ป้ายยาโลชั่นน้ำหอมกลิ่นหอมเซ็กซี่ ยั่วทั้งวัน BK All Day Glow Body Perfume

BK All Day Glow Perfume

เนื่องจากเค้าไปเจอน้องโลชั่นน้ำหอมตัวนี้ในเซเว่นเลยลองหยิบมาใช้ อยากจะบอกว่ากลิ่นเซ็กซี่มากกกลิ่นแบบยั่วๆกรุบไปเลย ใครแบบชอบผิวโกลวๆสวยๆคือแนะนำเลย น้องเขาจะเป็นโลชั่นน้ำหอมผสมชิมเมอร์เวลาออกแดดโดนแดดผิวโกลวผิวสวยไม่ไหววว

โลชั่นน้ำหอมตัวนี้เขาจะเป็น 5in1

- หอมยาวนาน12ชม

- ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วย ไฮยาลูรอนและว่านหางจระเข้

- ผิวกระจางใสด้วยกลูต้า คอลลาเจนและวิตามินซี

- มีUV Protection ปกป้องผิวจากแสงแดด

- ผิววิงค์โกลวด้วย ชิมเมอร์

เค้าเพิ่งสังเกตุว่าส่วนผสมในโลชั่นน้ำหอมซองที่เขาใส่มาคือเยอะเลยไม่ว่าจะเป็น Hyaluron ,Aloe Vera ,Collagen,Gluta Complex ,Vitamin C ,Vitamin E ,UV Protection และเขายังมี Fragrance Encapsulation Technology จะเป็นการกักเก็บความหอม ให้หอมนาน หอมมากขึ้น คือโลชั่นน้ำหอมซองนี้ได้ทั้งบำรุงผิวชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใส ผิวหอม ครบจบมากกก

ที่ชอบเลยคือเขาเป็นโลชั่นน้ำหอมกลิ่นจะแบบหอมยั่วๆสาวแซ่บกรุบๆ ผิวโกลว์ยิ่งออกแดด ใส่เดรสโชวผิวคือผิวสวยสุด ส่วนตัวชอบอะไรที่มีชิมเมอร์อยู่แล้ว ราคาน่ารัก หาซื้่อง่าย ปังสุดดด

ถูกและดียกให้โลชั่นน้ำหอมน้องเขาเลยยยอยากผิวสวยโกลวต้องลอง ราคาสุดคุ้มมากทุกคน 59 บาท พิกัด 7-11,Lazada,Shopeeและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

น่าสนใจค่ะ
January 26, 2022
ขอบคุณค่า ว่าจะไปซื้อมาลองอยู่
January 27, 2022
January 27, 2022