ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ขอมาเปิดกรุแชมพูสระผมที่โดนตกด้วยตอนแรกคือแพคเกจจิ้งแต่พอได้ลองใช้แล้วโดนตกอย่างจริงจังเลยค่ะ คือวันนี้ได้มีโอกาสเลือกซื้อแชมพูใหม่เลยอยากหาที่เป็นสมุนไพรเลยเจอ Jin Premium Red Ginseng แชมพูจากเกาหลีที่เค้าบอกกว่ามีส่วนผสมจากโสมแดงเกาหลีผสมอยู่ และสรรพคุณของเค้าก็ตอบโจทย์มากเพราะเน้นบำรุงเส้นผม และลดการหลุดร่วง แถมยังช่วยกระตุ่นการเกิดใหม่ของผมอีกด้วย
หน้าตาของเค้าหรูหรามาก แค่หน้าตาก็รู้เลยว่าเอ้ออดีมากก มันต้องดีแน่ๆ ฝ้ายได้มาหลอดละ 490 บาทนะคะ
ซึ่งวันนี้ได้มาสองตัวนั้นคือ
JIN PREMIUM REA GINSENG SHAMPOO
JIN PREMIUM REA GINSENG TREATMENT
ส่วนตัวฝ้ายแอบประทับในในส่วนผสมของเค้าเพราะเค้ามีส่วนผสมจากสมุนไพรถึง29 ชนิดด้วยกัน
ส่วนผสมหลักเค้าคือ โสมแดง ช่วยในเรื่องลดการหลุดร่วง
ถั่วดำ บำรุงผมให้มีน้ำหนัก
ขมิ้น ช่วยในเรื่องกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม
มาดูตัวแรกกันค่ะว่าใช้แล้วรู้สึกยังไง
ตอนแรกคือแบบว้าวมาก กลิิ่นแบบหอมอ่อนๆ สมุนไพรออกแนวไปทางโสม แต่หอมเลยหอมสดชื่นและที่สำคัญหลังจากใช้คือสะอาดหัวมากๆ เหมือนโล่งหนังศรีษะสุดๆเบาและสบาย
เนื้อของเค้ามาในรูปแบบเจลสีน้ำตาลเหมือนน้ำโสมที่เราทานเลยค่ะคืออใช้น้อยแต่สะอาด
ตัวนี้คือตอนใช้แอบตกใจมากค่ะเพราะเนื้อเค้าไม่มันเหมือนครีมนวดทั่วไปเลย ที่สำคัญล้างออกง่ายมาๆ
เนื้อของเค้าแปลกมากค่ะค่อนข้างกึ่งๆไปทางเหลวแต่ไม่เหลวรู้สึกหลังใช้คือเบาผมมากไม่หนักเหมือนแบรนด์ทั่วไป
ส่วนตัวฝ้ายได้ใช้คุ่กันมาสักพักบอกเลยค่ะว่าชอบและติดใจมากทั้งกลิ่นและเรื่องความสะอาด และความเบาบนหัวคือรู้สึกเบาสบายมาก และกลื่นหอมอ่อนๆที่ติดผมคือชอบมากๆค่ะไม่ฉุนไม่ตีกับกลื่นน้ำหอม
ซึ่งถ้าใครอยากลองของใหม่จากดินแดนเกาหลี ขอแนะนำให้กำเงินไปทุบตามเลยค่ะตัวนี้ใช้แล้วผมสวยเหมือนดาราเกาหลีแน่นอน บอกเลยค่ะว่าปลื้มมากๆ ยิ่งใช้คู่กับแปรงสะผมยิ่งสะอาดสบายหนังศรีษะมากๆเลยค่ะ
ตัวนี้ฝ้ายได้มาจาก facebook ของเค้าเลยนะคะ
ตามมาที่นี่ได้เลยน้า
FB : JinpremiumTH
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ