HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Unbox Elemis cleansing balm ที่ตั้งตารอ 6 ชิ้น 1,200 บาท

่สวัสดีดีค่ะทุกโคน น น น น สวัสดีปีใหม่ 2565

ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง สวยๆ รวยๆ ปังๆนะคะ

เข้าเรื่องเลยแล้วกันค่ะ ด้วยความที่น้ำตาลชอบ balm ล้างหน้ามาก

บาล์มตัวเก่าที่ใช้ก็หมดแล้ว วันนี้เลยลองสั่ง balm ยี่ห้อใหม่มา

เนื่องด้วยโดนสาวๆที่เคยใช้ในห้องนี้แหละป้ายยามาบอกว่าเริ่ดมาก

ดีมาก กลิ่นหอมมาก สบายผิว บลา บลา บลา

เอาหล่ะงั้นเรามาลองกัน...

วันนี้น้ำตาลเลย มีคลิป Unbox elemis ชี้เป้ามาฝากทุกคน

สำหรับน้ำตาล elemis คือเป็นแบรนด์ที่เราไม่คุ้นเคย

ก็เลยยังไม่กล้าที่จะลองใช้แบบเต็มๆจริงๆจังๆ

เท่าที่รู้คือเป็นเเบรนด์สัญชาติอังกฤษ

จุดเด่นของเค้าคือ

1.ใช้สารสกัดธรรมชาติ

2.ไม่เป็นอันตรายต่อผิว

3.เด่นเรื่องลดริ้วรอย

4.มีกลิ่นที่หอมบำบัดผิวแบบอโรม่า

5.ใช้ได้ทุกช่วงวัย

ตอนตัดสินใจซื้อก็ไม่รู้เท่านี้หรอกค่ะเพิ่งมาค้นหาหลังจากได้มาแล้ว อิอิ

ช่องทางการจัดจำหน่ายในประเทศไทยคือมีหลายช่องทางมาก

LAZADA

SHOPEE

th.elemis.com

คือจะบอกว่าโปรแต่ละที่ไม่เหมือนกันนะคะ

ใครสะดวกที่ไหน โปรไหนก็ตามแต่ใจเลย

สำหรับน้ำตาลซื้อที่ https://th.elemis.com/

จะเป็นที่เดียวที่มีให้ซื้อแบบทดลองใช้

และแบบ gift set เล็กๆเยอะมากค่ะ

และของเหล่านี้เป็นสิ่งที่ด้มาจาก

3 ชิ้น 1,200 บาท ได้เลือกของแถมอีก 3 อย่าง

ของแถมแต่ละครั้งก็ไม่เหมือนกันนะคะ

ขึ้นอยู่กับช่วงนนั้นว่ามีอะไรเพราะลองเข้าไปอีกทีเเล้ว

ของแถมเหลือน้อยเเล้วค่ะ

สิ่งที่ได้มาทั้งหมดคือ

1.Pro-Collagen Cleansing Balm 20g ราคา 440

2.Superfood AHA Glow Cleansing Butter 20ml ราคา 400

3.Pro-Collagen Marine Cream 15ml ราคา 1,320

4.Elemis Pro-Collagen Rose Cleansing Balm 3ml Sachet

ราคา 200

5.Elemis Pro-Collagen Overnight Matrix 2ml Sachet

ราคา 235.31

6.Elemis Pro-Collagen Eye Revive Mask 1ml Sachet

ราคา 40.57

หน่วยราคา: บาท

ราคาตามหน้าเว็บไซต์นะคะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------

สำหรับน้ำตาลถือว่าคุ้มมากนะคะ

ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากลองก็ทดลองซื้อได้นะคะ

แต่พอได้ใช้แล้ว อยากจะซื้อไซส์จริงมากๆเลยค่ะ

หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์กับทุกคนนะคะ

ฝากคลิกวิดีโอคนละคลิกด้วยนะคะ

*******

ข้อควรระวังการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ส่งจากต่างประเทศหากราคาเกิน 1,500 บาทอาจจะมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่ม

ขอบคุณค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​
คุ้มมากเลยค่าา
❤️❤️
เรื่องภาษีนี่น่ากังวล
January 06, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
ขอบคุณครับ
น่าลองทั้งหมดเลยค่า