+++ วันหยุดยาว เที่ยวหนัก นอนดึก ผิวเริ่มโทรม สิวเริ่มมา เรามีสกินแคร์มาแนะนำค่ะ +++

ทุกคนนน ใครเป็นบ้าง วันหยุดยาว นอนดึก ติดซีรี่ส์ สิวเริ่มถามหา วันนี้เรามีสกินแคร์ทั้งหมด 2 ตัวด้วยกันค่ะที่จะช่วยเรื่องสิวๆของเราให้ดีขึ้นค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเราก็มักที่จะมีปัญหานี้เกิดขึ้นบ่อยๆค่ะ โดยเฉพาะนอนดึกเลยค่ะ ดึกทีไร สิวถามหาตลอดเลย 55555 ไม่โอเลยค่ะ มาดูกันที่ตัวแรกของเรากันดีกว่าค่ะ

ตัวแรกของเราเลยก็คือสเปรย์ลดสิว ที่ช่วยมีความสามารถในการลดสิว ควบคุมความมัน และช่วยให้ผิวเย็นสบายสดชื่น และที่สำคัญเลยคือตัวสเปรย์นี้ก็คืออ่อนโยนมากๆ ปราศจากสารก่อการระคายเคือง BHA พาราเบน มิเนอรัลออยด์ แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์

แล้วคือสเปรย์เราชอบมากก มันเป็นละอองที่ละเอียดมาก ไม่มีความหยดน้ำเลย ชอบเลยค่ะ และที่สำคัญเลยก็คือในตัวสเปรย์นี้มีสารแอคทีฟที่ดีงามมากๆ

1.สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส

2.สารสกัดจากเปลือกมังคุด

3.สารสกัดจากอัลลันโทอิน

4.เมนทอล

ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการคัน และควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิว ช่วยควบคุมความมัน และให้ความเย็นจากเมนทอล ซึ่งต้องบอกก่อนว่าพอมีเมนทอลไม่ได้เย็นแบบแสบๆนะคะ เย็นแบบสบายมากๆ ถ้าฉีดที่หลังนะก็คือเริ่ดเลยไม่รู้สึกถึงความเย็นเลยค่ะ ดีงามมากกก

และตัวที่ 2 ของเราก็คือเจลแต้มสิวเลยค่ะ

เราอะชอบตัวนี้ตรงที่มันสามารถทาได้ทั่วหน้าเลยค่ะ ไม่เกิดอาการแห้ง แดง แสบ แน่นอนค่ะ เพราะตัวนี้มีสารแอคทีฟที่มาจากสมุนไพรทั้งหมดเลยค่ะ ไม่มีสารก่อการระคายเคืองอย่าง BHA พาราเบน สีสังเคราะห์

แล้วดูเนื้อเขาก็คือเป็นเนื้อเจล สีเหลืองใส ตอนทาก็เย็นๆนิดนึง แล้วตัวนี้ที่จะบอกสารแอคทีฟดีมากๆและเยอะมากๆ 55555 ก็งง เลยคิดเอาเองว่าที่เขาใส่มาเยอะเพราะว่าอาจจะด้วยเสริมฤทธิ์กันแทนการใช้สารเคมี มาดูสารแอคทีฟที่เขาใส่มากันค่ะ

2.สารสกัดจากเปลือกมังคุด

3.สารสกัดจากใบบัวบก

4.สารสกัดจากชะเอมเทศ

5.สารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่น 5 ชนิด

คือมี 5 ตัวหลักๆนี้เลยค่ะ และจากที่เราใช้มานะคะ สิวยุบเร็วจริงงง ตอนแรกก็ตกใจแต่พออาจจะด้วยความใช้คู่สเปรย์เลยยุบเร็วด้วยค่ะ แต่ๆๆ เราก็เลยลองใช้เจลแต้มสิวเดี่ยวๆเลยค่ะ สรุปจึ้งมากก จึ้งจริง ก็ยังยุบเร็วเหมือนเดิม

แล้วเราจะบอกทุกคนเลยนะคะว่าทั้ง 2 ตัวนี้ก็เลยคือราคาดีมากๆ แต่สเปรย์อาจจะราคาแรงหน่อยค่ะ ตัวสเปรย์เราซื้อที่ konvy ค่ะ ล่าสุดแอบๆไปส่องมา ตัวสเปรย์ราคา 129 บาท แต่มีโปร 1 แถม 1 ใน Konvy ส่วนตัวเจลแต้มสิวเราซื้อที่เซเว่นค่ะ ราคา 49 บาท บอกเลยว่าดีงามมากๆจริงๆ

ใครที่มีสิวที่เกิดจากการนอนดึก เที่ยวหนักไปหน่อย 55555 เราแนะนำเลยค่ะ

อยากลองเลยค่ะ
❤️❤️
ขอบคุณ​ค่ะ​
January 03, 2022
ขอบคุณค่า ?
Thank
ขอบคุณครับ