[2021] อัพเดท 5 โปรดักส์สิวที่ใช้แล้วชอบใน 7-11

สวัสดีค้าาา มุกศุกลับมาอีกครั้งค่ะ ช่วงนี้มุกทำคอนเทนต์ลงบล็อกเยอะมากๆ

วันนี้ก็จะมีคอนเทนต์ดีๆมาแชร์อีกแล้วค่าา

อัพเดท 5 โปรดักส์รักษาสิวที่ชอบ ทั้งหมดนี้หาซื้อได้ที่เซเว่นทุกตัวเลย

ส่วนตัวแล้วเรามีปัญหาสิวแพ้แมสก์ สิวฮอร์โมนขึ้นเป็นเม็ดเล็กบ้างใหญ่บ้าง

และรอยสิวเห็นชัด หายช้า

ผิวหน้าเราเป็นผิวผสม หน้ามันช่วงทีโซนนะ

ซึ่งทั้ง 5 ตัวนี้จะครอบคลุมทุกปัญหาสิวของเราเลย

เลยอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองค่ะ

1. สบู่กัญชานามิ NAMI LAB SERIES ACNE CLEAR CANNABIS LEAF SOAP

ปริมาณ 70 g. ราคา 59 บาท

ตัวนี้เป็นสบู่กัญชาหน้าใส เพิ่งออกใหม่ใช้มาไม่นาน

ตัวนี้มีสารสกัดใบกัญชาที่มีสาร Anti-Oxidant ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว และยังมีสารสกัดใบบัวบก, Tea Tree Oil, ว่านหางจระเข้ และซาลิไซลิก แอซิดฟื้นบำรุงและยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย

ตัวนี้สามารถใช้ดูแลสิวที่ใบหน้า แผ่นหลัง หน้าอก และก้น ส่วนเราเอามาใช้กำจัดสิวที่หลังนะ คือปังมากก สิวหายจริงเหลือแค่บำรุงรอยสิวต่อ เราเคยรีวิวลงทวิตไปแล้ว ที่สำคัญกลิ่นเค้าหอมอ่อนๆด้วย ก้อนนึงใช้ได้นานเลยถ้าใช้ทุกวันก็ร่วมๆเดือน

2. เซรั่มสิวซองเขียว Rojukiss Acne Spotless Serum

ปริมาณ 6 ml. ราคา 39 บาท

เป็นเซรั่มเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวถึงระดับเซลล์ มีแอคเน่บีไซลิก 4%

เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ rojikiss เลยนะ

และมี Bija Extract สารสกัดจากลูกจันทน์เกาหลี มีคุณสมบัติลดการสะสมของแบคทีเรีย คุมมัน ลดการอุดตัน ผลัดเซลล์ผิว ลดรอยดำแดงจากสิวเก่า

Texture คือเป็นเนื้อเจลกึ่งน้ำ ซึมไว เน้นแต้มเป็นจุดๆเอา อ่อนโยนนะผิวไม่ลอกด้วย เรามักจะใช้ตัวนี้ตอนที่หัวสิวหลุดไปแล้ว เน้นบำรุงรอยสิวโดยเฉพาะ สิวใหม่จะเห็นชัดว่ารอยดูจาง ส่วนรอยสิวเก่าต้องใช้เวลาหน่อย

3. มาส์กสิวบีเค BK Acne Balancing Mask

มี 2 ขนาด

แบบซอง ปริมาณ 4 g. ราคา 49 บาท

แบบหลอด ปริมาณ 35 g. ราคา 389 บาท (ขายที่วัตสัน)

ตัวนี้ถือเป็นตำนานของวงการสิวเลยนะ สิวยุบ สิวแห้งไวมากกคือสิวแห้งในข้ามคืนเลยอ่ะ มาร์คหน้าแล้วหน้าใสไร้สิวมีอยู่จริง สารสกัดขนกันมาเน้นๆ สำหรับตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับมาร์คหน้า มีน้ำมันสกัดจากใบทีทรี (Tea Tree Oil) ประเทศออสเตรเลียและสาร SEBOCLEAR-MP ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

มีสารสกัดจากมัลเบอร์รี่เป็น Anti Oxidant ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สว่างกระจ่างใส หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก ทำให้รูขุมขนกระชับอีกด้วย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

สำหรับตัวนี้ของโชว์ How to use กันสักหน่อย ก็คือสามารถพอกเฉพาะจุดได้ หรือจะพอกทั้งหน้าเลยยังได้ ความรู้สึกแรกที่ใช้คือเย็นๆนะ กลิ่นหอมแบบผ่อนคลาย เนื้อครีมสีเขียวเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย เกลี่ยทั่วหน้าได้สบายๆ มาร์คหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก ใช้มาวีคละ 1-2 ครั้งรู้สึกว่าหน้าใสขึ้นนะ ส่วนเรื่องสิวคือแห้งจริงค่ะ ตัวท็อปในใจเลย

เป็นมาส์กสิวในตำนานที่เราต้องมีติดบ้านจริงๆ เลยน้า

ชอบมากๆ เลยแหละ

4. เซรั่มลดรอยสิว MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

ปริมาณ 6 g. ราคา 49 บาท

สำหรับเซรั่มลดรอยสิวตัวนี้เนี่ยมี Vitamin B3 (Niacinamide) ที่เข้มข้น 12% เลยทีเดียว ซึ่งมันจะช่วยในเรื่องของลดเลือนรอยแดง รอยดำ จากสิว ให้ผิวเราดูกระจ่างเนียนใส มี Zinc PCA 1% ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดโอกาสการเกิดสิวผด

และกระชับรูขุมขน ให้ผิวเราดูเรียบเนียน และมี Salicylic Acid และ D-Panthenol ช่วยในเรื่องลดโอกาสเป็นสิวและรักษาความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ สุดท้ายนี้มีใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวอีกด้วย

ในเรื่อง Texture เนื้อเซรั่มเหลวกึ่งเป็นน้ำ ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วสุดๆ ไม่เเหนียวเหนอะหนะ เราใช่ควบคู่กับลดรอยสิวตัวอื่นๆ บียอนความปังเข้าไปใหญ่

5. เจลลดรอยสิว Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

ปริมาณ 3 g. ราคา 119 บาท

ตัวนี้จะเน้นเรื่องลดรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ รอยสิวเป็นพิเศษค่ะ รอยเก่าที่ว่าเป็นมานมนานต้องมาเจอตัวนี้ เก่าแค่ไหนก็กู้ได้ จะเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 2 วีค Dragon’s blood จริงๆแล้ว คือต้น Croton Lechleri เป็นไม้ยืนต้นสมุนไพร มีสรรพคุณทางยาเยอะมาก ถูกขนานนามให้เป็น Medical Plant เลยทีเดียว เพราะมีสรรพคุณช่วยฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบ สมานแผลต่างๆ แบะนังมีสารสกัดต่างๆเช่น Aloe vera, Centella Asiatica และวิตามิน C&E

Texture ของเค้าเป็นเ้อเจลสีน้ำตาลอ่อน แต้มเฉพาะจุดได้เลย ทาเช้าทาเย็นได้ตามสบาย เจลเย็นๆนะ ตัวนี้กับรอยใหม่ๆก็คือปังมาก เห็นเลยว่าจางลงไวกว่าปกติ

อันนี้คือผลลัพธ์จากการใช้พร้อมๆกัน 5 ตัวใน 1 สัปดาห์ค่ะ

นี่แหละค่ะ 5 โปรดักส์ในดวงใจของเรา

ทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนบุคคลจากเรานะคะ

ผิวหน้าแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกัน

เราต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวหน้ากับเราที่สุดนะคะ

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจบนะคะ

มีข้อติชมใดสามารถคอมเม้นมาบอกได้เลยนะคะ

ฝากติดตามกระทู้ถัดๆไปและทวิตเตอร์ของมุกด้วยนะคะ

มุกศุ (@rinmomome )

น่าลองค่า
30 ธ.ค. 2564 เวลา 18:51 น.
30 ธ.ค. 2564 เวลา 19:29 น.
น่าใช้มากค่ะ
30 ธ.ค. 2564 เวลา 20:03 น.
30 ธ.ค. 2564 เวลา 20:38 น.
30 ธ.ค. 2564 เวลา 21:18 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
30 ธ.ค. 2564 เวลา 22:15 น.
30 ธ.ค. 2564 เวลา 23:03 น.
30 ธ.ค. 2564 เวลา 23:38 น.
30 ธ.ค. 2564 เวลา 23:57 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 0:03 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 0:10 น.
Mizumi ดีค่ะ
31 ธ.ค. 2564 เวลา 0:12 น.
ต้องตามแล้ว
31 ธ.ค. 2564 เวลา 0:28 น.
❤️
31 ธ.ค. 2564 เวลา 0:36 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 0:48 น.
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
31 ธ.ค. 2564 เวลา 1:17 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 3:28 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 8:01 น.
น่าสนใจมาก ขอบคุณน๊าาา
31 ธ.ค. 2564 เวลา 8:59 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 12:01 น.
น่าใช้ค่ะ
31 ธ.ค. 2564 เวลา 12:48 น.
ขอบคุณนะคะ ที่มาแนะนำ ^___^
31 ธ.ค. 2564 เวลา 12:52 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 13:11 น.
ขอบคุณ​ค่ะ
31 ธ.ค. 2564 เวลา 13:24 น.
Thx
31 ธ.ค. 2564 เวลา 14:15 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 15:53 น.
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
31 ธ.ค. 2564 เวลา 17:57 น.
31 ธ.ค. 2564 เวลา 23:31 น.
Thx ka
1 ม.ค. 2565 เวลา 6:34 น.
ขอบคุณ​ค่ะ

1 ม.ค. 2565 เวลา 10:22 น.

1 / 2

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล