14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

เจลสายเขียวไฮยา ครีมซองหน้าใสอารมณ์ดีมาแรงที่สุดในตอนนี้! ออกใหม่จากแบรนด์ NAMI

“กัญชง” เป็นพืชกลุ่ม Cannabis Sativa ในตระกูลเดียวกับกัญชา แต่จะมีปริมาณสาร THC ต่ำกว่า แต่มีสาร CBD สูง ซึ่งจะมีคุณสมบัติทางยารักษาโรค เพราะมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในทั้งทางการแพทย์ อาหาร จนกระทั่งเข้าสู่วงการเครื่องสำอาง แล้วได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบันนี้

ซึ่งในวันนี้พลอยก็มีอีกหนึ่งสกินแคร์แบบซองน่าใช้เป็นเจลสายเขียวออกใหม่จากแบรนด์ขายดีที่สุดใน 7- 11 จาก “NAMI” มาบอกต่อทุกคนค่ะ

NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL

เจลสายเขียวไฮยา ครีมซองน้องใหม่ล่าสุดจากนามิ ที่มีส่วนประกอบสารสกัดของ HEMP SEED OIL (น้ำมันเมล็ดกัญชง) ซึ่งเป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3,6,9 ที่มีคุณสมบัติซ่อมแซมผิว บรรเทาอาการอักเสบของผิวได้ดี ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ปัญหาผิวมัน สิวต่างๆลดลง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อีกด้วย

และนอกจากนี้ยังผสานคุณค่าของ ไฮยาลูรอนขนาด 3 โมเลกุล ที่มีขนาดเล็กที่สุด จึงสามารถซึมลึกลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ส่งผลให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน ไม่แห้งกร้านง่าย แล้วยังมีว่านหางจระเข้สกัดเย็น กับ วิตามินบี 3 ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเร่งด่วนเป็นธรรมชาติ

แล้วที่สำคัญเจลผิวใสนามิซองนี้ยังเป็นเจลอารมณ์ดีบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ที่ใช้ทาบำรุงผิวได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีอันตรายทำร้ายผิว เนื่องจากปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน

4 IN 1 เคล็ดลับเพื่อผิวแลดูใส เนียนเรียบ

- ใช้ทาบำรุงผิวเช้า - เย็นเป็นประจำ เพื่อผุ่ม นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น

- นำไปแช่เย็นก่อนนำมาพอกหน้า ยิ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใส สดชื่น

- ทาบำรุงผิวกาย เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน

- ทาบริเวณข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ หรือจุดแห้งกร้าน เพื่อลดผิวแห้ง เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

สำหรับเจลผิวใสนามิซองนี้พลอยนำมาใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวันเลยล่ะ แถมยังพกใส่กระเป๋าไว้ใช้ทาบำรุงผิวกายที่ทำงานอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นครีมซองที่พกพาง่าย สะดวก ไม่หนักกระเป๋า หมดห่วงเรื่องหกเลอะเทอะ เพราะเป็นแบบฝาเกลียวหมุนเปิด - ปิดง่าย

ส่วนเนื้อเจลก็เข้มข้น เนียนนุ่ม คล้ายเจลลี่ ไม่เหลวเป็นน้ำ ทั้งยังเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว เพราะซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะทา ซึ่งพอทาลงบนผิวแล้วจะสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม สดชื่น ชุ่มชื้นขึ้นทันที

หลังจากที่พลอยใช้มาอย่างต่อเนื่อง โดยใช่ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่น รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ปัญหาสิว อาการอักเสบแดงของผิวบรรเทาลง ไม่ค่อยแพ้ง่าย และยังรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ แล้วแน่นอนว่าใช้แล้วไม่มีการอุดตันของผิวเกิดขึ้น ไม่เป็นสิวเพิ่มเลย โดยส่วนตัวแล้วพลอยชอบมาก เพราะแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ตัวไหนออกมาใหม่ก็คือน่าใช้ทุกตัวค่ะ

เป็นอีกหนึ่งครีมซองที่จัดว่าต้องโดนเลย เพราะมีส่วนประกอบของน้ำมันเมล็ดกัญชงที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิว ลดสิว ลดอาการแพ้ได้ดีเลยล่ะ แถมไม่มีสารเคมีอันตราย ใช้แล้วไม่แพ้อย่างแน่นอน และราคาก็เอื้อมถึง ไม่แพงด้วย เพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น แล้วสามารถหาซื้อได้สะดวกที่ 7 - 11 ทุกสาขาค่ะ

น่าลองมากค่ะ
January 19, 2022
January 19, 2022
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
January 20, 2022
January 20, 2022
January 23, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!