ตกลงสวัสดีคร่าทุกคน ปีใหม่แล้วก็ต้องมีรูปใหม่ๆ ลงไอจี โชว์ผิวโกลว์ ใส ให้โลกได้รับรู้ถึงออร่าความปังแล้วมั้ยคะ??
สำหรับไอเท็มที่กล้วยจะมารีวิวในวันนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ นั่นก็คือ
A BONNE’ VERY SEXY WHITENING
น้องเค้าเนี่ยก็คือ เซรั่มน้ำหอม กลูต้าx10 ผิวโกลด์ ห๊อมหอม
มีสารบำรุงทั้ง
วิตามินบี 3 : ยับยั้งเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวหนัง
ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
วิตามิน C : บริสุทธิ์เข้มข้น บูสท์ผิวให้ดูกระจ่างใส
ลดเลื่อนจุดต่างดำให้จางลง
กลูต้าไธโอน : ผิวดูขาว ฉ่ำเด้ง ด้วยพลังกลูต้าไซโอน X10
มัลติซิล มัลติเลเยอร์ : นวัตกรรมช่วยนำสาร Whitening และ Anti-aging ลงสู่ผิว และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิว กระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย
โลชั่นน้ำหอม มีชิมเมอร์วิบวับ
ซึมไว แถมกลิ่นหอมฟุ้ง
ผิวดูโกลว์ ใส ชุ่มชื้น
ใช้ในวันพิเศษคือเริ่ดมาก ไม่ว่าจะไปออกเดท ปาร์ตี้ ไปทะเล แค่ทาผิวก็โกลว์ ใส
ราคาหลอดละ 69 บาทเท่านั้นค่ะ ต้องไปลองซื้อมาใช้กันน้า
?Shopee : a bonne official https://shp.ee/ntncff2
Lazada : A BONNE
Facebook : @abonnebeauty m.me/Abonnebeauty
Line@ : @abonnebeauty #ABonne #เอบอนเน่ #VerySexy #เวรี่เซ็กซี่ #เซรั่มผิวขาว #โลชั่นน้ำหอม #โลชั่นทาผิว #โลชั่นชิมเมอร์