HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว “BK ACNE BALANCING MASK” มาส์กหน้าไอเท็มลูกรักแห่งปี

สวัสดีค่าทุกๆ คน วันนี้เราก็ขอแวะมารีวิวอีกหนึ่งไอเทมที่บอกเลยว่าแทบจะเป็นยาสามัญประจำบ้านกันเลยทีเดียว ซึ่งนั้นก็คือ “BK ACNE BALANCING MASK” มาส์กหน้านั่นเองล่ะค่ะ

ซึ่งก็อย่างที่ทุกคนต่างรู้กันดีนะคะ ว่าแบรนด์ BK เนี่ยเค้าเป็นแบรนด์ถูกและดีสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะสินค้าของเค้าแต่ละตัวก็คือดีงามพระรามแปดกันแบบสุดๆ และในวันนี้เราก็ขอมาเจาะกับตัว

มาส์กหน้า ที่เป็นมาส์กลดสิวที่เป็นซอง ซองละ 49 บาท

โดยมาส์กหน้าตัวนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิว และช่วยคุมมันแบบ X2 แถมยังช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวแข็งแรง โดยจะมีส่วนผสมของทรีทริออยล์ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ใบบัวบักที่ลดการอักเสบของสิวได้ดี

เนื้อผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า

เป็นเนื้อครีมแบบโคลนที่ทาแล้วจะแห้งติดแน่นกับผิว เข้มข้นไม่หลุดลอกง่าย เวลาทาแล้วจะรู้สึกถึงความเย็นสบาย กลิ่นหอมดีนะ สดชื่น ไม่มีอาการแสบหรือคันใดๆ ทั้งสิ้น

วิธีใช้มาส์กหน้า

ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบหรือทั้งหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออก หรือถ้าช่วงไหนเรามีสิวแบบเม็ดใหญ่มากๆ เราจะทามาส์กหน้าทิ้งไว้แบบทั้งคืนเลย คือตื่นมาแล้วเม็ดสิวก็คือมีความแห้งไวขึ้น

ความรู้สึกหลังใช้มาส์กหน้า

ก็ต้องบอกเลยว่าชอบมาก เพราะมาส์กหน้าช่วยให้สิวอักเสบยุบไวจริงๆ ยิ่งถ้าใช้กับเจลแต้มสิวและเซรั่มของเค้าก็ยิ่งช่วยให้สิวหายไวขึ้น แถมตอนใช้ยังรู้สึกเย็นๆ เหมือนมาส์กจะช่วยปลอบประโลมผิวที่เจอแสง แดดมาได้อีกด้วย ใดๆ ก็คือปลื้มจนต้องซื้อมาติดบ้านไว้ตลอด ช่วยไหนที่รู้สึกว่าจะมีสิวก็คือแต้มไปเลยจ้า สิวยุบไวทันใจแน่นอน แล้วอีกอย่างเวลาใช้แล้วรู้สึกว่าความมันของหน้าลดลง รูขุมขนรอบจมูกก็ดูกระชับขึ้นด้วยน๊า รีบไปตำมาส์กหน้ามาลองกันเลยจ้า

ราคาซองละ 49 บาท

พิกัด : 7-11