ชวนหาทำ! 5 สูตร D.I.Y ผิวสวยด้วยเจลแตงโม??

สวัสดีค่าทุกคนนนน อยู่กับเอิร์ธนะค้า  วันนี้จะมาแชร์สูตร D.I.Y ชวนหาทำกันอีกแล้วจ้า ฮ่าฮ่า?

โดยจะเป็นสูตรดูแลผิวสวยแบบง่ายๆ 5 สูตรด้วยนี่เลย

Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

เจลแตงโม

?✨❤️

เค้าเป็นชูทติ้งเจล ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากบำรุงผิวหน้าแล้วยังสามารถบำรุงผิวกายได้อีกด้วย

ยิ่งช่วงที่แดดแรงๆ สามารถบำรุงหลังออกแดดได้เป็นอย่างดี?

Ingredients

เจลแตงโมเค้าผสานสารสกัดจาก “แตงโมเข้มข้น”

อีกทั้งยังผสาน

Aloe vera

ช่วยลดรอยสิว รอยต่างๆ พร้อมให้ความชุ่มชื้น

Vitamin C

ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส

Collagen

ช่วยให้ผิวนุ่ม~ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Texture

เนื้อเจลแตงโมเค้ามีความบางเบา ทาแล้วซึมไว

ไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นสุดๆไปเลยค้าา?

เรามาเริ่มทำ D.I.Y สูตรผิวสวยด้วยเจลแตงโมกันเล้ย!

Let’s go! ?

อุปกรณ์หลักที่ต้องมีก็คือ ชามผสม ช้อนตวง

หรืออุปกรณ์มาส์กหน้าง่ายๆสามารถหาได้ทั่วไป

แล้วที่ขาดไม่ได้เลยคือเจลแตงโม

ตัวช่วยผิวสวยในครั้งนี้

สูตรแรก

บอกลาแพนด้าด้วยมาส์กใต้ตาเพิ่มความสดใส

เตรียมสำลี 2 แผ่น แล้วบีบเจลแตงโมให้ชุ่มลำลี

เพิ่มความฟินด้วยการแช่ให้เย็น แล้วมาส์กใต้ตาเป็นเวลา 10-15 นาที โดยไม่ต้องล้างออก

วันไหนใช้สายตานานๆ ลองสูตรนี้บอกเลยว่าใต้ตาสดใสสุดๆไปเลยค้าา

??✨

สูตรที่ 2

เพิ่มความฉ่ำน้ำกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยมาส์กอัดเม็ด

บีบเจลแตงโมให้ทั่ว

รอมาส์กอัดเม็ดดูดซึมเจลจนพอง

จากนั้นจากนั้นมาส์กหน้าเป็นเวลา 10-15 นาที โดยไม่ต้องล้างออก

วันไหนรู้สึกผิวเหนื่อยล้า โดนแดดหนักๆ

ลองมาส์กแบบนี้รับรองผิวกลับมาสดในแน่นอนจ้า?

สูตรที่ 3

3in1 ดีท็อกซ์ สครับ มาส์ก ผิวใสลดสิว

เตรียมผงขัดหน้า เจลแตงโม

ผสมในอัตราส่วนที่เท่ากัน นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า

มาส์กทิ้งใว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด บำรุงต่อด้วยเจลแตงโม?

สครับอาทิตย์ละ 1 ครั้ง

สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนฝ้า กระ รอยต่างๆ ให้ผิวกลับมาสวยแน่นอน?

สูตรที่ 4

สครับผิวกายเนียนนุ่ม

เตรียมน้ำตาลทราย เจลแตงโม

ผสมตามปริมาณที่ต้องการในอัตราส่วนเท่ากัน

จากนั้นค่อยๆสครับให้ทั่วผิวกาย แล้วล้างออกให้สะอาด

จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้กระจ่างใส

ยิ่งใช้คู่กับเจลแตงโมจะช่วยบูสต์ให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยจ้า?

สูตรสุดท้าย

บำรุงผิวกายให้ฉ่ำน้ำเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก

เบบี้ออยล์ผสมกับเจลแตงโม

อัตราส่วน 1:3 บำรุงผิวหมาดๆหลังอาบน้ำ

บอกเลยว่าผิวเนียนนุ่ม~ ชุ่มชื้น ผิวฉ่ำน้ำสุดๆไปเลยค้า?

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนนนน~

สำหรับสูตร D.I.Y ผิวสวยฉบับง่ายๆใครๆก็ทำได้ด้วยเจลแตงโม จะบำรุงเดี่ยวๆ หรือนำไปผสม D.I.Y ก็ปังม๊าก!?

เจลแตงโมซองนึงปริมาณสุทธิ 40 กรัม ทำได้หลายสูตรเลยคุ้มสุดๆ แถมหาซื้อง่ายมากๆที่ 7-11 ราคา 49 บาท ไม่ลองไม่ได้แล้วน้าา?

ใครได้ลองเจลแตงโมแล้วแวะมาพูดคุยกันได้เลยนะค้าสำหรับวันนี้เอิร์ธต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันบทความหน้า บ้ายบายค้าา

??

January 18, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณครับ
Thank