HNY-BNTop-BSCAuthentiq

มีครีมอะไรที่ดูแลเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย แบบดูแลครบจบในครีมเดียวไหมคะ

หลังจากท้องมา ตอนนี้หน้าพังมากเพราะทิ้งจากการดูแลผิวมาสักระยะ พอจะมีครีมอะไรที่ดูแลได้แบบรวดเร็วทันใจแบบได้ผลจริงๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
January 04, 2022
ตอนนี้เราท้องอยู่ แต่ก็ยังบำรุงหน้าอยู่ตลอดนะ เราใช้ครีม Alese ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง ตัวนี้คนท้องใช้ได้ เค้าเครมว่ามีสารสกัด 22 ชนิดจากทั่วโลกเลยนะ เราใช้แล้วริ้วรอยตามร่องแก้มดูลดลง จุดรอยดำรอยแดงหลังจากเป็นสิวก็จางลงด้วย ตอนนี้ปลื้มกับครีมตัวนี้มาก บอกเลย ลองไปหามาใช้ดูค่ะ

January 05, 2022
ถึงท้อง จขกท.ยังควรต้องดูแลตัวเองนะอย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม เดี๋ยวนี้เค้ามีครีมบำรุงที่สกัดมาจากสารธรรมชาติซึ่งคนท้องก็ใช้ได้ด้วย ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้องค่ะ
January 06, 2022
ครีม Alese แบบ All in one เป็นทั้งครีมแล้วก็มาส์กไปในตัว ดูแลทั้งเรื่องฝ้า กระจุดด่างดำ หรือแม้กระทั้งริ้วรอย เนื้อครีมเหมือนเมือกหอยทาก พอตบลงไปที่ผิวจะให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ทาซองนี้ซองเดียวจบทั้งกลางวันและกลางคืน ลองไปหาใน Shopee ได้เลยนะ
January 07, 2022
January 07, 2022
@ratynet เรากับแม่ก็ใช้อยู่ค่ะฝ้ากับริ้วรอยบนหน้าแม่ดูจางลง ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์มากขึ้นด้วยค่ะ
January 10, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล