ตกลงสวัสดีค่าสาววๆ~ จ๋าเชื่อว่าหลายคนเกิน 70% มีปัญหาเรื่องผมคือผมร่วง!! เวลาสระผมหรือไดร์ผมจะเห็นได้เลยว่าผมร่วงกองอยู่บนพื้นเยอะมาก และเป็นปัญหาที่เลี่ยงไม่ได้ยาสระผมที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่จ้า
จ๋าลองยาสระผมหรือเซรั่มบำรุงผม
มาหลายแบรนด์จนมาลองเซรั่มบำรุงผม
G&T Organic Hair Serum
เค้าคือเซรั่มบำรุงผมสูตรออแกนิคอ่อนโยนต่อ
หนังศีรษะใช้แล้วขนไม่ขึ้นทั้งตัวและสำหรับ
คนที่มีปัญหาผมร่วงหรือแพ้สารเคมี
ตัวนี้เค้าบำรุงตั้งแต่รากผมเลย
G&T Organic Hair Serum ใช้สารสกัดนำเข้าจากอเมริกาซึมเข้ารากผมลึกได้ถึงระดับ
Anagen Phase ผ่านการรับรองมาตรฐาน
ครบถ้วนรวมถึงอย.และ GMP ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ดอกอัญชัน
ว่านหางจระเข้ รากโสมและสารสกัดนำเข้า
ได้รับรางวัลด้านการวิจัยว่าช่วยให้เส้นผมงอกใหม่
ได้ผลดีกว่าการทานยาถึง 3 เท่า
7 สารสกัดสำคัญฟื้นฟูเส้นผม
- Salsphere Pyrus Malus Fruit Extract
: เปลือกแอปเปิ้ลสายพันธุ์หายากยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ 5-Alpha Reductase เป็นตัวการสำคัญในการสร้างฮอร์โมน DHT
ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดผมร่วง
- Argan oil : ฟื้นฟูเติมความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ
- Aloe vera extract : ว่านหางจระเข้ลดอาการ
ผมร่วง
- VITAMIN B5 : ผมนุ่มลื่น เงาสลวยและหวีง่าย
- SWERTIA EXTRACT : ดอกอัญชันลดอาการ
ผมร่วงช่วยให้ผมดกดำ
- GINSENG EXTRACT : รากโสมบำรุงรากผมแข็งแรงช่วยให้เส้นผมไม่ร่วงง่าย
ที่สำคัญปราศจากสารเคมี
( Paraben Free, Silicone Free, Fragrance Free, Synthetic color Free )
Texture เซรั่มเป็นสีน้ำตาลใสๆเหลวๆแบบนี้
ไม่เหนียวหรือหนืดซึมไวมากไม่ทำให้เส้นผมหรือ
หนังศรีษะมันแน่นอน
วิธีใช้ : ใช้หลังจากที่เราสระผม เช็ดหรือเป่าผมให้แห้งจากนั้นหยดเซรั่มลงที่หนังศรีษะจะรู้สึกเย็นๆใช้นิ้วนวดๆคลึงๆให้เซรั่มซึมเข้าสู่หนังศรีษะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำทุกวัน
หลังใช้เห็นได้ชัดเลยว่าระหว่างไดร์ผมหรือสระผมเส้นผมร่วงน้อยลงมากและผมเกิดใหม่ขึ้นเยอะ
กว่าเดิมใช้แล้วจะค่อยๆเห็นผลเรื่อยๆ
และผมดูหนาและเงาสวยขึ้นด้วย
เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง สามารถใช้ G&T Organic Hair Serum แก้ปัญหาได้ตัวนี้คือเลิฟมากหมดขวดนี้ซื้อใช้ต่อแน่นอน
1 ขวด 30ml. ปกติ 649.-
พิเศษโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ราคา 1,298
ตกขวดละ 432.- คือคุ้มมากปังมาก
?สั่งซื้อสอบถามเพิ่มเติม
Facebook : G&T Organic Thailand