12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ครีมกันแดดที่ควรมีติดบ้าน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

สวัสดีค่ะ

วันนี้นินิวจะมาแนะนำ

กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA

ครีมกันแดดที่ต้องบอกเลยว่า เป็นตัวที่นินิวใช้ประจำ

ถึงแม้ว่าเคยนอกใจไปใช้ตัวอื่น

สุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรัง

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมทันทีหลังทา

ไม่ทิ้งความมันให้กวนใจ

สามารถป้องกันได้ทั้ง  UVA และ UVB

ซึ่งผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested)

ว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested)

กันแดดตัวนี้ ถือว่าเป็นตัวที่นินิวใช้มาอย่างต่อเนื่อง

แล้วมันดียังไง???

ถ้าใครเป็นคนขี้ลืมแบบนินิว

ก็คงต้องมีพลาดบ้าง

ลงรองพื้นที่ไปแล้ว แต่งหน้าเสร็จแล้ว

แล้วลืมทาครีมกันแดด

ตอบโจทย์มาก

เพราะทาครีมกันแดดหลังแต่งหน้าเสร็จ

เมคอัพก็ยังอยู่ดี ไม่มีคราบให้เห็น

ไม่รบกวนเมคอัพที่ทาไปก่อนหน้าเลย

แตกต่างจากครีมกันแดดตัวอื่น

ที่ทาหลังแต่งหน้าเสร็จแล้วพังมาก

ยังไงถ้าใครมีนิสัยหลงๆ ลืมๆ แล้วอยากทากันแดด

แต่ไม่กล้าทา เพราะกลัวว่าหน้าที่แต่งเสร็จแล้วจะพัง

แนะนำเลยค่ะ
ไปตำ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA ติดบ้านไว้เลย

ค่าตัวน้องก็ไม่ถือว่าแพง เพราะว่าเขาจัดโปรบ่อย

50g ราคา 420 บาทเท่านั้น

สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก

Watsons, Boots, Tsuruha,Tops, Gourmet

หรือจะสั่งซื้อออนไลน์

Lazada, Shopee, Konvy, Line @Kaosmileclub

บางเบาดีมาก​
ลูกรักเราเลย

ใช้ดีค่ะ
January 05, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
ขอบคุณครับ
January 06, 2022