12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

บ๊ายบายย รอบสิว รอยแผลเป็น ด้วยสการ์เมท!!!

สวัสดีค่าา ทู้กกคน

วันนี้เราจะมาพูดถึง scar mate ครีมลดรอยสิว รอยแผลเป็น ที่ใช้อยู่ตอนนี้ นางดีงามมากๆ ไม่บอกต่อไม่ได้แล้วตอนนี้

Scar mate เป็นเวชสำอางลดเลือนรอยแผลเป็น รักษารอยแผลเป็นได้ทุกประเภท สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

หลายคนถามว่าทำไมรอยสิวดูจางลงไว แค่เวลา1-2 สัปดาห์ ก็เนี่ยแหละค่ะ ใช้มาสักพักแล้ว ยิ่งใช้รอยยิ่งจางลง

Scar Mate มีตัวยาสำคัญคือ allium cepa ที่สกัดจากหัวหอมเข้มข้นมากถึง 15% ? ร่วมกับ papain enzyme ที่ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้รอยดำจางเร็ว สารสกัดนี้มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้รอยแผลจางลงได้ดีมาก ๆ ค่ะ

Texture :

• มีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีขุ่นค่ะ มีส่วนผสมของน้ำหอมเล็กน้อยเพื่อกลบกลิ่นค่ะ เนื่องจากมีส่วนผสมของ allium cepa ที่สกัดจากหัวหอมเข้มข้นมากถึง 15 %

วิธีการใช้งาน :

•วิธีการใช้ที่ถูกต้องและให้มีประสิทธิภาพที่สุดก็ง่ายมากๆเลยค่า คือการใช้สการ์เมททาวนๆที่รอยแผลเป็น 3 - 5 นาที วันละ 4 - 5 ครั้งค่ะ แค่นี้ประมาณ 2 สัปดาห์ ก็เห็นผลการเปลี่ยนแปลงแล้วว

•สำหรับคนแต่งหน้า ให้ทาสการ์เมทก่อน แล้วก็แต่งตามหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ

Before

After

เป็นยังไงกันบ้างคะ ขอบคุณทุกคนมากนะค้าา :)

❤️❤️

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ