˚ ไอเทมรับปีใหม่ที่ยังต้องใช้อยู่ BK มาร์คหน้าสิวในตำนาน? #สิวยุบไวยามค่ำคืน

เซฮายค่าาา!!! วันนี้ขอหยิบยกไอเทมที่ช่วยกู้ใบหน้าของเราจากสิวตัวร้ายภายในข้ามคืน นั่นก็คือ….

“ BK ACNE Balancing Mask ” มาร์คหน้า

ผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าสิวในตำนานที่หลายคนน่าจะเคยรู้จักและเห็นกันมาบ้างแล้ว ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวจุกจิกกวนใจ ตัวนี้เค้าช่วยดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดหมดจด ล้างสิ่งตกค้างบนผิวหน้า ที่ก่อกำเนิด “เจ้าสิว” และนอกจากจะเหมาะกับคนเป็นสิว ผิวมันแล้ว ผิวแห้งมาก ๆ แบบเราก็ใช้ได้ ไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยปรับสมดุลการหลั่งน้ำมัน ไม่ทําให้ผิวแห้งเพิ่มขึ้น

นอกจากมาร์คหน้าจะช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดหมดจดและกลับมาดูสดใสแล้ว ยังช่วยดูดซับความมัน ลดอาการอักเสบของสิวนาๆ ชนิด เช่น สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลผิวให้ดูแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน เป็นมาร์คหน้าสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่า

Texture มาร์คหน้า

เนื้อมาร์คหน้า “สีเขียว” อ่อนๆ มีความเข้มข้น สามารถเกลี่ยได้ง่ายมาก เนื่องจากเค้าไม่มีน้ำหอม กลิ่นจะออกเป็นกลิ่นของทีทรีออยล์ ส่วนตัวคือชอบนะ มันทำให้รู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายดี ~

How To Use

ทามาส์กให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง จะทาทั่วใบหน้าหรือสามารถนำมาแต้มเฉพาะจุดบริเวณที่เป็นสิว

ได้ตามสะดวกเลยค่า [ ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ]

หลังจากมาร์คหน้าครบเวลาแล้วก็ล้างออก

ด้วยน้ำสะอาดได้เลยค่าา

แท่น แท่น แทนนน !!!!

หลังจากล้างตัวมาร์คหน้าออกแล้ว ความรู้สึกแรกคือหน้านุ่ม ชุ่มชื้น รู้สึกสะอาดมากก คลีนผิวได้ดีในระดับพอใจเลย แต่หน้าไม่แห้ง ส่วนตัวเป็นคนหน้าค่อนข้างแห้ง พวกสิวอักเสบก็ยุบเร็วมาก เป็นทางเลือกดีๆ ในเวลาที่เป็นสิวหนักๆ แล้วเหมาะกับช่วงนี้ที่เราจำเป็นต้องใส่แมสก์ทุกวันแบบนี้มาก ใช้ตัวนี้คือจบปัญหาเลย สงสัยต้องไปตำแบบหลอดซะแล้ว ใครมีปัญหาสิวเราแนะนำเลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นไอเท็มรับปีใหม่ ที่ทุกคนต้องใช้น้า ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน

วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน

แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ♡

เราได้มาจาก 7-11 ส่วนใครที่อยากลอง ก็ 7-11 สาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ Konvy ได้เลย ก็แล้วแต่สะดวกได้เลยค่าาา

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
ดีงาม​
❤️❤️
ดีจัง
W
ต้องลองบ้างแล้ว
January 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
January 17, 2022
ตัวนี้ต้องมีติดห้องไว้เลยค่ะ ใช้ดีมากค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 22, 2022