10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

เซรั่มรกม้า...กู้ปัญหาริ้วรอยผิวไม่แข็งแรง! ?

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคนห่างหายไปนานเลยกับการเขียน blog รีวิวสกินแคร์ที่เราชอบ วันนี้มีโอกาสได้เซรั่มตัวใหม่มาลอง จะบอกว่าลองใช้ได้ 2-3 วันก็อดที่จะวี๊ดไม่ได้

น้องคือ RE Serum Essence หรือ เซรั่มรกม้า นั่นเอง

จะบอกว่าน้องไม่ธรรมดาเพราะว่าเป็นรกม้าจากฮอกไกโด ใช้สารสกัดจากรกม้าพันธุ์แท้ฮอกไกโดที่หายาก ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีเลยจากฟาร์มที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ปราศจากการใช้ยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมน

รกม้า เนี่ยมีสรรพคุณเด่น ๆคือ ทำให้ผิวสวย ต่อต้านริ้วรอย และทำให้ผิวแข็งแรง เรียกได้ว่าเป็นผิวในฝันของดิสเลยค่ะ นอกจากรกม้าจะเป็นจุดเด่นแล้วเขาก็ยังใส่ active ที่มีประโยชน์ต่อผิวมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น

- Camellia japonica seed oil ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีและขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วพร้อมสมานให้ผิวเรียบเนียน

- Glycerin ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

- levulinic acid ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ลอกเป็นขุย เหมาะกับอากาศหนาวแบบบนี้มากเลยค่ะ

- Sodium citrate มาด้วย ตัวช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะค่ะ

และยังมีส่วนผสมอื่น ๆอีกมากมายเลยน้า คือมันดีมากตรงที่ว่าเราทาซ้ำบริเวณที่เราต้องการจะดูแลเป็นพิเศษได้ รอบดวงตา หรือร่องแก้ม หรือบริเวณที่เรากังวลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

จุดเด่นคือส่วนผสม 3GF ที่ทำให้เห็นผลจริง ไม่จกตา”

แต่ที่ปังมากเพราะเขามีส่วนผสม 3GF ที่เรียกได้ว่ามีองค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์ คนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วง เพราะเขาไม่ใส่สารเติมแต่ง 13 ชนิดที่ก่อให้เกิดการแพ้ได้ ที่ชอบมากๆคือเขาได้ทำการทดสอบภูมิแพ้มาก่อนด้วย ทำให้แน่ใจว่าไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองของผิวหนัง แต่ว่า

***ผลข้างเคียงอาจขึ้นอยู่กับบุคคล แนะนำให้ทำการทดสอบแพตซ์เทสด้วยตัวเองก่อนจะได้สบายใจจ้า***

มากกว่านั้นคือแบรนด์ได้ส่งเซรั่มไปทดสอบการต่อต้านริ้วรอยด้วย ในการทดสอบประสิทธิภาพของเซรั่ม ผลของ Re Serum Essence ที่ได้คือ “ทำให้ริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งดูจางลง” ได้รับการยืนยันโดยกระทรวงสาธารณสุข แรงงานและสวัสดิการ แล้วด้วยน้า ปังมากกกกกก คือรู้เลยว่าแบรนด์แคร์ผู้บริโภคแค่ไหน มีการส่งทดสอบมากมายเพื่อให้คนใช้ได้สบายใจจริงๆ เพราะตอนนี้การเลือกซื้อครีมในท้องตลาดเรียกว่ายากมาก เสี่ยงหน้าแพ้หน้าแหกมาก็ไม่คุ้มเลยจ้า

จะเห็นได้ว่าเซรั่มจะเป็นน้ำใสๆมาก และไม่มีกลิ่นฉุน ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้เป็นตัวแรกหลังจากล้างหน้า ดิสหยดใส่มือ 2-3 หยดแล้วทาทั่วหน้าบางๆ วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอนค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้รู้สึกหน้ามีความอิ่มน้ำมากขึ้นแม้อากาศจะหนาว ผิวยืดหยุ่นดูสุขภาพดี หน้าเนียนใส เพียงครั้งแรกที่ใช้เลย ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าวรู้สึกพวกรอยสิวบางๆดูจางลง ตอนนี้ปลื้มมากกกกก ดิสทาย้ำใต้ตาด้วยค่ะ เพราะช่วงนี้นอนดึกมากรู้สึกว่าดีขึ้นมา ตอนนี้คืออินกับน้องรกม้ามากๆ

โดยรวมแล้วดิสชอบตัวน้องรกม้ามากๆ เพราะใช้จริงแล้วไม่แพ้ แถมยังทำให้หน้า….

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจดิสจะแปะช่องทางการซื้อไว้ข้างล่างนี้นะ ไปตำเลยรับรองไม่ผิดหวังจริงๆ ค่าบ

RE Serum Essence

?เลขที่จดแจ้ง 10-2-6400027785

?Line : @reserum (มี @ ด้วยนะคะ)

น่าใช้ค่ะ
January 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า น่าใช้อยู่นะ
น่าสนใจค่ะ
January 27, 2022
Good
January 31, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!