?ลองใช้ Vaseline Pro Derma สูตรสีชมพู ต๊าชแค่ไหน? มาดูกัน!!

ฮัลโหลลล สวัสดีค่าทุกคนน

วันนี้เนียร์เอาไอเท็มสุดต๊าชมารีวิวอีกแล้ววว

Vaseline

Pro Dermo

Niacinamide Brightening Body Lotion

บางคนน่าจะเคยเห็นตัวนี้กันมาบ้างแล้วเนอะ

เพราะว่า…เค้ามีชื่อเสียงถึงขนาดว่าเป็น

“โลชั่นเบอร์ 1 ของประเทศจีนเลยนะคะ”

เกริ่นแค่นี้ก็ปังไม่ไหว ฉุดไม่อยู่แล้วใช่มั้ยค้า?

เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้ว เราไปพิสูจน์กันเลยค่า

V

สูตรที่เนียร์นำมารีวิวในวันนี้คือสูตร

หรือสูตรสีชมพู สังเกตเลข 3 บนขวด

ตัวนี้เค้าเป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมเข้มข้นที่สุด แล้วยังผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวของเนียร์เลยค่ะ เพราะเนียร์เองเป็นคนที่ผิวแห้งมากๆ ส่วนคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ ฟีลเวชสำอางค์เลย และเหมือนเป็นการเอา Serum Ampoule บำรุงผิวหน้า มาใส่ไว้ในขวด ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแบบเน้นๆ ไปเลยจ้า

โดยสูตรนี้เค้าใช้ส่วนผสมจาก Niacinamide 99% บริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน แบบ 3 มิติ

มิติที่ 1. ช่วยลดรอยดำ ผิวคล้ำเสีย

มิติที่ 2. ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

มิติที่ 3. ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน

เรียกได้ว่าตอบโจทย์การแก้ปัญหาผิวได้ปังสุดๆ ใครที่กำลังมองหาโลชั่นบำรุงผิวหมองคล้ำ คุณสมบัติของคุณคนนี้เค้าผ่านทุกประการเลยนะค้า

T E X T U R E

เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว เข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมไว

ไม่เหนียวเหนอะหนะ จนทำให้รู้สึกไม่สบายตัว

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ทาแล้วผิวดูฉ่ำ ชุ่มชื้นขึ้นมาทันที

รู้สึกเหมือนว่าผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่เลยค่า

หลังทาผลิตภัณฑ์ทันที

หลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

นอกจากนั้นยังรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวตัว สามารถทาโลชั่นได้ทั้งตัวเลยนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นแขน ขา ข้อศอก ไหล่ หลัง หรือบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอก็ได้ค่า

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 7 วัน

ก่อนใช้ผิวเนียร์ค่อนข้างคล้ำเสียจากแดดค่ะ มีบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอในบางจุด

พอใช้ผลิตภัณฑ์มาได้ 7 วัน เห็นชัดเลยว่าผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ มีความเนียนละเอียดมากขึ้น แบบอึ้งในความกู้ผิวเราได้ไวมากๆ

รอยคล้ำ ด่างดำก็ดูลดลงด้วยนะคะ จับแล้วมีความนุ่ม เด้ง เหมือนได้เติมน้ำให้ผิว

แล้วยังมีความอิ่มน้ำขึ้น กล้าใส่ชุดโชว์ผิวแล้วมั่นใจว่าผิวสวยขึ้นจริง!

“ทาโลชั่นให้สุด...แล้วหยุดที่ผิวสวย”

ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยใช่มั้ยเอ่ย?

ดังนั้นเรามาดูแลผิวกันเถอะค่า

มีผิวสวยใสแบบนี้ ก็หลงรักผิวตัวเองไปเลยสิค้า

?คุณเค้ามีขายเฉพาะที่ Watsons เท่านั้นนะคะ

ราคา 359 บาท บอกเลยว่าต้องมีไว้ในกรุแน่นอน

เป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องลองเลยค่ะ สมแล้วที่โด่งดังเป็นโลชั่นอันดับ 1 ในจีน

เข้าไทยทั้งที ก็ห้ามพลาดเลยนะค้า

สำหรับกระทู้นี้เนียร์ต้องขอตัวทาไปก่อน

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า

- B y e  B y e -

?

น่าลองมากเลยค่ะ
❤️❤️
January 17, 2022
น่าลองจังเลยค่ะ อยากลองมาก แต่สำหรับเราเสียอย่างเดียว น่าจะไม่มีกลิ่นหอมไปเลย เรากลัวตีกับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้อยู่
น่าลองค่า

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ