำหรับคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้คือเค้าเป็นเจลล้างหน้าที่เราสามารถใช้กับผิวหน้าและผิวกายก็ได้นะคะ ใครที่มีปัญหาสิวที่หลัง ใช้ครีมอาบน้ำทั่วไปไม่ได้ ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ อ่อนโยน แถมยังช่วยลดสิวได้ดี แต่โดยส่วนตัวสิวที่เป็นปัญหาใหญ่สุดสำหรับเราก็คือสิวฮอร์โมนค่ะ ยิ่งช่วงเป็นประจำเดือนคือเอาและ ผุดขึ้นมาอีกและ ซึ่งคุณสมบัติของโฟมล้างหน้า Peurri เค้าสามารถจัดการได้ทุกปัญหาสิว แถมยังช่วยทำให้หัวสิวแห้ง หลุดไว คุมมัน แถมล้างแล้วหน้าก็ไม่แห้ง เอ้อ คือคุณสมบัติเยอะพอตัว หลังจากลองก็พบว่ามันเป็นไปตามนั้นจริง ๆ แล้วก็ใช้มาตลอด ไม่เปลี่ยนใจไปจากตัวนี้แล้วค่ะ
ตัวเนื้อเจลล้างหน้า Peurri เค้าใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ส่วนวิธีใช้ก็แค่บีบเนื้อเจลออกมาประมาณ 1 เหรียญสิบ นวดเป็นวงกลมบริเวณหน้าสัก 1 นาที ถ้าเป็นผิวกายก็ใช้วิธีการนวดเหมือนกัน อย่าไปถูหรือขัดแรงๆ น้า เสร็จแล้วก็ล้างออกให้สะอาด ใช้ไปประมาณสัก 1-2 อาทิตย์น่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ส่วนตัวของเราที่เห็นได้ชัดมาก ๆ คือ หลังจากที่ล้าง บางครั้งมักจะมีสิวหลุดติดออกมาด้วย (เดาเอาเอง) ว่าน่าจะเป็นเพราะวิธีการนวดด้วยหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ถือว่าสิวหลุดจริง ไม่ต้องบีบอีกต่อไป
หลังใช้เจลล้างหน้า Peurri ติดต่อกันมามากกว่า 3 เดือน เรารู้สึกว่าสิวขึ้นน้อยลงจริงๆ เหมือนหน้ามันสะอาดขึ้น บวกกับใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ แต่งหน้าน้อยลง (เพราะอยู่แต่บ้าน) เลยช่วยทำให้ลดสาเหตุของการเกิดสิวไปได้ ที่สำคัญที่ชอบมากๆ คือ หลังล้างแล้วรู้สึกว่าหน้านุ่มมาก ไม่แห้งตึงเหมือนยี่ห้ออื่นๆ พอสิวเราหาย เราก็ใช้ตัวนี้ต่อเนื่องนะคะ เพราะไม่อยากให้สิวเห่อ ประทับใจจนต้องบอกต่อเลยค่ะ
สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะตำตาม สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก พุ่งตัวไปที่วัตสัน, Boots, Eveandboy และร้านขายยาต่างๆ ได้เลยจ้า :)