อวดผิวสวยรับปีนี้ ด้วย Abonne’ very sexy serum

ไหนๆก็เริ่มปีใหม่แล้วนะคะ อะไรที่ไม่เคยได้ทำก็อยากทำ ที่ไหนไม่เคยได้ไปก็จะไป เหมือนอัดอั้นมานาน ต้องขอปล่อยของสักหน่อย 5555

และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆอย่างเราก็คงหนีไม่พ้นการต้องโพสต์ท่า ถ่ายรูปอวดกันหน่อย ซึ่งกี้ก็มีตัวช่วยเด็ด มั่นใจได้เลยว่าจะถ่ายรูปตอนไหนก็สวย กับ A bonne’ very sexy serum

ซึ่งเอบอนเน่หลอดนี้เค้าเป็นโลชั่นปรับผิวขาว แถมยังพ่วงมาด้วยการเป็นโลชั่นน้ำหอมอีกต่างหากค่ะ

ด้วยส่วนผสมจากกลูต้าถึง 10 เท่า แถมเนื้อเซรั่มยังผสมชิมเมอร์อีกต่างหาก นอกจากทำให้ผิวใส ไม่โทรม ทาแล้วยังรู้สึกเซ็กซี่อีกด้วย เวรี่เซ็กซี่ของจริ๊งงงงงงงงง

นอกจากนี้เนื้อเซรั่มเค้ายังบางเบามากนะคะ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมกลิ่นยังหอมติดทน

เตรียมพร้อมออกจากบ้าน ก็ทาเอบอนเน่ เวรี่เซ็กซี่ เซรั่ม ไปก่อนสิคะ ซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้เป็นไอเท็มในดวงใจอีกชิ้นนึงของกี้เลยก็ว่าได้ จะไปไหนต้องทาตลอด

นี่ค่า พอทาเอบอนเน่ เวรี่เซ็กซี่ เซรั่ม ผลลัพธ์ผิวที่ได้ก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ ผิวดูโกลว สุขภาพดี แถมไม่หมองคล้ำ ใครจะอดใจไหว

ผิวสวยง่ายๆ ราคาแค่ 69 บาทเอง

สามารถหาซื้อได้ทางช่องทางด้านล่างเลยนะคะ

shopee : a bonne official

Lazada : A BONNE

Facebook : @abonnebeautym.me/Abonnebeauty

Line : @abonnebeauty

thx ka