+++ เป็นสิวแล้ว ยังมีรอยสิวมากวนใจอีก เรามีสกินแคร์ที่ราคาน่ารักสบายกระเป๋ามาบอกค่ะ +++

ทุกคนนน ใครที่กำลังเป็นสิวและกังวลเรื่องว่า พวกเป็นสิวก็จะมีรอยสิวตามมาจะแก้ปัญหายังไงได้บ้างไปพร้อมๆ กัน วันนี้เลยค่ะ เราก็จัดพวกที่สามารถช่วยเราได้ทั้ง 2 เรื่องเลย แต่ก็จะเยอะหน่อย5555 แต่เรารับประกันเลยว่าราคาดีแน่นอนค่ะ ถูกและดีต้องมาในกระทู้นี้ค่ะ เท่านั้น!!!

เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกของเรากันค่ะ นั้นก็คือ Oldrock Acne Spray

ตัวนี้เขาบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติ และเป็นสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และเขาบอกว่าตัวนี้ปราศจากสารก่อการระคายเคืองกับผิวอย่าง BHA แอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ และมิเนอรัล ออยด์ด้วยยย จึงอ่อนโยนต่อผิวและไม่ไวแสง จึงสามารถใช้ได้อย่างเป็นประจำค่ะ เขาเคลมมาแบบนี้เลยทุกคนนนน

ก่อนจะไปเรื่องผลลัพธ์เราขอพูดเรื่องตัวหัวสเปรย์ละอองดี ฉีดสบายหน้า แล้วด้วยความตัวนี้เขาสารแอคทีฟอย่างสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติ สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการคัน และช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวด้วย และเขายังอัลลันโทอินที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการระคายเคือง และมีเมนทอลที่ทำให้ผิวเราเย็นสดชื่นมากกกก แต่ไม่แสบเลย จึ้งมากๆ

มาค่ะ เราจะมาเหลาถึงผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้นะคะ เอาความรู้สึกก่อน ตัวนี้ตอนฉีดก็เฉยๆไม่ได้รู้สึกอะไรเลย แต่มีความเย็นๆสบายๆ แต่ๆๆๆ เว้นห่างจากบริเวณตาหน่อย ถ้าเขาตามันจะเย็นแบบยาหม่องเลย 55555 อันนี้ระวังค่ะ แต่ถ้าในแง่ของผลลัพธ์เราชอบนะคะ มันลดสิวได้จริงๆ เป็นสิวที่หน้าค่ะ 5555 ก็พยายามหาวิธีรักษาในแง่ของความสะอาด หรือสครับตั่งๆ มาสก์หน้าตั่งๆตัวนี้ก็คือหนึ่งในสกินแคร์บำรุงผิวของฉันด้วย มันช่วยได้เยอะนะคะ สิวมันดีขึ้นจริงๆ แล้วหน้าเราก็แต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วย พวกสิวผดเล็กคือดีเลยยยย ต่อมาก็คือสกินแคร์ 5 พี่น้องสุดคุ้ม 29 บาททท แต่เราซื้อมา 3 ตัว พรากพี่พรากน้องอีกและ 555555 มาดูหน้าตาของทั้ง 3 กันค่ะ ที่จะช่วยพวกเราจากสิวและรอยสิว

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันค่ะ ที่เนื้อบางสุด เบาสุด สบายผิวสุดๆ เป็นตัวสีเขียวค่ะ ชื่อเต็มว่า Oldrock Anti-Acne Spot Lotion เขาบอกว่าตัวนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับผิวที่เป็นรอยสิว ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ประกอบด้วยสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว วิตามินบี3 มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และ AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด เขาเคลมมาแบบนี้เลยทุกคนนน

เนื้อตัวนี้จะกึ่งเหลวๆหน่อย เกลี่ยง่ายสบายผิว แห้งเร็วด้วยค่ะ แต่เรื่องผลลัพธ์เราค่อยข้างบอกยากเพราะเซตนี้เราผสมกันทาแล้วทาพร้อมๆกันเลยเดี๋ยวจะมาบอกว่าจากการที่ใช้ทั้ง 3 ตัวนี้จะช่วยได้จริงๆไหมต้องบอกว่าพออ่านหลังซองอีกรอบตัวนี้เขามีสารสกัดจากเปลือกมังคุดด้วย ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวด้วยค่ะ มาตัวต่อมากันค่ะ Oldrock Vitamin B3 Brightening Serum

ตัวนี้เนื้อจะหนืดจากตัวสีเขียวมาหน่อยนึงค่ะ ไม่หน่อยอะเยอะเลย 555555 ตัวนี้จะเป็นวิตามินบี3 ล้วนๆและเข้มข้นกว่าสูตรทั่วไปของแบรนด์นี้เองถึง 3 เท่าค่ะ ซึ่งเราก็พอรู้อยู่แล้วเนาะว่าวิตามินบี3 ค่อนข้างครอบจักรวาลเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความกระจ่างใส ลดการอักเสบด้วย ปรับสมดุลน้ำในผิวด้วยค่ะ ครอบจักรวาลขั้นสุดเลย ตัวต่อมาก็คือ Oldrock Hyaluron Brightening Serum

เราว่าเนื้อตัวสีฟ้าหนืดแล้วนะ ตัวนี้จะหนืดขั้นกว่า 5555 เนื้อคล้ายๆน้ำตบยี่ห้อหนึ่งเลยย แต่เกลี่ยง่ายซึมเร็วด้วยค่ะ ตัวนี้ไม่มีอะไรเลยเยอะค่ะ มีแค่ไฮยากับวิตามินบี 3 ความจึ้งก็คือ เราใช้ทั้ง 3 ตัวนี้ทั้งเช้าและเย็นเลย ผลสรุปคือหน้าเหมือนจะสว่างขึ้นนิดนึงค่ะ แล้วใช้คู่กับสเปรย์ด้วย ผลรวมจากใช้เซตนี้ทั้งหมดเลยนะคะ 1.สิวลดน้อยลง 2. ลดรอยสิวจางลงและสภาพผิวหน้าดูสว่างขึ้นค่ะ 3. ผิวชุ่มชื้นขึ้น แค่มี 3 อย่างนี้คือแน่นอนค่ะ

ต่อมาเราจะมาบอกโปรโมชั่นเราไปตำเจ้าพวกนี้กันมาค่ะ เริ่มจากสเปรย์ลดสิวเลย ตัวนี้จะราคา 129 บาท แต่ถ้าซื้อที่ Konvy จะมีโปร 1 แถม 1 ไปเลยค่าาาา ส่วนเหล่าสกินแคร์ 3 พี่น้องเราซื้อจาก shopee หลอดละ 29 บาทเองค่ะ อันนี้คือความเริ่ด ราคาน่ารักแต่เห็นผลดีมากๆ ใครที่มีปัญหาผิวแบบเราลองดูนะคะ ถูกใจแน่นอน

January 12, 2022
ลองใช้ เซรั่มวิตามินซี ก็ดีเหมือนกันนะคะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
January 13, 2022