“Divyne Repair & Restore Duo Mask Set” มาส์กโคลน คู่หู เพื่อ “ผิวสวย กระจ่างใส สุขภาพดี”

ฮาโย่วววว สวัสดีค่า สาว ๆ ที่น่าเลิฟทุกคน ^^

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สบายดีกันไหมเอ่ย ?? จะว่าไปเผลอแปบ ๆ ก็จะถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างปีใหม่กันอีกแล้ว ^^ สาว ๆ หลายคนคงเริ่มแพลนไปฉลองหรือไปเที่ยวท้าลมหนาวกันแล้วใช่ไหมคะ ?? สำหรับเราแอบหนีไปกางเต็นท์ซ้อมท้าลมหนาวก่อนปีใหม่มาแล้ว 2 คืนเต็ม ๆ ค่า (อิจฉาใช่ไหมล่ะ ^^) ซึ่งเราอยากจะบอกว่าเป็น 2 คืนที่ทำให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย สดชื่น และชุ่มชื่น หัวใจเอามาก ๆ ค่ะ

แต่!!! สาว ๆ คะหลังจากที่กลับมาถึงบ้านแล้วเนี่ย ความสุข สดใสใด ๆ ก็หายวับไปเลยค่ะ เพราะ “สิว” เจ้าปัญหาดันตามกลับมาด้วย!!! (เราคิดว่าน่าจะแพ้น้ำค่ะ ><) แถมผิวหน้าก็ยังดูหมองคล้ำขึ้นอีก (ก็ตากแดดตากลมกันทั้งวันอะเนอะสาว ๆ ) ไม่ได้การแล้วค่ะสาว ๆ ปล่อยไว้แบบนี้ต้องไม่ดีแน่ ๆ เราต้องหาตัวช่วยกู้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน!!!

และสำหรับตัวช่วยที่เราเลือกใช้ก็คือ “Divyne Repair & Restore Duo Mask Set” นั่นเองค่าา

เซตนี้เป็นเซตมาส์กโคลนออร์แกนิกที่มีสารสกัดพิเศษที่มีประโยชน์ต่อผิวจากหลากหลายแหล่งที่มาทั่วโลก ผสานกับนวัตกรรมเพื่อให้สาว ๆ มีผิวที่แข็งแรง ตอบโจทย์ทั้งเรื่องสิวและผิวหมองแดด ซึ่งสารสกัดที่แบรนด์คัดมาสามารถเข้าไปแก้ปัญหาที่เรามีได้ตรงจุดและล้ำลึก ไม่ใช่แค่หอมหรือรู้สึกสะอาดนะคะ รู้สึกว่าสีผิวผ่องขึ้นแล้วก็สม่ำเสมอขึ้นกว่าเดิมจริง ๆ ค่ะ

สำหรับ “Divyne Repair & Restore Duo Mask Set” เค้าก็จะประกอบไปด้วย มาส์กโคลน 2 สูตรค่ะ สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่หลัก ๆ แล้วจะให้สิวแห้งขึ้นไวมาก ๆ ค่ะ ช่วยทำให้สิวปูด ๆ อักเสบน้อยลง ไม่เจ็บเวลาเผลอไปโดน แต่ก็ไม่ได้แห้งลอกแบบยาสิวแรง ๆ นะคะ เพราะแม้ล้างออกหน้าก็ยังชุ่มชื้นและนุ่มกว่าเดิมด้วยค่ะ วันไหนรู้สึกหน้ามันเยิ้มมาก ๆ หรือแต่งหน้าเยอะ ก็จะรีบกลับบ้านมาดีท็อกซ์ด้วยตัวนี้เลยค่ะ ที่ว้าวมาก ๆ คือเขามีสารช่วยลดแบคทีเรียสิว เริ่มสังเกตุว่าตัวเองสิวขึ้นน้อยลงค่ะ ที่ประจำที่ชอบขึ้นก็ไม่ค่อยมีสิวแล้วด้วยนะ

เรามาเริ่มที่สูตรแรกกันเลยนะคะกับ “Pink Superfruit Mask” นั่นเองค่า

ด้วยส่วนผสมที่สำคัญ อย่าง

• สารสกัดจากผลและเมล็ดเบาบับ นอกจากเป็น Superfood ที่คนรักสุขภาพจะซื้อทานกันแล้ว ยังมีคำอย่าง Superfuit ด้วยนะคะ ซึ่งตัวที่เด็ดสุดหรือมีสารอาหารเยอะที่สุด ดังที่สุดก็คือเบาบับนี่แหละค่ะ เยอะทั้งวิตามิน ทั้งสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวกระชับขึ้น หน้าชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะที่โหดร้ายและเด็ดสุดก็ช่วยลดการอักเสบของสิวนั่นเองค่ะ

• Pink French Clay โคลนภูเขาไฟสีชมพูจากฝรั่งเศส แค่ที่มาก็รู้แล้วค่ะว่าต้องดีแน่ ๆ โคลนสีชมพูนี่แหละค่ะที่มาของชื่อสูตรและก็แร่ธาตุเยอะมาก ๆ ที่ดูดซับสิ่งสกปรกฝังลึกอุดตันตามรูขุมขนออกมา ช่วยลดความันส่วนเกินและช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ

• Jojoba Oil และ Aloe Vera แน่นอนว่าค่อนข้างคุ้นเคยกับชื่อสารสกัดเหล่านี้มาบ้างค่ะ เขาจะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ไม่มีแสบคันแน่ค่ะ

• Sodium Hyaluronate หรือที่ตอนนี้สาว ๆ น่าจะรู้จักกันหมดแล้ว ไฮยาลูรอนนั่นเอง เคล็ดลับหน้าเด็ก ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งลอกค่ะ

• Fruit Extract (Pineapple Extract, Kalahari Melon Seed Oil และ Papaya Extract) สารสกัดจากผลไม้หลากหลายชนิดเขาจะช่วยผลัดเซลล์ผิว เอาพวกผิวเก่า ๆ ที่ตายแล้วหรือสกปรกออกไป หน้าของเราก็จะกระจ่างใสขึ้น ไม่มีสิ่งอุดตันในรูขุมขนค่ะ

สำหรับเนื้อสัมผัสมาส์กมาในรูปแบบผงโคลนเนื้อละเอียดมาก สีชมพูอ่อน ๆ กลิ่นหอมแบบเปิดกระปุกก็หอมแล้วค่ะ กลิ่นเหมือนสารสกัดธรรมชาติตามที่แบรนด์บอกข้างกระปุกเลยค่ะ หลังจากผสมน้ำแล้วจะให้สีชมพูเข้มกว่าเดิมนิดนึงค่า

มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยนะคะ ต้องยอมรับเลยค่ะว่าแบรนด์ทำมาได้ดีมาก ๆ ค่ะสาว ๆ เพราะขณะมาส์กเรารู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย สบายผิว พร้อม ๆ ไปกับช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นไปในตัวเลยค่ะสาว ๆ เมื่อมาส์กที่ผสมแล้วถูกป้ายลงบนหน้าแล้วค่อย ๆ แห้งจะรู้สึกได้เลยว่ามาส์กค่อย ๆ ทำงานค่ะ บางจุดเห็นเลยว่าดูดน้ำมันออกมาเป็นจุดเล็ก ๆ >< เพราะสารสกัดจะทำงานเมื่อได้รับการผสมน้ำแล้ว ตอนเป็นผงเขาเลยเก็บคุณสมบัติไว้ได้นั่นเองค่ะและที่สำคัญหลังจากที่ล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้ว ความมันส่วนเกินบนใบลดลง ผิวหน้าดูนุ่มเนียนขึ้น แต่ผิวแห้งตึง ไม่เอี๊ยด ไม่แสบผิวเลย ไม่เหมือนมาส์กโคลนที่เคยลองมาก่อนจริง ๆ ค่ะ

มาที่ผลลัพธ์กันเลยนะคะสาวๆ (เราใช้มาส์กสีชมพู ประมาณ 3-4 ครั้งต่ออาทิตย์ค่า โดยแต่ละครั้งทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที เห็นว่าแห้งทั้งหน้าก็ไปล้างออกค่ะ เลือกในวันหน้ามัน ๆ อยู่ข้างนอกเหงื่อเยอะ แมสก์อับชื้นและมีสิวอักเสบเป็นเม็ด) ครั้งไหนมีสิวอักเสบที่ปกติหายช้าจะเห็นเลยว่าหายเร็วขึ้น สิวแห้งเร็วขึ้น ที่ชอบมากคือความมันส่วนเกินบนผิวหน้าของเราลดลงมาก ๆ แถมสิวผดสิวผื่นที่ชอบขึ้นตอนร้อน ๆ ก็ลดน้อยลงค่ะ

แค่สูตรแรกก็น่าสนใจมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ เดี๋ยวเรามาต่อกันที่สูตรที่สองกันต่อเลยกับ “Green Forever Young Mask” ค่า

สูตรนี้จำง่าย ๆ ก็คือช่วยเรื่องรอยกับความเด้งหน้าเด็กค่ะ เพราะมีสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินของผิวได้ ถ้าผิวเรายืดหยุ่นก็จะดูเด้งฉ่ำเด็กลงกว่าเดิมนั่นเอง พวกรอยหลังสิวแห้งจะรอยดำหรือรอยแดงก็ช่วยได้ค่ะ โดยเฉพาะหลัง ๆ มานี้ถ้าออกแดดก็จะกลัว ฝ้า กระ จุดด่างดำถามหา กลับบ้านมาก็จะเลือกใช้สูตรสีเขียวค่ะ รู้สึกว่าผิวเรียบกระชับและรอยต่าง ๆ จางลงค่ะ

ด้วยส่วนผสมที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น

• Snow Crocus ส่วนตัวรู้สึกชอบในสารสกัดตัวนี้ที่สุดค่ะเพราะว่าสามารถเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้รอยสิวดูตื้นขึ้น ใครรู้สึกหน้าเริ่มมีริ้วรอย เริ่มเหี่ยว อยากให้หน้าเด็กลงอีกสักหลาย ๆ ปีก็ต้องลองแล้วค่ะ

• Malachite สารสกัดจากแร่มาลาไคต์สีเขียวก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอยร่องลีก และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น

• Almond Milk Extract ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว สังเกตุว่าเป็นน้ำนมอัลมอนด์ค่ะ ใครที่เป็นวีแกนก็สามารถใช้ได้เพราะไม่ใช่โปรตีนจากนมสัตว์นั่นเอง

• Tranexamic Acid ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่อาจจะผลิตมาเกิดไป ใช้แล้วจะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและช่วยให้จุดด่างดำจางลง

• Ascorbyl Glucoside เจ้าตัวนี้คือวิตามินซีรูปแบบนึงที่จะเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าค่ะ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ถ้าผิวของพวกเราถูกทำร้ายเพราะแสงหรือพวกรังสี UVB บ่อย ๆ สารสกัดตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเราไม่โทรม ไม่หมองคล้ำ แต่กระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ

• Tea Tree Oil ช่วยลดการอักเสบ และช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเองค่า

เจาะลึกเรื่องเนื้อสัมผัสกันบ้างค่ะสาว ๆ สำหรับ “Divyne Green Forever Young Mask” เป็นผงมาส์กเนื้อละเอียด สีเขียวอ่อน กลิ่นหอมธรรมชาติ คิดว่าเป็นกลิ่นของสารสกัด Tea Tree Oil ค่ะ หลังจากผสมน้ำแล้วจะได้โคลนสีเขียวอ่อนค่า

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก ดีงามไม่แพ้สูตรสีชมพูเลย เพราะขณะมาส์กให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่ทำให้แสบ ไม่มีคันยิบ ๆ เลย ไม่ได้รู้สึกระคายเคืองผิวหน้าหรือดวงตาเลยค่ะ แถมล้างออกง่าย สีไม่ติดหน้าและสีก็มาจากธรรมชาติไม่ได้เติมแต่งให้เสี่ยงแพ้หรืออันตรายเลยค่ะ (เห็นแบรนด์บอกว่าได้ทำการพัฒนาสูตรและเปลี่ยนชนิดโคลนทั้งสองสูตร เพื่อลดข้อกังวลเรื่องสีค่ะ แต่ถ้าใครอยากชัวร์ว่าสะอาดหมดจดจริง ๆ ก็ล้างด้วยโฟมล้างหน้า หรือเช็ดออกด้วยโทนเนอร์อีกรอบก็ได้ค่า) ถ้าทุกคนได้ลองเองเชื่อเลยค่ะว่าล้างออกแล้วจะรู้สึกว่าผิว ฟู เนียน นุ่ม โดยที่หน้ายังชุ่มชื้นอยู่แน่นอนค่า

มาถึงผลลัพธ์กันบ้างนะคะ (เรามาส์กประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้ง พอแห้งทั่วหน้าก็ล้างออกเหมือนกันเลยค่ะ ลองมาประมาณ 1 เดือนแล้วค่ะ เลือกสูตรนี้ในวันที่ไม่ได้มีสิวเยอะแต่ไปเจอแดดร้อนมาหรือมีรอยสิวเยอะหน่อย) ที่เห็นชัดเลยก็คือผิวหน้าของเรา ฟูขึ้น ดูอิ่ม ดูกระชับ สุขภาพดีขึ้นเปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะสาว ๆ ร่องเล็ก ๆ บนผิวหน้าก็ดูลดเลือนลง ระหว่างวันรู้สึกหน้าไม่แห้งไม่มันค่ะ

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ หลังจากที่ได้ทดลองใช้ “Divyne Repair & Restore Duo Mask Set” คู่หูคู่นี้แล้วต้องบอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราในตอนนี้ได้ดีมาก ๆ เพราะช่วยให้สิวเจ้าปัญหาที่ตามกลับมาหายเร็วขึ้นและยังทำให้รอยสิวจางหางไวขึ้นอีกด้วย รู้สึกว่าผิวหน้าดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ชอบมาก ๆ ตอนนี้คือผิวหน้าดู ฟู ดูแน่นกระชับ สุขภาพดีขึ้น (ไม่ค่อยมีปัญหาสิวกับรอยต่าง ๆ เท่าแต่ก่อนค่ะ ดีนะคะที่มีตัวช่วยมาแก้ปัญหาที่เจอหลังไปเที่ยวพอดีเลย ต่อจากนี้ก็ไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้วค่า >< เลิฟเลย)

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวดูโทรม ผิวไม่แข็งแรงหรือกำลังมองหาตัวช่วยดูแลผิวแบบเร่งด่วน เราก็ขอแนะนำให้ลอง “Divyne Repair & Restore Duo Mask Set” คู่นี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูนะค้า

ก่อนจากกันเรามี Tips ดี ๆ มาบอกต่อค่ะ ถ้าอยากเห็นผลเร็ว สำหรับผิวมันเราแนะนำให้ใช้ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ สำหรับผิวอื่น ๆ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอค่ะ และหากชื่นชอบความสร้างสรรค์ในการดูแลตัวเองก็สามารถ DIY สูตรต่าง ๆ กับผงมาส์กจาก “Divyne” ได้ตามความต้องการเลยค่า (เช่น หยดเซรั่มหรือน้ำตบที่ใช้ประจำลงไปผสม) ใครมีสูตร DIY ดี ๆ หรือเคยใช้ผงมาส์กกับอะไรที่ผลลัพธ์โดนใจก็สามารถคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันได้เลยค่า ขอทิ้งท้ายกับคู่มือวิธีใช้ที่แบรนด์ให้มาในกล่องนะค้า

สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนก่อน บ๊าย บาย

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะ
9 ม.ค. 2565 เวลา 1:21 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 3:41 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 3:51 น.
น่าใช้มาก
9 ม.ค. 2565 เวลา 8:52 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 9:10 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 9:22 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 10:26 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 11:08 น.
น่าใช้ค่ะ
9 ม.ค. 2565 เวลา 12:53 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 12:55 น.
ผิวใสมากกก
9 ม.ค. 2565 เวลา 14:13 น.
น่าใช้มากค่ะ
9 ม.ค. 2565 เวลา 16:09 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 16:14 น.
ขอบคุณค่า
9 ม.ค. 2565 เวลา 17:22 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 18:20 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 19:00 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 19:25 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 19:58 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 20:58 น.
น่าลอง​
9 ม.ค. 2565 เวลา 21:57 น.
❤️❤️
9 ม.ค. 2565 เวลา 22:02 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 0:04 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 3:54 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 5:19 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 8:18 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 8:27 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 10:39 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 11:41 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 12:30 น.
13 ม.ค. 2565 เวลา 8:24 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล