ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ Cosmenet พบกับมิกิกันอีกแล้วนะคะ
วันนี้มิกิจะมารีวิวไอเทมสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ
ซึ่งบอกเลยรีวิวนี้สาวๆ ที่มีปัญหาเหล่านี้ต้องรออ่านเลยนะคะ แบรนด์นี้คือโด่งดังในเรื่องรักษาสิว ผิวใส
หาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ นั่นก็คือแบรนด์ BK เลยจ้า
BK ACNE EXPERT BRIGHT
บอกตรงๆว่าใช้ช่วงแรกยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ เพราะหน้ามิกิไม่ได้มีฝ้ากระ เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไร
แต่พอช่วงที่หน้ามีสิวเท่านั้นแหละ บอกเลยว่าเอาอยู่มากๆ เพราะรอยสิวจางลงเลย
แถมได้ความหน้าสว่างใสแถมมาด้วย
BK ACNE EXPERT BRIGHT
เป็นครีมลดรอยสิวเข้มข้นสูตรใหม่ ไบร์ทไวกว่า ที่ช่วยลดปัญหาสิวหรือรอยสิว ฝ้า กระ รวมไปถึงรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ช่วยปรนนิบัติผิว ให้ผิวเรานุ่ม
ชุ่มชื้นและผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย
เนื้อครีมคือ เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ
ไม่มีกลิ่นนะคะ เหมาะกับคนไม่ชอบน้ำหอม หรือแพ้น้ำหอมจ้า
ทาลงผิวปุ๊บ ลูบไล้ให้สักพักก็ซึมลงผิวแล้ว สบายผิวมาก
แบบหลอด ขนาด 30 กรัม ราคา 389 บาท
แต่ก็มีแบบซองด้วย ใช้ง่าย พกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋านะเธอ
มาในราคาซองละ 49 บาท
ใครอยากหน้าใส ไร้สิว ผิวไบร์ท อยากให้ลองมากๆ เพราะเค้าการันตีว่าเห็นผลภายใน 14 วัน
หากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ผลที่มิกิได้คือ หน้าใสขึ้น นุ่มฟู รอยสิวจางลง อันนี้ถูกใจสุดๆ
สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons และ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า