ตกลงทุกคนนน ใครที่มีปัญหาสิว สิวอุดตัน สิวอักเสบเองก็ตาม เป็นทีนึงถ้ายุบทีก็นานแถมทิ้งรอยไว้ด้วยอีกต่างหาก มาวันนี้เราจะมาแนะนำ สิ่งที่เกิดจากการยำๆรวมกัน5555 มิกซ์ๆกันว่าเออถ้าสลับกันน่าจะดี
มาเริ่มกันที่ตัวแรกของเรากันค่ะ
ตัวนี้จะเป็นเคลียร์โลชั่น ตัวสีเหลืองค่ะ นั้นก็คือ Oldrock Anti-Acne Clear Lotion
ตัวนี้จะช่วยเรื่องลดสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิว พวกอะใช้ๆไม่ค่อยเป็นอะไร แต่แฟนเราใช้แล้วสิวผุดๆออกมาให้กดเพียบเลย 55555 สนุกกก แล้วความดีของตัวนี้คือกดไปแล้ว แต้มไปการอักเสบจากการกดสิวฟื้นตัวขึ้นเร็วมาก เราจะชอบใช้ตัวนี้เป็นหลักเลยชอบบบ โดยส่วนตัวเพราะรู้สึกว่าพอใช้อะไรที่มี BHA ผสมแล้วหน้าเนียนใสมาก
ตัวนี้ซึมเร็ว แห้งเร็วเลยแหละอาจจะด้วยใส่แอลกอฮอล์มาค่ะ เออ อันนี้ใครไม่โอกับแอลกอฮอล์ระวังไว้เลยนะคะ เตือนแล้วนะ!!! 555555 ข้อดีอีกอย่างคือไม่มีพาราเบนและสีสังเคราะห์ แต่ผลลัพธ์ที่ได้สำหรับเราเลยคือหน้าเนียนขึ้น ตัวนี้จากเขาจะใส่ BHA มาแล้วยังมี Biosol ที่สกัดมาจากต้นไธม์ ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อก่อสิวด้วย ดีงามมากบอกเลย
ตัวต่อมาก็คือเจลดุมาก นั้นก็คือ Oldrock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus
ตัวนี้จะเป็นสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวจากการอักเสบของสิว ตัวนี้จะไม่มี BHA ไม่มีพาราเบน ไม่มีสีสังเคราะห์ สารแอคทีฟแน่นมาก มีตั้งแต่สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติ สารสกัดจากชะเอมเทศ อัลลันโทอิน สารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่น 5 ชนิดซึ่งพวกนี้แหละที่มาช่วยเราดูแลเรื่องสิวอักเสบ สิวอุดตันด้วย
เนื้อตัวนี้จะเป็นเจลๆ เนื้อไม่ได้เข้มข้นมาก เกลี่ยง่ายซึมเร็ว ตอนทาจะเย็นๆผิวหน่อยค่ะ เราชอบตัวนี้ตรงหาซื้อง่ายบางทีเราก็ซื้อจากเซเว่น บางทีเราก็ซื้อจากทางแอพส้ม แพคเกจไม่เหมือนกันเลยนะคะ แต่แอคทีฟคืออันเดียวกันค่ะ ขายดีเกินบางทีในเซเว่นก็หายหมดเลยก็มี55555 ผลลัพธ์จากที่เราใช้ตัวนี้นะ ตัวนี้มันดีตรงที่ว่าทาได้ทั่วหน้าเลย เพราะอ่อนโยนไม่มีสารก่อการระคายเคืองกับผิวถึง 3 ชนิดแล้วที่สำคัญเลยคือช่วยให้สิวยุบเร็วมาก ถ้ามีหัวก็กดหัวออกแล้วทาก็จะดีขึ้นเลยค่ะแห้งเร็ว ทิ้งรอยสิวน้อยลงด้วยชอบมากๆค่ะ
ถ้าเอาจากที่เราใช้ทั้ง 2 ตัวมาเลยนะคะ เราว่ามันเข้าคู่กันได้ดีมากๆ ในเรื่องจัดการปัญหาสิวเลยค่ะ คอมโบใช้คู่กันคือสุดๆเลยค่ะ สิวหายเร็ว พอสิวหายแล้วก็อย่าลิมหาสกินแคร์อื่นจัดการปัญหารอยสิวนะคะ ขอบคุณค่ะ