ตกลงสวัสดีค่าทุกๆคน ใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว
วาก็อยากมารีวิวครีมซองแบรนด์โปรดที่วาได้ใช้มามากที่สุด (หลายสูตรมากๆ!)
และแน่นอนค่ะว่าวาต้องมาพร้อมกับความใหม่ สดๆร้อนๆของครีมซองแบรนด์นี้
เรียกได้ว่ามาเตรียมอัพผิวไปเที่ยวแบบปังๆกันเลยค่าา~
โดยครีมซองที่วาจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ..
“Smooto Tomato Collagen Super White Serum”
เซรั่มมะเขือเทศในตำนานของแบรนด์สมูทโตะออกสูตรใหม่แล้วน้า
เอาจริงๆสูตรเก่าวาก็ว่าปังแล้ว เจอสูตรใหม่คือปังเข้าไปอีก
เรียกได้ว่ามาบำรุงหน้าใส ผิวไบร์ทกันเลย>>
โดยคุณสมบัติหลักๆของสมูทโตะเซรั่มมะเขือเทศวิตซีซองนี้ก็คือ
เน้นฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ลดเลือนรอยดำต่างๆ และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเรานั่นเองค่ะ
มาดูกันเลยดีกว่าว่าส่วนผสมสำคัญในซองนี้คืออะไรกันบ้าง?
ส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยบำรุงผิวเราก็คือ..
Vitamin C
ช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น
Hyaluronic Acid
ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำให้ชุ่มชื้น
Collagen
ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น
Glutathione
ช่วยบำรุงผิวและลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ
Lycopene
ช่วยบำรุงผิวให้แลดูมีเลือดฝาด สุขภาพดี และปกป้องผิวจากแสงแดด
ด้วยสารสกัดที่สุดจะจัดเต็มนี้
เซรั่มมะเขือเทศวิตซีสูตรใหม่คือเพิ่มวิตามินซีมากกว่าสูตรเดิม
(Smooto Tomato Collagen White Serum) ถึง 10 เท่า! คือปังมากกกก!!
เนื้อสัมผัสของเค้าคือน่ารักสุดๆ สีจะออกไปทางขาวอมชมพูค่ะ
เพราะว่ามีเม็ดบีทเล็กๆสีแดงผสมอยู่ด้วย แต่ไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะเป็นจุดๆหลังจากที่ทารึเปล่า
เพราะว่าพอลองเกลี่ยดูเม็ดสีแดงเหล่านั้นก็คือแตกตัวไปในเซรั่มเลยค่ะ
วาคิดว่าน่าจะเป็นส่วนผสมของมะเขือเทศแน่เลย
เพราะว่าซองนี้เค้าเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่นถึง 10 ลูกเลยทีเดียว!
หลังจากที่วาได้ลองใช้มาสักพักแล้ว วารู้สึกว่ารอยแดงที่วาไปกดสิว
หรือไปโดนแดดจากการเที่ยวทะเลมาก็แลดูจางลงค่ะ
และผิวก็ไม่ไหม้แดดเหมือนเพื่อนๆที่ไปด้วยกัน
เรียกได้ว่าบำรุงผิวเราให้พร้อมกับการไปเที่ยวแบบสุดๆ
หากใครสนใจอยากลองครีมซองแบรนด์ดังแบบวาล่ะก็ บอกเลยค่ะว่าหาซื้อได้ง่ายมากๆ
เพราะว่าเค้ามีขายตามร้านสะดวกซื้อทุกสาขาทั่วประเทศไทยเลยจ้า ~
ปริมาณสุทธิ 8 กรัม
••••••••••
ราคาซองละ 39 บาท
พิกัด : 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ
วันนี้วาขอตัวลาไปก่อนน้า พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ บ้ายบาย~
1 / 3