ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

[ดิฉันขอบอกว่า??‍♀️] ✨ผิวสวยแบบไม่โป๊ะ ด้วย เซรั่มจาก A Bonne'?

#ดิฉันขอบอกว่า ปีนี้ ผิวฉันต้องโกลวววว

สวยย แบบมีระดับ~✨?

วันนี้เราจะขอแนะนำ เซรั่มบำรุงผิว ให้ดูผิวใส

ออกแดดยิ่งสวย!☀️

ตัวนี้ก็คือ A Bonne’ (เอ บอนเน่)

เซรั่มบำรุงผิว ให้ผิวโกลว

สวยใส ตัวนี้จริงๆคือเราได้ลองแล้ว

แล้วอยากจะบอกว่าตอนแรกแอบกังวลมาก

เพราะเป็นคนที่ขนตามร่างกายค่อนข้างเยอะ?

ยิ่งที่แขน นี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง...

ทาครีมที ก็คือเหนียวเหนอะหนะ ติดขนเต็มไปหมด

แต่อยากจะบอกว่าตัวนี้ ทาง่ายมาก

ไม่ติดขนเลย เกลี่ยง่ายมากๆ

ใครที่มีขนตามตัวเยอะแบบเรา ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเหนียวเหนอะหนะ

หรือจะติดขนมั้ย บอกได้เลยว่า งานนี้ไม่มีโป๊ะ !!?

อะ มาดูเนื้อของเค้ากันสักหน่อย..

เนื้อสัมผัส ไม่เหลว และไม่หนืด เกลี่ยง่าย ซึมไว

ข้างในจะเห็นได้ว่ามีชิมเมอร์เล็กอยู่ด้านในเยอะมาก

ออกแดดคือยิ่งเห็นชัด

แต่อยากจะบอกว่า พอทาลงผิวแล้ว

มันจะไม่ได้ดูกระโตก กระตาก หรือดูโป๊ะ

คือมันดูเนียนไปกับผิวมากๆ

แต่จะทำให้ผิวเรายิ่งดูสวย

เวลาโดนแดด หรือแสงไฟในงาน

อันนี้คือก่อนทา ผิวจะดูแบบเรียบๆธรรมดา

แต่ด้านขวาคือทาแล้ว ผิวจะดูมีอะไรขึ้นมานิดนึง

เพราะเค้าไม่ได้ดูแบบตะโกนจนเกินไป

จริงๆใครจะใช้ทาทุกวัน ไม่จำเป็นต้องทาออกงานก็ได้

เพราะนอกจากทำให้ผิวเราสวยแล้ว

?กลิ่นเค้าก็คือหอมมากก หอมติดผิวเลย

แต่สำหรับเรา ประมาณ 4-6 ชั่วโมงก็จะเริ่มจางๆ

แต่ถ้าดมใกล้ๆก็ยังได้กลิ่นอยู่ค่า

เพิ่มเติมนิดนึงว่า อยู่บ้านแล้วฉันจะทาทำไม..?

คืออย่างที่บอกแหละค่ะว่า นอกจากเค้าจะทำให้ผิวเราสวยใสแล้ว

กลิ่นที่หอมติดผิว อยู่บ้านได้กลิ่นหอมๆจากตัว

จะได้อยู่บ้านแบบไม่เฉา?

นี่คือผิวที่ทาแล้วตอนออกแดด ชิมเมอร์คือเล่นแสงดีม

แล้วแบบไม่ได้เวอร์เกินไป ไม่ได้ดูแบบเกินเบอร์

คืออย่างที่บอกว่าไม่จำเป็นต้องออกงานเท่านั้น

ตัวนี้คือสามารถทาได้แบบทุกๆวันเลย

เผื่อใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจ

เราซื้อมาจาก 7-Eleven นะคะ

ราคา 69 บาท

หรือช่วงนี้ใครไม่อยากออกจากบ้าน

ก็สามารถสั่งออนไลน์ได้เช่นกันค่า

Shopee: A Bonne Official

Lazada: A BONNE

Facebook: @abonnebeauty m.me/Abonnebeauty

Line@ : @abonnebeauty

19 ม.ค. 2565 เวลา 18:02 น.
19 ม.ค. 2565 เวลา 18:53 น.
น่าใช้มากค่ะ
19 ม.ค. 2565 เวลา 19:29 น.
❤️❤️
19 ม.ค. 2565 เวลา 20:25 น.
19 ม.ค. 2565 เวลา 20:39 น.
19 ม.ค. 2565 เวลา 20:40 น.
19 ม.ค. 2565 เวลา 21:04 น.
ดีงาม​
19 ม.ค. 2565 เวลา 21:08 น.
19 ม.ค. 2565 เวลา 21:12 น.
น่าลองค่าา
19 ม.ค. 2565 เวลา 22:50 น.
19 ม.ค. 2565 เวลา 22:57 น.
ดีงาม
19 ม.ค. 2565 เวลา 23:58 น.
20 ม.ค. 2565 เวลา 0:12 น.
20 ม.ค. 2565 เวลา 1:04 น.
ต้องลองบ้างค่ะ
20 ม.ค. 2565 เวลา 7:47 น.
20 ม.ค. 2565 เวลา 8:38 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
20 ม.ค. 2565 เวลา 9:12 น.
น่าลองมากค่ะ
21 ม.ค. 2565 เวลา 13:14 น.
ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
25 ม.ค. 2565 เวลา 8:59 น.