ตกลงแบรนด์เขาใช้แต่สารสกัดากธรรมชาติ สารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศส ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อ สารสกัดจากอัลลันโทอิน ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เนื่องจากไม่มี BHA พาราเบน Mineral oil หายากมากที่จะไม่มีสารอันตรายแล้วเห็นผลไว
เราใช้แต้มก่อนนอน ตื่นมาคือสิวอักเสบที่หน้าผากยุบ แล้วอันที่เป็นเม็ดเล็กๆ แห้งลงบางส่วน ที่สำคัญที่อยากอวยน้องคนนี้คือ เจลใสๆ ของเค้า ไม่ระคายเคืองเลยผิวเลยค่ะ ไม่แสบผิวและไม่แห้งลอก ดีสมรีวิวจริงๆ จะลองใช้ต่อไปยาวๆ เผื่อใครกำลังตัดสินใจซื้อ แนะนำเลยจ้า
หาซื้อได้ที่ Watsons , Beautrium , Shopee , Lazada ,shop 24