ตกลงช่วงนี้กำลังเข้าหน้าหนาว ยอมรับเลยว่าปากแตกปากแห้งหนักมาก แนบภาพประกอบให้ดูฮะ 5555555555555 อย่าตกใจกันนะคะทุกคน
ยอมรับเลยว่าดีใจมากที่ทาง BSC ส่งลิปแคร์มาให้ได้ลอง เพราะทางนี้พยายามลองลิปมาเกือบสิบยี่ห้อแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลย โดยรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 5 กลิ่นตามผลไม้ 5 ชนิดนะคะ คือ ส้ม พีช สตรอว์เบอร์รี ลิ้นจี่ และองุ่นค่ะ
บิวชอบกลิ่นสตรอว์เบอร์รีกับองุ่นมากกกก แบบหอมน่ารักมาก (กอไก่ล้านตัว) คิดถึงลิปแคร์สมัยเด็กๆเลย
ทาบางๆก็จะสีอ่อนๆแบบทาไปเรียนแล้วไม่โป๊ะ ไม่โดนจับเข้าห้องปกครองอะทุกคน แต่พอทาย้ำๆก็คือสวย ปากนุ่มชุ่มชื้นมาก แถมยังมีกันแดด SPF 30 PA ในตัวด้วย
อันนี้จะลองทากลิ่นอื่นๆ เอาทิชชู่มาถูก็แล้ว คลีนซิ่งก็แล้วก็ยังไม่ออกกกกก พีคมากกกก ต้องเช็ดประมาณสามแผ่นถึงจะออก ติดทนมากเวอร์
อันนี้เป็นสวอชนะคะ ตอนแรกคิดว่าแต่ละกลิ่นจะคนละสี แต่จริงๆโทนเดียวกันเลยค่ะ อยู่ที่การทามากทาน้อย ใดๆก็คือราคาถูกมาก ใน shopee official store แค่ 85 บาทเอง
ใครสนใจบิวแปะพิกัดให้ตรงนี้น้า : https://shp.ee/93r494v