รวมสกินแคร์ใช้แล้วดี จนต้องซื้อซ้ำ Best Skincare 2021

สวัสดีจ้าาา ?

หมดปี 2021 แล้วนะ คือผ่านไปเร็วมากกก

และในปีนี้เราก็ได้ลองใช้สกินแคร์มาหลายอย่างมากๆ

แต่ก็จะมีตัวที่เราใช้แล้วชอบมาก จนอยากซื้อใช้ต่อเรื่อยๆ

วันนี้เราก็อยากจะมารีวิวป้ายยาเพื่อนๆ กันต่อเลยค่าา

ขอมาเริ่มที่ ตัวที่ใช้บ่อยและต้องมีติดบ้านไว้เลย

Smooto Japan Aloe-E Snail Bright Gel

เป็นเจลว่านหางจระเข้ ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ตัวนี้เราจะหยิบมาใช้ในช่วงที่ผิวไหม้แดด ผิวหมองคล้ำ

หรือมีรอยดำ รอยแดงจากสิวเพราะว่าน้องเค้าช่วยเรื่องปลอบประโลมผิว

ได้ดีมากๆ ช่วยเติมน้ำให้ผิว

ช่วยรอยสิวให้จางลง ทำให้รูขุมขนกระชับและเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

แถมยังลดการเกิดสิวได้ด้วย

ที่ชอบคือใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังสามารถทาได้บ่อยตามต้องการเลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจลใส ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ

ราคา : 49 บาท (50กรัม)

พิกัด : เซเว่นทุกสาขา

Smooto Tomato Collagen BB & CC

Sunscreen Cream SPF50 PA

เป็นกันแดดแบบซองที่ชอบมาก! วันไหนขี้เกียจแต่งหน้า หรืออยากได้ลุคเบาๆ คือต้องใช้บีบีซีซีกันแดดตัวนี้เลยค่ะ น้องเค้าปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA เลย นอกจากเป็นกันแดดแล้ว ใน 1 ซองนี้ยังเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูกด้วย ช่วยบำรุงผิวจากสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ทำให้ผิวกระจ่างใส

นุ่มชุ่มชื้น รูขุมขนดูตื้นขึ้นด้วยค่ะ

ใช้ทาทั่วหน้าและลำคอตอนเช้า หรือจะทาเติมระหว่างไว้ก็ได้นะคะ

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อสีครีมค่อนข้างขาวเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้เป็นคราบด้วย ทาแล้วเนียนไปกับผิวเลย หน้าไม่ลอย ไม่วอกแน่นอนค่า

ราคา : 39 บาท (8กรัม)

พิกัด : เซเว่นทุกสาขา

SOME BY MI AHA-BHA-PHA

30 Days Miracle Toner

โทนเนอร์ลดปัญหาสิวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ด้วยค่า pH 5.5 ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

ช่วยลดสิวและควบคุมความมันส่วนเกิน ขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน ทำให้กระชับรูขุมขนขึ้นด้วย หลังใช้เรารู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้นจริงๆ ผิวเรียบเนียนขึ้น และพวกสิวเสี้ยนตรงจมูกก็น้อยลงด้วย มันดีมากๆ ค่ะทุกคน เราเป็นคนผิวผสม รู้สึกได้เลยว่าความมันลดลงด้วย เริ่ดมากค่าา

ใช้กับสำลีเช็ดหน้าใช้เป็นประจำทุกเช้า - ก่อนนอนค่ะ

เนื้อสัมผัส : เป็นน้ำใสๆ มีกลิ่นหอมแบบเย็นๆ ผ่อนคลายมากเลยค่ะ ทำให้ผิวสดชื่นขึ้น

ราคา : 390 บาท (100ml)

พิกัด : ช่องทางออนไลน์ ที่ Official ต่างๆ (เราซื้อจาก Konvy)

Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

เป็นคลีนซิ่งน้ำ ที่เหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมัน

ช่วยล้างเมคอัพ สิ่งอุดตัน และช่วยลดความมันได้

แถมยังมี Hyaluron เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย หลังใช้รู้สึกว่าผิวสะอาดเกลี้ยง และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ต่อเนื่องรู้สึกสิวน้อยลงด้วยค่ะ

ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า

เทใส่สำลีเช็ดหน้าและเช็ดทำความสะอาดที่ผิวได้เลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี เช็ดออกแล้วผิวนุ่มมาก ไม่แห้งตึง

ราคา : 189 บาท (100ml)

SKINRx LAB MadeCera Body Moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวกายจากเกาหลี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากก อุดมไปด้วยสารสกัด Madecasoside และสารสกัดใบบัวบก ที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว ปลอบประโลมผิวได้ด้วย ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องก็จะทำให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่า

แพคเกจจิ้งสีชมพูคือชอบมากกก หลอดใหญ่มากใช้ได้นานเลยค่า

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเข้มข้นมากกก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวนะคะ ทาแล้วซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก

มอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ไม่ค่อยมีกลิ่นเท่าไหร่นะคะ

ราคา : 490 บาท (200ml)

Vaseline Healthy Bright Daily

Sun Refreshing Serum

เซรั่มกันแดด ปกป้องผิวด้วย SPF50 PA เป็นสูตรเย็น

คือทาแล้วเย็นๆ ที่ผิวเลยค่ะทุกคน มันสบายผิวมากกก

ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส สูตรนี้ของวาสลีนมีวิตามินแบบจัดเต็ม ทั้งวิตามิน B3 , C และ E และมาพร้อม ไอซี่เมนทอล 2.5 เท่า

ช่วยให้เย็นสบายผิว สดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จเลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเซรั่มบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ตัวนี้พอทาแล้วรู้สึกสบาย แค่เกลี่ยก็ซึมเข้าผิวง่าย

ไม่เป็นคราบติดขน ระหว่างวันก็ไม่เยิ้มเลยค่ะ

ราคา : 229 บาท (200ml)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ / ช่องทางออนไลน์ Vaseline / Shopee / Watsons / Konvy

Beauty Buffet Scentio

Vitamin C After Bath Body Essence

เป็นน้ำตบวิตซี ที่ใช้กับผิวกายค่ะ มีสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น

ตัวนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวเราด้วย นอกจากนั้นยังทำให้ผิวเราแช็งแรงขึ้นด้วย

ชอบที่ขวดใหญ่มาก คุ้มค่าและใช้ได้นานจริงๆ ค่ะ

เราใช้หลังอาบน้ำทุกวัน เช้า-เย็นนะคะ

เนื้อสัมผัส : เป็นน้ำใสๆ สีส้ม บางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะ ตบแล้วซึมเข้าผิวไปเลย มีกลิ่นหอมส้มเบาๆ ด้วยน้า

ราคา : 195 บาท (450ml)

นี่ก็เป็นสกินแคร์ทั้งหมดที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าใช้ดีจริงๆ

และที่สำคัญแต่ละอย่างเป็นของถูกและดีด้วย

ทำให้เราซื้อซ้ำหลายรอบมากค่ะ

ใครเคยลองใช้ตัวไหนแล้ว ชอบไม่ชอบยังไงบ้าง ?

ลองมาคอมเมนต์แชร์กันได้น้าา

4 ม.ค. 2565 เวลา 10:27 น.
4 ม.ค. 2565 เวลา 10:30 น.
ขอบคุณที่แนะนำจ้า
4 ม.ค. 2565 เวลา 11:00 น.
4 ม.ค. 2565 เวลา 11:13 น.
4 ม.ค. 2565 เวลา 11:25 น.
4 ม.ค. 2565 เวลา 12:24 น.
น่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ
4 ม.ค. 2565 เวลา 13:51 น.

4 ม.ค. 2565 เวลา 14:31 น.
4 ม.ค. 2565 เวลา 20:28 น.
6 ม.ค. 2565 เวลา 14:43 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล