12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

+++ Review Oldrock Anti-Acne Clear lotion & Hyaluron Brightening Serum +++

ทุกคนนนน วันก่อนเราหาเจลแต้มสิว พวกโชั่นทาสิวมา แต่ด้วยความที่อยากได้อะไรใหม่ จริงๆมันก็มีหลายแบรนด์เกิดขึ้นมาเยอะมากๆกับพวกเจลแต้มสิว โลชั่นทาสิวต่างๆ แต่เราไปสะดุดตากับแพคเกจน่ารักๆอันนี้มากๆ อันนี้เลยค่ะ

ตัวนี้ถ้าจะซื้อนะคะ เพราะแพคเกจเลยหนึ่ง 55555 มันน่ารักมากกก แต่ก็อ่านๆด้านหลังซองดูด้วยสารสกัดก็น่าสนใจดีค่ะ ใส่มาไม่ได้เยอะมากด้วย แต่เป็นสารสกัดที่เน้นช่วยเรื่องสิวจริงๆ

ตัวนี้เนื้อจะเป็นน้ำๆเลย ซึมเร็วมากก แนะนำให้ทาเป็นขั้นตอนแรกก่อนลงสกินแคร์ทั้งหมดเลยเพื่อให้ตัวโลชั่นนี้เข้าไปจัดการกับสิวโดยตรงเลย โดยไม่มีชั้นสกินแคร์อื่นขัดขวางค่ะ อันนี้คือคิดเอาเองนะคะ 55555 ส่วนผสมที่เราคิดว่าเออ ช่วยเรื่องได้เริ่ดๆเลยก็คือ BHA / Salicylic Acid กับสารสกัดจากต้น Thyme หรือ โรสวูด ที่มีสาร biosol ที่ช่วยในการควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวได้ด้วยค่ะ และยังมีสารสกัดอย่างชะเอมเทศ ที่มาช่วยในเรื่องลดการระคายเคือง ลดความเสี่ยงจากอาการแพ้ แล้วก็ช่วยในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสด้วย จึงช่วยลดพวกรอยดำต่างๆได้ด้วยค่ะ

แต่ด้วยความว่าาาา เราไม่หยุดแค่นี้ค่ะ เอ้าา หลอดละ 29 บาทเองเธอ ไม่ได้แพงอะไรมากด้วย ก็เลยซื้อหลอดม่วงอย่างไฮยาลูรอนมาอีกหลอดเลย 29 บาทเอง

ตัวนี้จะได้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เราด้วยก่อนลงมอยเจอร์ไรเซอร์อีกทีค่ะ หน้าจะได้ฉ่ำๆซึ่งเขาบอกว่าเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่เป็นสิว ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ และนี่ก็คือหน้าตาหลอดค่ะ

เนื้อตัวนี้จะหนืดๆขึ้นมาหน่อยนึง ชุ่มๆฉ่ำๆเลยค่ะ ก็ยังต้องทามอยเจอร์ไรเซอร์อยู่นะคะ เป็นเนื้อที่สบายผิวมากก ชอบเลยแหละ และตัวนี้มีไฮยาลูรอน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และวิตามินบี3 ที่ช่วยมาช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวด้วยอีกทางนึงค่ะ จะบอกว่าใครได้ใช้น้องทั้ง 2 จะรักในความเป็นน้องแน่ๆ

ในราคา 29 บาทเองด้วยลองดูนะคะ

January 11, 2022