ตกลงสวัสดีค่าทุกคนน เริ่มต้นปีแบบนี้
เราคงหาอะไรใหม่ๆ มาดูแลตัวเองใช่ไหม
นิ่มเป็นคนนึงที่ชอบถ่ายรูปกลางแดด
จะถ่ายรูปยังไงให้ผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาว
เลยไปเจอตัวนี้มา น้องคือ a bonne very sexy whitening สูตรชิมเมอร์
เป็นโลชั่นของ A Bonne บอกเลยว่าทาแล้วผิวจึ้งมากก
“เนื้อโลชั่นมีความวิ้งค์ๆ กลิ่นหอมอ่อนๆชวนเย้ายวนมากก”
เนื้อซึมง่าย บางเบามาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
ก่อนออกไปถ่ายรูปเราก็พกไปด้วยค่า
เพิ่มความโกลว์ให้ผิว
อยู่กลางแสงคือผิวฉ่ำไม่ไหว
ทาแล้วกลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน
ผิวฉ่ำตลอดทั้งวัน
ถ่ายรูปกลางแดดได้สบายๆเลยค่า
นิ่มซื้อจาก 7-11 ราคา 69.- เท่านั้นน
หรือช่องทางจำหน่าย
* Shopee : a bonne official