ตกลงสวัสดีค่ามุกนะคะ กลับมาพร้อมกับคอนเทนต์ดีๆปังๆต้อนรับปีใหม่นี้
รอบนี้อยากมาบอกต่อของดีที่ใช้อยู่ในช่วงนี้ค่ะ รับรองว่าถูกใจใครหลายๆคนแน่นอน
ก็คือผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวนี้นั่นเอง ขอเล่าทีละตัวแบบสั้นๆกระชับเลยน้าาา
เริ่มล้างหน้ากันเลยค่ะ
SIS’S MOUSSE FOAM GOAT MILK
ปริมาณ 100 ml. ราคา 250 บาท
เรียกง่ายๆว่า มูสโฟมนมแพะ ยอมใจกับสารสกัดของเค้าเลยเดี๋ยวเล่าสั้นๆทีละอัน
• นมแพะภูเขา ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ
• ชาขาว ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวนุ่มลื่น
• Hyaluronic acid บำรุงผิวหนังชั้นใน
• น้ำมันมะกอก ชำระบ้างสิ่งสกปรกบนใบหน้า
• คาโมมาย ช่วยให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม
• Selastin กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
สำหรับ Texture เป็นเนื้อโฟมที่นุ่มมากมีความมูสฟูมาก อ่อนโยนกับใบหน้าสุดๆ ไม่รู้สึกระคายเคืองหลังใช้เลย แล้วยังมี Micellar ที่ช่วยทำความสะอาดได้แบบทุกรูขุมขนเลยก็ว่าได้ ใช้ง่ายแค่กดเนื้องมูสโฟมนุ่มก็ออกมาแล้วไม่ต้องเสียเวลาตีฟอง เค้าคิดมาให้แล้ว
สำหรับเราที่มีปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่ายตัวนี้ก็ช่วยได้นะ เพราะช่วยลดการอักเสบของผิว ใช้มาสักพักแล้วรู้สึกประทับใจ สิวอักเสบกำลังแห้ง แล้วหอมกลิ่นนมแพะ ล้างแล้วไม่แห้งเอี๊ยด ให้ผิวเด้งๆนุ่มๆ ดูผิวดีแบบสาวเกาหลีเลยย ชอบมากกแนะนำๆ
Round Lab 1025 Dokdo Cleanser
ปริมาณ 150 ml ราคา 370 บาท
ตัวนี้เป็นฟองโฟมละเอียดมาพร้อมค่า pH 5.0 - 6.0 ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว แล้วยังช่วยช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ลดความมัน และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Hyaluronic ถึง 3 ชนิด, Glycerine และ Ceramide NP และยังมีสารสกัดอื่นๆที่ดีต่อผิวอีกมากมาย แล้วช่วยปลอบประโลมผิวและปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิวด้วยนะเนื้อโฟมเป็นฟองนุ่ม รู้สึกว่าทำความสะอาดได้ลึกระดับนึงเลย ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง
BK Sensi Amino Perfect Relaxing Whip Foam
ปริมาณ 50 ml ราคา 189 บาท
เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวโทรม ผิวแพ้ง่าย เนื้อฟองโฟมนุ่มดี จาก Amino Acid Cleanser และ Chaga Mushroom Extract ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และ สบายผิวหน้าเวลาสัมผัส และขณะล้างหน้าจะช่วยถนอมผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงเพราะมี Tea Tree Oil
เนื้อของเค้าจะเป็นสีเขียวอ่อนๆ ค่อนข้างข้น แต่ตีฟองขึ้นมาได้ง่ายมาก เวลาใช้เราจะวอร์มเนื้อโฟมลงบนมือ ผสมน้ำเล็กน้อย นวดๆถูหน้าแล้วผ่อนคลายดี
*รีวิวจากผู้ใช้จริง
สินค้าที่รีวิวทั้งหมดมาจากความเห็นส่วนตัวจากผู้ใช้งาน และผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าแต่ละคน ควรใช้วิจารณญาณในการซื้อสินค้า
ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจบนะคะ
มีข้อติชมใดสามารถคอมเม้นมาบอกได้เลยนะคะ
ฝากติดตามกระทู้ถัดๆไปและทวิตเตอร์ของมุกด้วยนะคะ
มุกศุ (@rinmomome )