ตกลงGlams Brightening Pro Booster
มีส่วนผสมช่วยบูสต์ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เช่น Niacinamide, Argireline, Acquacell HYA เข้มข้น 5% ใครที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ตัวนี้สามารถช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นได้ด้วยค่ะ รอยสิว ฝ้า รอยแดง รอยดำจากสิวก็ช่วยได้เช่นกันค่า
บอกตรงๆ ที่เราประทับใจอย่างแรกเลย คือ เนื้อเซรั่ม ค่ะ มีความยืดหยุ่นเล็กน้อย ไม่มีกลิ่น ไม่แต่งสี ไม่เหนียว บางเบามาก ทาปุ้บรู้สึกถึงความชุ่มชื้นมากเลยค่ะ จัดการปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เพราะมีไฮยาเข้มข้นนั่นเอง
สำหรับแพ็คเกจ Glams ทำออกมาได้น่ารักมากๆ ขวดสีชมพูโรสโกลด์วาว เห็นแล้วอยากใช้ เป็นแบบหัวดรอปที่หลอดใหญ่ บีบออกมา 1 หยด ก็พอดีต่อการใช้1 ครั้งเลยค่ะ เรียกว่ากำลังดีเลย ใช้สะดวกดี หยดลงบนผิวหน้าได้เลย
วิธีการใช้
หยดลงผิวหน้า 1 หยด เช้าและเย็น แล้วทาให้ทั่วค่ะ ทาตอนเช้า สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ หน้าโกลว์เลย สวยปังค่ะ
ความรู้สึกหลังจากได้ใช้
ส่วนตัวเราใช้แล้วชอบนะคะ ชุ่มชื้น หน้าโกลว์สมชื่อแบรนด์ Glams เลย ช่วยให้หน้าชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว อิ่มน้ำ และเรียบเนียนขึ้นค่ะ
GLAMS Brightening Pro-Booster
ขวดละ 390 บาท
(ราคาปกติขวดละ 890 บาท)