12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ผงทานาคาจากสารสกัดธรรมชาติ ของดีจาก 7-11

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ขอมาเปิดกระทู้เอาใจสายอยากสวยแต่ไม่อยากไปไกลบ้านด้วยของดีจาก 7-11 อีกแล้ว และตัวที่อยากมาแนะนำฝ้ายเชื่อเลยค่ะว่าทุกคนเคยใช้มานาน และบางคนยังใช้อยู่ นั้นคือ ผงทานาคานั้นเองค่ะทุกคน ขอบอกก่อนเลยว่าเมื่อก่อนคือหาซื้อยากมากแต่ตอนนี้ไม่ต้องหาซื้อที่ไหนไกลอีกแล้ว หาซื้อได้ตาม 7-11 ใกล้บ้านและที่สำคัญเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ 100% อีกด้วย

ตัวนี้คือผงทานาคาขัดผิวพอกกาย สุภาภรณ์ SUPAPORN TANAKA POWDER

ใครสายขัดผิวตัวนี้อย่าได้พลาดจดไว้ในลิสค่ะ

ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและตัวเลยค่ะ

หากใช้กับผิวหน้าฝ้ายจะใช้ผสมกับนมจืดค่ะ เพราะเค้ามีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียน ขาว กระจ่างใส ลดความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

แนะนำว่าใคนที่ผิวมัน ควรใช้ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ คนที่ ผิวแห้งหรือผิวผสม ควรใช้ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ นะคะ

หากใช้กับตัว ฝ้ายจะผสมกับพวกสครับต่างๆเพราะเนื้อของเค้าให้ความเป็นเหมือนสครับเบาๆ ใช้แล้วผิวสะอาดและดูกระจ่างใสขึ้นและไม่บาดผิวอีกด้วย

เนื้อของเค้าในซองมารูปแบบผง กลิ่นของสมุนไพรจากทานาคาเลย เนื้อค่อนข้างร่วน และหยาบเพราะเค้ามีส่วนผสมจากเนื้อสครับมาให้

สูตรที่ฝ้ายชอบใช้ที่สุดจริงๆคงจะเป็นสูตรที่ผสมกับน้ำเปล่าแบบนี้เลยค่ะ เพราะว่าทำง่ายทำที่ไหนก็ได้ไม่ว่าที่ไหนค่ะ

ผสมให้ออกมาให้เนื้อประมาณนี้นะคะ ขึ้นอยู่กับปริมาณว่าจะใช้เยอะแค่ไหน แต่เนื้อที่จะใช้ต้องไม่ข้น และไม่หลวจนเกินไปเป็นอันใช้ได้ค่ะ

และหลังจากใช้เสร็จซองของเค้าที่เป็นซิปล็อคก็สามารถเก็บส่วนที่เหลือที่เราใช้ไม่หมดไว้ใช้ในครั้วคต่อไปได้อีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มทำให้ไม่ต้องรีบใช้จนหมดในครั้งเดียว

หากเพื่อนสนใจอยาก DIY สูตรง่ายๆสามารถหาของมาผสมได้ตามใจเพื่อนๆกันเลยนะคะ อยู่ที่ว่าใครสะดวกอยากได้สูตรไหนเป็นพิเศษ และสามารถตามหาผงทานาคาขัดผิวพอกกาย สุภาภรณ์ SUPAPORN TANAKA POWDER ได้ที่ 7-11 ทุกสาขาใกล้ๆบ้านได้เลยนะคะ

น่าลอง​
Thx ka
เราใช้อยู่ สะดวกดี
❤️❤️
January 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
❤️❤️
น่าใช้ครับ