HNY-BNTop-Khaokho

คู่หูกัญชา+กัญชง กู้ผิวหน้า

คู่หูกัญชา กัญชง กู้ผิวหน้า

สวัสดีค่ะทุกคนน เรามีสินค้าใหม่มาแนะนำอีกแล้ววว ซึ่งช่วงนี้มาแรงมากๆกับอะไรที่มีส่วนผสมของกัญชง และเราก็อยากจะแนะนำสองตัวนี้จาก Nami มากกก เป็นตัวสบู่และเจลหน้าใส ที่มีส่วนผสมของกัญชง และเขาทำออกมาดีมากกก เราลองใช้มาสักพักแล้ว ประทำใจจ เดี๋ยวจะมาแนะนำทุกคน ทีละตัวเลยย แบบลงรายละเอียดทีละตัวไปเลยค่ะ

เริ่มกันเลยย !

ตัวแรก NAMI LAB SERIES ACNE CLEAR CANNABIS LEAF SOAP

สบู่กัญชาหน้าใส สบู่ทำความสะอาดผิวที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เป็นสบู่ที่สำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดล้ำลึก โดยไม่ทำลายสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว และเหมาะทุกสภาพผิวอีกด้วย ตัวสบู่จะผสานคุณค่าใบกัญชาที่มีสาร Anti-Oxidant เสริมปราการการปกป้องผิว พร้อมทั้งยังมีสารสกัดใบบัวบก ที ทรี ออยล์

ว่านหางจระเข้ และซาลิไซลิก แอซิด ช่วยเสริมประสิทธิภาพกัน ฟื้นบำรุง ให้ผิวสะอาด แลดูเรียบเนียน เกลี้ยงเกลาขึ้น ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส แต่จริงๆสบู่ตัวนี้ใช้ได้ทั้งตัวเลยนะคะ ใครที่เป็นสิวที่หลัง สามารถเอาไปใช้ถูตัวได้เลยน้า

เนื้อสัมผัส : ฟองสบู่นุ่ม ลื่น ไม่บาดผิว ล้างออกง่าย

ความรู้สึกหลังใช้ : เรารู้สึกว่า หน้า นุ่ม และใสขึ้นมากก พวกสิว สิวผด สิวอักเสบ ลดลงมากก ไม่ผิวหวังจริงๆค่ะ ละปกติเราผิวแพ้ง่าย ก็คือไม่มีอาการแพ้ใดๆ เราเอาไปถูตัวด้วยสิวที่หลังลดลงอยู่น้า แถมหลังกลับมาขาวเนียนเหมือนเดิมม คุ้มค่าคุ้มราคามากกก เพราะแค่ก้อนเดียวจบ

ราคา : ชิ้นละ 59 บาท

มาต่อกันที่ตัวที่สองกันเลยดีกว่าค่ะทุกคนน

NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL

เจลกัญชงผิวใสสูตรเข้มข้นที่ผสานสารสกัด Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง) มีสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ และยังมีไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล ว่านหางจระเข้สกัดเย็น เสริมประสิทธิภาพกันฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ช่วยปรับผิวให้นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเจล นุ่ม ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกสบายผิว

ความรู้สึกหลังใช้ : เรารู้สึกว่าพวกรอยสิวจางไวมากก รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย เรื่องหน้าใสนี่ยิ่งเห็นได้ชัด คือหน้าใสขึ้นมากจริงๆ เจลกัญชงตัวนี้ ยิ่งทาตอนก่อนนอน ตื่นมาหน้าฉ่ำสุดไรสุด เหมือนผิวได้รับการเติมน้ำอย่างเต็มที่เลยค่ะทุกคน ใครที่มีปัญหาหน้า ผิวแห้ง ผิวลอก เป็นขลุย เราแนะนำให้โปกไปเลย ก่อนนอน ตื่นเช้ามาผิวดีเหมือนเดิมเลยยย

ราคา : ชิ้นละ 49 บาท

แนะนำให้ใช้สองตัวนี้คู่กันเลยนะคะทุกคนน ล้างหน้าด้วยสบู่ก่อน แล้วตามด้วยเจล รับรองเลยว่าปัญหา สิว ผิวแห้ง หน้าหมองคล้ำ ของทุกคน หายไปเลยยย

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนน ดีงามและน่าใช้ทั้งคู่เลยย ต้องลองกันแล้วน้า อยากให้สาวๆได้กลับมาหน้าใส ผิวสวยกันทุกคนเลยค่า พิกัดที่ 7-11 เลยน้า

ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะทุกคน

❤️❤️
สบู่น่าลองมากค่า

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 18, 2022
January 19, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!