YOU’CHOICE เซรั่มกัญชง ลดสิว ผิวใส

“กัญชง”

สารสกัดที่มาแรงในตอนนี้ เห็นหลายแบรนด์ทำออกมาเยอะมาก

และถือว่าเป็นอีกสารสกัดที่น่าสนใจมาก ๆ

เพราะไม่คิดว่ากัญชงจะสามารถทำออกมาในรูปแบบสกินแคร์แบบนี้ได้ด้วย

และแน่นอนค่ะ นัดมีโอกาสได้ลองผลิตภัณฑ์ของ

YOU’CHOICE

ที่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้ทำเซรั่มกัญชงออกมา

ต้องบอกว่าตัวนี้ดีมากกกก ปลื้มตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ จนถึงตอนนี้

คือถ้าใช้หมดขวดนี้.... ต้องมีขวดที่ 2 3 4 ตามมาแน่นอนค่าาา

มาทำความรู้จักแบรนด์นี้กันก่อนค่ะ

เจ้าตัวนี้ คือ

YOU’CHOICE

HEMP SEED OIL SERUM

Anti-acne & oil control

หรือเราจะเรียกน้องว่า “เซรั่มกัญชง” นั่นเอง

เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากน้ำมันกัญชงธรรมชาติแท้ 100%

จุดเด่น : ลดสิวอักเสบ รอยดำรอยแดงจากสิว คุมความมัน ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

เหมาะกับ : สภาพผิวมัน และผิวแพ้ง่าย

แพ็คเกจ

อันดับแรกขอเล่าถึงตัวกล่องก่อนนะ เพราะชอบมาก ออกแบบมาได้สวย เก๋ดี ไม่ก๊องแก๊ง

ไม่ดูเป็นตัวกัญชงเกินไป ยังดูมีความคลีน ความสกินแคร์อยู่ค่ะ

พอเปิดมาเจอขวดเซรั่มที่มาในรูปแบบขวดแก้ว พร้อมหลอดบีบดรอปเปอร์ (ชอบแบบนี้เพราะเราสามารถคอนโทรลปริมาณได้ด้วยค่ะ) ขวดดูน่าใช้มากก แพ็คเกจโดยรวมโอเคเลยค่ะ

ส่วนผสมหลัก ๆ ในเซรั่มกัญชง

Hemp Seed Oil ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์

Vitamin B3 ช่วยให้ความชุ่มชื้น และผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Sakura Extrace ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง

Zinc PCA ช่วยควบคุมความมัน และดูดซับน้ำมันบนผิว

ที่สำคัญเจ้าเซรั่มกัญชงไม่มีส่วนผสมของ Paraben , Alcohol , Mineral Oil , Fragrance

ใครที่ลังเลกลัวแพ้ มาเจอแบรนด์ต้องรีบเปลี่ยนใจแล้วน๊าา

เนื้อผลิตภัณฑ์

เซรั่มใส ๆ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ แนะนำว่าอย่าหยดเยอะเกินไป ใช้เพียง 1-2 หยด ก็เพียงพอแล้วค่ะ

เนื้อเซรั่มจะค่อย ๆ ซึมเข้าผิว จะไม่ได้แห้งหายในทีเดียว ทิ้งไว้ไม่กี่วินาที

ก็สามารถลงตัวอื่นและแต่งหน้าต่อได้เลย

การใช้งาน

ทาทั่วใบหน้าและลำคอ 1- 2 หยด เป็นประจำทุกเช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก

ผลลัพธ์

ชอบความรู้สึกหลังใช้ครั้งแรกมากกก

ผิวหน้าชุ่มชื้นแบบเรารู้สึกได้เลยว่า เซรั่มเค้าไม่ได้ทำออกมาเล่น ๆ

คือเซรั่มกัญชงตัวนี้ทำออกมาได้ดีมากเลยค่ะ เซรั่มกลิ่นดี ไม่ฉุน ให้ความผ่อนคลาย

ทาเซรั่มเสร็จเราสามารถแต่งหน้าได้โดยที่ไม่เป็นคราบ

ส่วนตัวนัดเป็นสาวผิวผสม มันบริเวณทรีโซนและค่อนข้างแพ้ง่ายนะ

เราใช้เซรั่มมามากกว่า 2 สัปดาห์ เราใช้ได้ไม่ระคายเคืองผิวเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

(แต่ก็แอบไปทดสอบก่อน 1 คืนสรุปไม่แพ้เลยใช้แบบจริงจังค่ะ)

ชอบที่ตัวนี้ ช่วยให้แก้มที่เป็นขุยของเราไม่เป็นขุยอีกต่อไป ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น เรื่องรูขุมขนอาจจะต้องทำใจเพราะเราเป็นมานานแล้วแต่รับรู้ถึงความกระชับของผิวหน้านะ (หรือคิดไปเองก็ไม่รู้555)

และอีกอย่างคงเป็นเรื่องสิวค่ะ

“ช่วยลดสิวผด สิวอักเสบ รอยดำจากสิว”

ได้ดีเลย เราว่าเรื่องสิวน้องเค้าปังนะ !!!

ปริมาณ 15 กรัม ราคา 390 บาท

พิกัด Facebook : YouChoice เซรั่มกัญชง รักษาสิวอักเสบ สารสกัดจากธรรมชาติ

ในราคาแค่นี้ ปริมาณขนาดนี้ คุ้มค่ามากค่ะ!!!

น่าสนใจมาก ขอบคุณค่ะ
น่าลองมากเลย
January 12, 2022
ว้าวๆๆๆ อยากลองๆๆ น่าใช้จังเลย
น่าลองใช้มากๆค่ะ
ขอบคุณครับ
January 14, 2022
January 19, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล